Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dân VN Ở S.J. Gây Quỹ Giúp Bà Hillary Sẽ Là 22-10-2007

11/08/200700:00:00(Xem: 2493)

San Jose (Việt Báo) -- Hồi 04:30pm chiều Thứ Năm, 09-8-2007, Văn Phòng Trung Ương về Vận Động Tranh Cử Tổng Thống của bà Thượng Nghị Sĩ Hillary Clinton đã liên lạc với nhật báo Việt Báo để nhờ khẩn cấp công bố tin giờ chót là bà không thể hiện diện trong buổi tiệc gây quỹ do ông Tăng Lập (thường gọi là ông Triều Thành) và các nhân vật trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt định tổ chức vào hồi 01:00 giờ trưa Chủ Nhật 12-8-2007 tại Dynasty Restaurant (trong khu Grand Century Mall đường Story Road), San Jose. Bà Hillary Clinton đề nghị sẽ dời lại đến ngày 22-10-2007.
Đại diện của Ủy Ban Vận Động Tranh Cử Trung Ươn g của bà Hillary Clinton nói rằng bà rất cảm kích trước thịnh tình hỗ trợ của Cộng Đồng Người Mỹ gốc Việt tại Bắc California nói riêng, và người Mỹ gốc Việt trên toàn Hoa Kỳ nói chung, đã và đang dành nhiều sự ủng hộ công sức và tài chánh cho chương trình tranh cử của bà.

Tuy nhiên vào những ngày cuối tuần nầy và tuần tới, tại Thượng Viện Hoa Kỳ sẽ có những phiên họp rất quan trọng liên quan đến việc biểu quyết tăng cường chiến phí và quân viện cho quân đội Hoa Kỳ đang hoạt động tại Iraq; giải quyết vấn đề Iraq và tình hình Trung Đông; cùng lúc có những quyết định liên quan đến Afganistan và vụ con tin  Nam Hàn đang bị Taliban bắt cóc đòi trao trả.. Ngoài ra còn các phiên họp tại các Tiểu ban Thượng Viện liên quan đến chính sách di dân, các biện pháp trừng phạt đối với việc sử dụng lao động bất hợp pháp theo đề nghị của Bộ An Ninh Nội Địa.. và vấn đề xem xét lại Ngân Sách.. Những buổi họp quan trọng nầy bà TNS Hillary Clinton cần phải biểu quyết và không thể vắng mặt được nên Ủy Ban Vận Động Trung Ương của TNS Hillary Clinton xin cáo lỗi và đề nghị dời buổi tiệc mà ông Tăng Lập và các nhân vật thuộc Cộng Đồng Người Mỹ gốc Việt Bắc California dự tính đón tiếp và gây quỹ cho bà đến ngày 22-10-2007 thay vì sẽ tổ chức lúc 01:00 giờ trưa ngày Chủ Nhật 12-8-2007 như đã công bố.

Ông Tăng Lập  là chủ nhân của Grand Century Mall và là chủ nhân của Dynasty Restaurant ở San Jose là người đứng ra tổ chức chính, bên cạnh còn có các nhân vật người Mỹ gốc Việt khác như Gs Phạm Thư Đăng, nhà văn Đỗ Vẫn Trọn, ông Victor Dương, David Quách, bà Trương Gia Vy báo Viet Tribune, Nancy Liên, Diana Hồ, John Trần, Michael Lưu, Brandon Doan và một số các đại diện khác thuộc các Cộng Đồng người Mỹ gốc Á Châu
(Xem: https://contribute.hillaryclinton.com/events/sanjose0812.html).

Theo dự kiến thì buổi tiệc sẽ thu về cho bà Hillary Clinton lối 150,000 Mỹ Kim, nhưng chỉ mới giai đoạn đầu thì số tiền đó đã đạt được rồi. Ông Tăng Lập nói rằng bà Hillary Clinton có liên lạc nói rằng nếu cần thì sau khi bà kết thúc một phiên họp quan trọng tại Washington DC, bà sẽ bay về Phi Trường San Jose vào lúc 02:30pm trưa Chủ Nhật 12-8-2007 để tiếp xúc với báo chí truyền thông Việt Ngữ và đại diện các tổ chức và cá nhân thuộc Cộng Đồng Người Mỹ gốc Việt ngay tại phi trường San Jose. Sau đó bà sẽ phải bay ngược về Washington DC gấp. Ông Tăng Lập nói rằng như vậy trễ quá và không đủ thời gian nên ông cũng đồng ý nên dời lại. Hơn thế nữa, trong những ngày tổ chức, phu nhân của ông Tăng Lập vừa mới qua đời và ông cũng quá bận rộn vì hằng ngày phải vào Chùa lo cúng niệm cho người quá cố. Do đó việc tạm dời đến ngày 22-10-2007 sẽ là tốt đẹp cho cả hai bên và sẽ có thêm thời gian để nhiều người Mỹ gốc Việt tham gia hỗ trợ cho bà Hillary Clinton hơn (Hạnh Dương).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 26 Tháng 05 2022.
Jessica Cha - Ứng Cử Viên Thẩm Phán Tòa Thượng Thẩm Quận Cam Văn Phòng Số 28- cho biết cuộc chạy đua giữa cô và đối thủ Eric Scarbrough sẽ được quyết định ngay trong cuộc bầu cử ngày 7 tháng 6.
FUNNER, Calif. Vào ngày 16 tháng 5 2022, khu nghỉ dưỡng Harrah’s Resort Socal chính thức làm lễ nhậm chức cho nghệ sĩ, tác giả và diễn viên hài lừng danh Jane Lynch trở thành nữ thị trưởng đầu tiên của thành phố Funner
Trong những tia nắng ấm chiếu rọi xuống thành phố Westminster, Đại Hội Kỷ Niệm 50 Năm Chiến Thắng An Lộc (1972-2022) đã được khai mạc trọng thể tại Quốc Dương Studio, Quận Cam, Nam California vào sáng ngày Thứ Bẩy, 14 Tháng 5 Năm 2022. (Đặc biệt, Sư đoàn 5 là đơn vị mà phóng viện Thanh Huy của Việt Báo từng phục vụ)...
Thứ bảy ngày 14/5/2022, kỷ niệm 50 năm chiến thắng Bình Long- An Lộc ở trụ sở Quốc Dương, thành phố Westminster.
Vào trưa ngày Thứ Bảy 14/05/2022, tại văn phòng Đài Hồn Việt TV đã có buổi giới thiệu ra mắt bộ sách Đảng Phái Quốc Gia Việt Nam 1945-1954 của Giáo Sư Lê Mạnh Hùng, và tác phẩm Việt Nam Cộng Hòa 1955-1974 Kinh Nghiệm Kiến Quốc của Giáo Sư Vũ Tường & Sean Fear.
Đảng Dân Chủ Quận Cam (DPOC) đã gởi một hướng dẫn, đưa ra những lựa chọn mà họ đề nghị để cử tri Quận Cam đánh dấu trong phiếu bầu.
Nhân dịp 30 Tháng Tư, Ngày Chủ Nhật 1 tháng 5, 2022, Viện Bảo Tàng Di Sản Người Việt đã tổ chức một buổi triển lãm tại Bowers Museum ở Quận Cam, California.
Cựu cảnh sát hải phận Hồng Kông đoàn tụ tại Hoa Kỳ với Thuyền Nhân Việt Nam mà ông đã giúp cứu vớt hơn 40 năm trước. Ông Les Bird gia nhập cảnh sát hải phận tại Hồng Kông vào năm 1976. Cuối thập niên 70, sau khi chiến tranh ở Việt Nam kết thúc, hàng chục ngàn thuyền nhân Việt Nam đột ngột đến vùng biển Hồng Kông trên những chiếc thuyền mỏng manh và sau đó là trên những con tàu lớn hơn nhiều. Ông Bird lúc này có trách nhiệm phải ra khơi để gặp những con tàu gần như không đủ khả năng đi biển này để cứu vớt những thuyền nhân trên đó - trong một số trường hợp, những chiếc ghe nhỏ bé thường dùng để đi trên sông đã thực hiện chuyến đi cả ngàn dặm đầy hiểm nguy trên Biển Đông từ Việt Nam.
Nếu quý vị vẫn đang cân nhắc cho quyết định có nên tiêm vắc-xin COVID-19 cho con mình hay không, tôi muốn chia sẻ một số lý do mà phụ huynh của bệnh nhân của tôi nêu ra. Tôi nghĩ những “lý do tại sao” được đưa ra cho lựa chọn tiêm chủng này thường có tác dụng mạnh mẽ hơn bất kỳ thông báo thương mại hoặc phổ biến về y tế công cộng nào, bởi vì những ý kiến này đến từ các bậc phụ huynh khác, những người như quý vị, chỉ muốn điều tốt nhất cho con của mình.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.