Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Tiệc Trao Giải Nhân Quyền Cho GS Chính, LS Đài, LS Nhân

24/11/200700:00:00(Xem: 1624)

(Thông Cáo báo chí của Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cho biết  như sau.)

Ngày Quốc Tế Nhân Quyền 10 tháng 12 được thiết lập từ năm 1950 và Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam (MLNQVN) cùng với Hoa Kỳ và cộng đồng quốc tế, mừng kỷ niệm các quyền tự do căn bản đã được kính cẩn ghi vào Bản Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền, và vinh danh những người đã không ngại hiểm nguy gian khổ để thăng tiến và bảo vệ các quyền này.

Để kỷ niệm, MLNQVN sẽ tổ chức một buổi dạ tiệc vào tối Thứ Sáu ngày 7/12/2007 lúc 6:00PM tại Paracel Seafood Restaurant, 15583 Brookhurst St., Westminster, CA 92683, Tel 714-775-3077.

Trong dịp này, MLNQVN sẽ trao Giải Nhân Quyền Việt Nam năm 2007 đến những nhà tranh đấu nhân quyền có thành tích đáng kính trọng ở Việt Nam, đó là GS Hòang Minh Chính, LS Nguyễn Văn Đài và LS Lê Thị Công Nhân. Những vị này đã chịu nhiều hy sinh và mất mát vì nhừng công việc đòi hỏi nhân quyền cho người dân Việt Nam của họ.

Cơ hội này cũng đánh dấu 10 năm họat động của MLNQVN (1997-2007), trải qua một thập niên đầy vất vả để bênh vực và thăng tiến nhân quyền cho người dân trong nước.

MLNQVN trân trọng kính mời quý vị tham dự và hổ trợ cho sinh họat dạ tiệc đặc biệt quan trọng này. Quý vị sẽ có dịp trao đổi với những nhà tranh đấu nhân quyền khắp nơi về tham dự, với những người quan tâm, với đại diện các tổ chức xã hội, văn hóa, chính trị, cộng đồng và các nhà dân cử. Chi tiết quý vị có thể liên lạc với MLNQVN qua các số 714-719-5220 và 714-724-7496.

MLNQVN sẽ tổ chức Đại Hội Kỳ 8 vào hai ngày sau đó, tức Thứ Bảy 8/12 và Chủ Nhựt 9/12 ở phòng họp của khách sạn Ramada Plaza Hotel, 10022 Garden Grove Blvd., Garden Grove, CA 92844. Trong Đại Hội này MLNQVN sẽ bầu chọn thành phần lãnh đạo mới và hình thành các sách lược nhân quyền cho hai năm sắp tới.

Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam

Email: vnhrnet@vietnamhumanrights.net* http://www.vietnamhumanrights.net

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.