Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Hội Từ Bi Phụng Sự Mời Tiệc Gây Quỹ Hoạt Động

19/11/200700:00:00(Xem: 5444)

(Sau đây là thư mời của Hội Từ Bi Phụng Sự.)

Kính thưa quý bác và quý anh chị:

Thấm thoát một năm đã trôi qua kể từ Đêm Hội Ngộ do Hội Từ Bi Phụng Sự (CompaSS) tổ chức vào tháng 11, 2006 tại nhà hàng Seafood World. Trong thời gian ngắn chỉ một năm, Hội đã nỗ lực như sau:

 o Thuyết giảng vào mỗi Chủ Nhật đầu tháng, trung bình 400 người tham dự.

o Thực tập hành thiền vào mỗi Thứ Bẩy đầu tháng, phục vụ khoảng 150 học viên.

o Lớp Phật pháp (tiếng Quan Thoại) vào mỗi thứ bẩy đầu tháng.

o Lớp thiền sơ cấp, mổi Thứ Bẩy tuần lễ thứ ba hàng tháng, với hơn 200 học viên.

o Các lớp huấn luyện Taichi Càn Khôn Thập Linh hàng tuần ở tại Orange County, San Diego, San Jose (California); Houston, Dallas (Texas), Pháp, Canada, Hungary, và đặc biệt tại Taiwan (9 chỗ huấn luyện). 

o Lớp thể dục dưỡng sinh hàng tuần cho các vị cao niên.

o Tổ chức nhiều khóa hội thảo và trại hè cho giới trẻ.

o Tổ chức lễ Lương Hoàng Sám tại Orange County với văn bản bằng tiếng Việt.

o Duy trì chương trình TV Khai Tâm hàng tuần, (đã tới 150 shows) truyền khắp toàn quốc Hoa Kỳ và Canada, với sự theo dõi của hơn 50 ngàn khán giả.

o Thực hiện chương trình Radio Khai Tâm hàng tuần từ 9 tháng nay tại Orange County; Dallas, Texas; và Orlando, Florida.

Chúng tôi hy vọng sẽ thực hiện thêm nhiều dự án để phục vụ cộng đồng hữu hiệu hơn nữa.

Với bản chất thiện nguyện của Hội, nhiều anh chị em đã hy sinh thời giờ, công sức và tịnh tài; và với sự yểm trợ nhiệt tình từ tinh thần tới vật chất của rất nhiều ân nhân như Quý Vị, Hội TBPS đã tạo được những thành quả tốt đẹp và sự tín nhiệm cũng như lòng thương mến của đại chúng.

Tuy nhiên chúng tôi vẫn chưa có đủ tài lực tạo lập một trụ sở dùng để tổ chức các buổi thuyết giảng, thiền tập, huấn luyện tai chi tổng hợp và những sinh hoạt cộng đồng khác. Hiện nay Hội phải thuê giảng đường tại trường Mc Garvin; phải chuyên chở dàn thính thị tới, lắp ráp, xếp bàn ghế; lại phải thuê từng tháng nơi tạm thời làm chỗ huấn luyện taichi. Trung tâm ITC có thể bị chấm dứt hợp đồng bất cứ lúc nào.

Đó là những nỗi khó khăn và ưu tư rất lớn cho Thầy và các anh chị em trong Hội.

Vì vậy việc tạo dựng một Trung Tâm Sinh Hoạt toàn diện là điều cấp thiết mà yếu tố tài chánh là tối quan trọng. Chúng tôi thành tâm kính xin các vị ân nhân mở lòng giúp Hội; cũng chính là trực tiếp giúp đem lại sức khoẻ, sự lành mạnh của tinh thần và tâm linh cho cộng đồng, bà con chúng ta.

 Với những suy nghĩ trên, Hội sẽ tổ chức buổi Tiệc Chay Hội Ngộ Tất niên 2007 vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật, 2 tháng 12 năm 2007 tại Nhà Hàng Seafood World, 15351 Brookhurst Street, Westminster 92863 để nhằm gây quỹ trang trải hoạt động và xây dựng trung tâm sinh hoạt của Hội.

 Uớc mong toàn thể Quý Vị rộng lượng mở lòng, mỗi người một tay giúp Hội có được một địa điểm, khiến bà con cô bác nhờ đó có nơi phát triển đời sống tâm linh, khôi phục sức khoẻ, đạt tới một đời sống hài hòa, an lạc.

Trong buổi họp mặt này, chúng ta sẽ có dịp trực tiếp cùng nhau trao đổi ý kiến về những vấn đề nhân sinh đã từng được thảo luận trong các chương trình TiVi và Radio Khai Tâm.

 Hội Từ Bi Phụng Sự

 Thầy Hằng Trường

Và ban điều hành

 TB: Xin Quý Vị hoan hỷ điền vào Thư Phúc Đáp đính kèm và gửi về Hội Từ Bi Phụng Sự càng sớm càng tốt vì số chỗ ngồi có giới hạn. Địa chỉ liên lạc: 12135 Brookhurst Street, Suite 105  Garden Grove 92843

  Quý Vị có thể phone cho cô Nữ: 714-878-2952; cô Châu: 714-821-1358 để lấy thiệp mời hoặc để biết thêm chi tiết.

 Quý Vị cũng có thể gởi điện thư về hoitubiphungsu@yahoo.com, để lấy thiệp mời.

Ý kiến bạn đọc
05/12/201423:10:04
Khách
Hello,
Chung toi co the lai xe dau tai center and di xe bus chung? Tai do co parking cho xe nho? May gio phai co mat tai Orange county center?
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
SACRAMENTO, Calif. — Covered California đã khởi động một chiến dịch quảng cáo truyền hình mới vào thứ Hai nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California về sự trợ giúp tài chính mới hiện có sẵn thông qua Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ. Các quảng cáo bằng tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Hàn Quốc và Việt Nam, nhấn mạnh cách 400,000 người Mỹ gốc Á có thể thực hiện để nhận được mức phí bảo hiểm y tế thấp hơn bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu.
Tính đến ngày hôm nay, hơn 30 triệu liều vắc-xin đã được cung cấp trên toàn tiểu bang, với hơn 6 triệu liều trong số đó dành cho những người ở các cộng đồng bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Gần 48 phần trăm cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California đã được tiêm chủng đầy đủ và 26 phần trăm khác đã được tiêm chủng một phần. Chỉ hơn 54 phần trăm dân số người Hawaii bản địa và người Đảo Thái Bình Dương của bang cũng được tiêm chủng đầy đủ.
AB 1039 sẽ gia hạn SB 895 yêu cầu Ủy Ban Soạn Thảo Giảng Dạy (IQC) phát triển và đề xuất với Ủy Ban Giáo Dục Tiểu Bang về việc thiết lập mô hình giảng dạy những kinh nghiệm của người tị nạn, cụ thể là chương trình sẽ bao gồm câu chuyện của những người Mỹ gốc Việt tị nạn, trong đó có tiếng nói của các thuyền nhân Việt Nam và chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa.
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
Tính đến cuối tháng tư, Cộng đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp gần $95,000. Riêng trong buổi tiệc gây quỹ tại Dynasty Restaurant, San Jose vào ngày 25 tháng 4, Cộng Đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp được $82,510.00 sau khi trừ các chi phí tổ chức. Sau đó, trong buổi Văn Nghệ Tưởng Niệm 30 tháng 4 do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn tổ chức cũng đã quyên góp được thêm $6,000 cho quỹ xây dựng tượng đài.
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.