Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Xin Quà Tặng Cho Trẻ Nghèo Nhân Dịp Lễ Tạ Ơn, Giáng Sinh

08/11/200700:00:00(Xem: 1668)

Quý bạn có thể tham dự công tác từ thiện mùa lễ này, theo lời mời của cộng đồng, theo bản Thông Báo sau.

THÔNG  BÁO  CỘNG  ĐỒNG 

I. Cộng Đồng Việt Nam - Nam California phối hợp với Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu và Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California sẽ tổ chức một số buổi thăm viếng các con em những người vô gia cư tại Orange County ngõ hầu mang một niềm vui nhỏ đến các em trong hai ngày lễ sắp tới. 

Vì nhu cầu của các em khá lớn, chúng tôi tha thiết kêu gọi các mạnh thường quân, nhà hảo tâm mở rộng vòng tay, tặng giữ một số phẩm vật để chúng tôi trao cho các em trong dịp Lễ Tạ Ơn và Giáng Sinh.  

Sau đây là lịch trình về ngày giờ và địa điểm nhận tặng phẩm:

- Thứ Năm, 15 tháng 11 từ 5 PM – 7 PM và 

- Thứ Bảy, 17 tháng 11 từ 10 AM – 12AM 

Địa điểm: Văn Phòng Ban Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam – Nam California

10451 Bolsa Ave., Suite # 206, Westminster, CA 92683.

Vật phẩm: gồm quần áo ấm, giầy, đồ chơi, sách chuyện, kẹo bánh cho trẻ em trong khoảng tuổi 6 – 12. 

Xin lưu ý, tất cả tặng phẩm phải ở trong tình trạng sạch sẽ, tốt, dùng được, riêng bánh kẹo phải ở trong tình trạng chưa mở ra và còn hạn xử dụng được.

Thay mặt cho các em không may mắn chúng tôi xin cám ơn sự hổ trợ tích cực của quí vị.    

II. Ban Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam – Nam California cũng sẽ phát đơn xin housing tại TP Santa Ana vào các ngày giờ nêu trên. 

Trân trọng,

TM. Cộng Đồng Việt Nam – Nam California   

Nguyễn Tấn Lạc

  Mọi chi tiết xin liên lạc:

Cộng Đồng Việt Nam-Nam - California, 714-878-9941

Tống Hội Sinh Viên Việt Nam - Nam Cali, 626-679-8167

Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu, 408-416-7075 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các Kinh sách mới (có tiếng Anh và Việt) do Chùa Hương Sen xuất bản đã in xong năm 2021. Ni sư Trụ trì Thích Nữ Giới Hương cùng quý sư cô đang gói sách để tặng Chư Tôn Thiền đức Tăng Ni ở các Chùa.
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.