Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

2 Thị Xã G.g., Westminster Sẽ Làm Lễ Trao Nghị Quyết

21/05/200400:00:00(Xem: 4044)

QUẬN CAM -- Một buổi lễ trao 2 bản nghị quyết “không hoan nghênh VC” của 2 thành phố Westminster và Garden Grove sẽ được thực hiện chung vào cuối tháng 5.
Đặc biệt, ban tổ chức lễ trao nghị quyết cũng loan báo để vận động khắp các thành phố đông dân Việt trên đất Mỹ cùng thông qua các nghị quyết “không hoan nghên VC” tương tự.
Thư Mời dự lễ trao nghị quyết được viết như sau.
THƠ MỜI
Kính Gởi
Quí Vị Lãnh đạo Tinh thần Các Tôn giáo
Quí vị Đại diện Cộng đồng, Chánh Đảng, Hội Đoàn
Quí Vị Thân hào Nhân sĩ
Cùng Đồng bào, Đồng Hương
Để biểu dương tinh thần chống Cộng, quyết tâm bảo vệ cuộc sống an lành của Litlle Saigon, đồng thời phát huy tinh thần Nghị Quyết Garden Grove, Westminster rộng ra các thành phố khác như Chiến dịch Cờ Vàng;


LỄ TRAO NGHỊ QUYẾT GARDEN GROVE, WESTMINSTER sẽ được tổ chức tại Civic Center, số 8200 Westminster Bld, Wesminster, CA 92683, vào ngày Chủ Nhựt 30 tháng Năm, từ 1 giờ trưa đến 4 giờ chiều, dưới sự bảo trợ của một số cơ quan đoàn thể chánh trị, văn hoá, xã hội, và truyền thông.
Trân trọng kính mới Quí Vị dành chút thì giờ quí báu đến tham dự để Hai Hội Đồng Thành phố có dịp tận tay trao Hai Nghị Quyết thể hiện lòng mong mỏi và nguyện vọng chung của chúng ta, và để chúng ta có dịp gặp gỡ và trực tiếp nói chuyện thân mật với quí Vị Nghị Viên trong cuộc tiếp tân có giải lao và ăn nhẹ sau đó.
Ngày 20 tháng 5, năm 2004
Ban Vận Động Yễm Trợ Hai Nghị Quyết Garden Grove, Westminster, Kiêm Ban Tổ Chức Lễ Trao Nghị Quyết:
Cựu Dân Biểu Bùi văn Nhân ( ĐT 714- 3792726); Luật sư Nguyễõn văn Giỏi (ĐT ( 714- 357 5588 ); Bác sĩ Nguyễn xuân Vinh ( 714- 719 4562 ); Cựu DB Lê văn Diện; Nhạc sĩ Hồ văn Sinh ( 714 - 719 9443 ); Lê tự Hà ( 714 - 595 5263); Và Cựu Nghị sĩ Lê châu Lộc ( Cố vấn ).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sacramento, CA - Hôm nay, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D-Santa Ana) thông báo rằng trong tháng Ba này, nhằm tôn vinh "Tháng Lịch Sử của Phụ Nữ -The National Women's History Month", ông sẽ tổ chức buổi lễ vinh danh "Những Người Phụ Nữ Tiêu Biểu Trong Năm" tại Địa hạt Thượng Viện 34 của ông.
Hàng trăm ngọn đèn sẽ được thắp sáng để ghi nhớ với sự cảm động cho khoản phí tàn phá của COVID-19 Kể từ khi tình trạng khẩn cấp được tuyên bố ở California một năm trước, vào ngày 4 tháng 3 năm 2020
Hôm nay, Ủy Ban Điều Hành Edison International đã gửi thư này cho toàn thể các nhóm nhân viên Edison International, Southern California Edison và Edison Energy. Chúng tôi đứng về phía cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á Đảo Thái Bình Dương và sẽ không từ bỏ quan điểm sống theo giá trị của chúng ta bây giờ và luôn luôn như vậy.
Hôm qua, Thành phố Garden Grove, cùng với nhà phát triển bất động sản Sterling Organization có trụ sở tại Florida, và A.R. Mays Construction, đã có buổi lễ động thổ tại khu Pavilion Plaza West, một khu thương mại mới để chào đón chợ Sprouts Farmers Market đầu tiên tại Garden Grove. Khu đất rộng 7 acre nằm trong khu vực mua sắm đông đúc, trên đường Brookhurst và Chapman Avenue, phía nam trung tâm The Promenade. Chợ Sprouts Farmers Market sẽ thay thế siêu thị Vons Pavilion đã bị bỏ trống.
Thực hiện một bước nữa để hoàn thành trách nhiệm của Thống đốc Gavin Newsom trong việc xây dựng mạng lưới vắc-xin trên toàn tiểu bang có thể kiểm soát vắc-xin nhanh nhất khi có sẵn, California thông báo hôm nay rằng họ đang trên đà tạo ra khả năng thực hiện 3 triệu lượt tiêm chủng mỗi tuần trước ngày 1 tháng 3.
Vào lúc 2:30 trưa ngày Thứ Năm 25/02/2021, tại bãi đậu xe của Advance Beauty College đã có cuộc tụ họp đông đảo của cộng đồng gốc Á cùng các viên chức địa phương để biểu lộ sự đoàn kết chống lại nạn thù ghét người gốc Á trong đại dịch covid 19. Rất đông các cơ quan truyền thông gốc Việt và dòng chính (ABC7, NBC4) đã đến và đưa tin về sự kiện mang tính thời sự này. Buổi tụ họp được tổ chức bởi Nail It For America, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ cho ngành nail gốc Việt rất nhiều trong thời gian đại dịch. Ted Nguyễn và Tâm Nguyễn là hai điều hợp viên của chương trình. Các viên chức địa phương tham dự được ghi nhận chủ yếu từ thành phố Garden Grove (Thị Trưởng Steve Jones, Nghị Viên Phát Bùi, Nghị Viên Thu Hà, Phó Cảnh Sát Trưởng Amir El Farra…), Hội Đồng Giám Sát Quận Cam (Andrew Đỗ), Văn Phòng Biện Lý Quận Cam… Nhiều tổ chức cộng đồng gốc VIệt và Gốc Á khác cũng có mặt để biểu lộ sự đoàn kết để cùng chống lại tệ nạn thù hận, bảo vệ người cao niên gốc Á tại Quận Cam.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.