Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

GS Phạm Thư Đăng Rút Tên Ra Nghị Hội Toàn Quốc NCAV

23/05/200700:00:00(Xem: 3465)

San Jose (VietPress USA): Giáo sư Phạm Thư Đăng, người Mỹ gốc Việt được mời giữ chức vụ Đồng Chủ Tịch Ủy Ban Toàn Quốc Đặc Trách Người Mỹ gốc Á Châu (National Co-Chair for Vietnamese American Committee) trong bộ máy điều hành toàn quốc vận động tranh cử Tổng Thống Mỹ của bà TNS Hillary Bill Clinton, đã vừa gởi Email đề ngày Thứ Ba 22-5-2007 đến Giáo Sư Nguyễn Ngọc Bích, Chủ Tịch Nghị Hội Toàn Quốc Người Mỹ gốc Việt để xin rút tên ra khỏi tổ chức nầy.

Giáo sư Phạm Thư Đăng là đồng sáng lập viên tổ chức Nghị Hội Toàn Quốc Người Mỹ gốc Việt tại Hoa Kỳ kể từ năm 1986 cho đến nay (National Congress of Vietnamese Americans - NCAV). Đây là tổ chức phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ các chương trình phát triển cộng đồng người Mỹ gốc Việt (www.ncav.org). Giáo sư Phạm Thư Đăng trong Email từ chức khỏi Hội Đồng Quản Trị đã giải thích rằng hiện nay ông đã nhận lời làm Đồng Chủ Tịch Ủy Ban Người Mỹ gốc Á Châu cho bộ máy tham mưu điều hành vận động tranh cử toàn quốc cho bà TNS Hillary Bill Clinton, vì thế Giáo Sư Đăng không muốn có sự hiểu lầm rằng ông có thể dùng tổ chức Nghị Hội Toàn Quốc để vận động tranh cử Tổng Thống cho bà Hillary Bill Clinton. Mặt khác Giáo sư Phạm Thư Đăng cũng không muốn các thành viên khác trong tổ chức Nghị Hội tham gia những vấn đề nào có thể gây mâu thuẩn cho vai trò của Giáo sư Phạm Thư Đăng làm ảnh hưởng đến vấn đề tranh cử Tổng Thống của Bà Hillary Bill Clinton. Giáo sư Phạm Thư Đăng chúc Nghị Hội Toàn Quốc thành công và ông hy vọng trong tương lai thì ông có thể xem xét tham gia trở lại nếu cần thiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.