Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Mở Tiệc Gây Quỹ Đại Hội TNSVVN Thế Giới Kỳ 5

21/11/200700:00:00(Xem: 1256)

Trong buổi gây quỹ.

Santa Ana (Cổ Ngưu) -- Tại nhà hàng Emeral Bay lúc 01 giờ Pm chủ nhật ngày 18 tháng 11 năm 2007, hơn 100 quan khách, đại diện các Hội Đoàn, Đoàn thể, Cộng Đồng và Anh chi em thanh niên sinh viên tham dự buổi cơm gây qũy để yểm trợ cho Đại Hội Thanh Niên Sinh Viên Việt Nam Thế Giới kỳ 5 tổ chức từ ngày 4 đến ngày 6 tháng 1 năm 2008 tại Malaysia.

Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ, anh Phan Đình Quốc, trưởng Ban Tổ Chức lên ngỏ lời cảm ơn quan khách cùng toàn thể tham dư. Anh cũng nhấn mạnh Mạng Lưới Tuổi Trẻ Việt Nam Lên Đường cùng với tập thể tuổi trẻ Việt Nam Hải Ngoại sẽ sát cánh cùng Đồng Hương cố gắng vượt qua những khó khăn, quyết tâm tranh đấu cho tự do dân chủ và nhân quyền tại quê nhà. Anh cũng nhấn mạnh chỉ có sức mạnh quần chúng mới quyết định được nhu cầu cần thiết cho Tự Do Dân Chủ.

Tiếp theo Cô Mỹ Dung thay mặt đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu lên cảm ơn những  đóng góp của toàn thể qúi vị trong thời gian qua đối với Anh chị Em Thanh Niên Sinh Viên. Anh James Vũ Chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên lên ngỏ lời cùng toàn thể Đồng Hương tham dự Anh cũng nhấn mạnh về các hoạt động của Anh Chị Em Thanh Niên Sinh Viên trong mấy năm qua và Anh ước mong mãi mãi được sự thương mến của Đồng Hương để giới trẻ có điều kiện hoạt động hầu đóng góp vào các sinh hoạt chung của Cộng Đồng chúng ta hiện nay.

Sau đó là phần phát biểu của nhà báo Đỗ Qúy Toàn. Tiếp theo là phần bán đấu giá các món quà do anh chị em Sinh Viên thực hiện cũng như đóng góp để gây quỹ sau đó là phần trình diễn văn nghệ với phần xổ số thật vui nhộn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.