Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

2 Thị Xã G.g., Westminster Sẽ Làm Lễ Trao Nghị Quyết

21/05/200400:00:00(Xem: 4286)

QUẬN CAM -- Một buổi lễ trao 2 bản nghị quyết “không hoan nghênh VC” của 2 thành phố Westminster và Garden Grove sẽ được thực hiện chung vào cuối tháng 5.
Đặc biệt, ban tổ chức lễ trao nghị quyết cũng loan báo để vận động khắp các thành phố đông dân Việt trên đất Mỹ cùng thông qua các nghị quyết “không hoan nghên VC” tương tự.
Thư Mời dự lễ trao nghị quyết được viết như sau.
THƠ MỜI
Kính Gởi
Quí Vị Lãnh đạo Tinh thần Các Tôn giáo
Quí vị Đại diện Cộng đồng, Chánh Đảng, Hội Đoàn
Quí Vị Thân hào Nhân sĩ
Cùng Đồng bào, Đồng Hương
Để biểu dương tinh thần chống Cộng, quyết tâm bảo vệ cuộc sống an lành của Litlle Saigon, đồng thời phát huy tinh thần Nghị Quyết Garden Grove, Westminster rộng ra các thành phố khác như Chiến dịch Cờ Vàng;


LỄ TRAO NGHỊ QUYẾT GARDEN GROVE, WESTMINSTER sẽ được tổ chức tại Civic Center, số 8200 Westminster Bld, Wesminster, CA 92683, vào ngày Chủ Nhựt 30 tháng Năm, từ 1 giờ trưa đến 4 giờ chiều, dưới sự bảo trợ của một số cơ quan đoàn thể chánh trị, văn hoá, xã hội, và truyền thông.
Trân trọng kính mới Quí Vị dành chút thì giờ quí báu đến tham dự để Hai Hội Đồng Thành phố có dịp tận tay trao Hai Nghị Quyết thể hiện lòng mong mỏi và nguyện vọng chung của chúng ta, và để chúng ta có dịp gặp gỡ và trực tiếp nói chuyện thân mật với quí Vị Nghị Viên trong cuộc tiếp tân có giải lao và ăn nhẹ sau đó.
Ngày 20 tháng 5, năm 2004
Ban Vận Động Yễm Trợ Hai Nghị Quyết Garden Grove, Westminster, Kiêm Ban Tổ Chức Lễ Trao Nghị Quyết:
Cựu Dân Biểu Bùi văn Nhân ( ĐT 714- 3792726); Luật sư Nguyễõn văn Giỏi (ĐT ( 714- 357 5588 ); Bác sĩ Nguyễn xuân Vinh ( 714- 719 4562 ); Cựu DB Lê văn Diện; Nhạc sĩ Hồ văn Sinh ( 714 - 719 9443 ); Lê tự Hà ( 714 - 595 5263); Và Cựu Nghị sĩ Lê châu Lộc ( Cố vấn ).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.