Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Tôn Mời Đồng Hương: Đi Họp Về Dự Án Sòng Bài

11/09/200700:00:00(Xem: 1422)

Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ kêu gọi đồng hương tham dự đông đảo về dự án mở sòng bài của Hội Đồng Thành Phố Garden Grove.

Thư mời đề ngày 7-9, ký tên các tu sĩ lãnh đạo Liên Tôn, viết như sau:

“Kính thưa quý đồng hương, sự tai hại của sòng bài ai cũng nhìn biết được, nên trong ngày thứ Ba 14 tháng 8 năm 2007 và ngày Thứ Ba 28 tháng 8 năm 2007 vừa qua, hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, đồng hương đã đến rất đông cùng với Hội Đồng Liên Tôn tham dự 2 buổi họp của Hội Đồng Thành Phố Garden Grove. Mặc dù trong nghị trình của 2 buổi họp, Hội Đồng Thành Phố Garden Grove đã không đề ra, tuy nhiên Hội Đồng Liên Tôn cùng với quý đồng hương đã có dịp trình bày nguyện vọng của cộng đồng Việt Nam chúng ta là không chấp nhận thành phố chấp thuận dự án xây sòng bài trong thành phố Garden Grove, và Hội Đồng Liên Tôn cũng đã đệ trình cho Hội Đồng Thành Phố thỉnh nguyện thư của đồng hương đã ký tên phản đối dự án xây sòng bài - tổng cộng là 5,643 chữ ký.

Đây là một nổ lực để Hội Đồng Thành Phố Garden Grove phải suy nghĩ và cân nhắc trước khi có quyết định. Theo như chúng tôi được biết, chính vì sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng Việt Nam trong vấn đề dự án xây sòng bài, nên  Hội Đồng Thành Phố Garden Grove đã quyết định đem vấn đề nầy ra trong phiên họp sắp đến lúc 6 giờ 30 tối Thứ Ba ngày 11 tháng 9 năm 2007, tại phòng họp của Thành Phố Garden Grove, số 11300 Stanford Ave., Garden Grove, CA 92842 (kế thư viện Garden Grove).

Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ một lần nữa kêu gọi quý đồng hương đến tham dự buổi họp của Hội Đồng Thành Phố vào thời gian nêu trên. Sự hiện diện đông đảo của quý đồng hương rất quan trọng vì chúng ta chứng tỏ sự kiên trì quyết không chấp nhận có một sòng bài tại thành phố Garden Grove và điều này cũng mang tính chất quyết định trong vấn đề lớn lao nầy. Trong buổi họp của Hội Đồng Thành Phố Garden Grove, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ sẽ cùng với quý đồng hương đứng ra phản đối dự án nầy.

Xin quý đồng hương đến vào lúc 6 giờ tối Thứ Ba ngày 11 tháng 9 năm 2007, tại địa điểm nêu trên..

Làm tại Orange County, ngày 7 tháng 9 năm 2007

Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ đồng thông báo.

- Linh mục Mai Khải Hoàn, Công Giáo

- Hòa thượng Thích Minh Nguyện, Phật Giáo

- Mục sư Trần Thanh Vân, Tin Lành

- Giáo sư Nguyễn Thành Long, Phật Giáo Hòa Hảo

- Hiền tài Phạm văn Khảm, Cao Đài

Điện thoại liên lạc (714) 554-4211

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Lớp cách nhiệt chân không tạo nên sự khác biệt giữa Bình Thủy Điện Dòng VE Hybrid với các sản phẩm bình thủy điện khác. Công nghệ này giúp sản phẩm tiêu thụ ít điện năng hơn trong quá trình giữ ấm nhờ có thêm một ống bọc cách nhiệt chân không bao quanh bình chứa. Ví dụ: khi cài đặt giữ ấm ở nhiệt độ 195°F, điện năng tiêu thụ bình quân đạt mức tiết kiệm năng lượng 25 watt. Mẫu bình thủy điện này còn có chế độ giữ ấm không dùng điện, ngừng cấp điện cho bộ phận làm nóng và chỉ giữ nước ấm nhờ vào lớp cách nhiệt chân không. Sản phẩm cũng hoạt động mạnh mẽ hơn khi được trang bị bộ phận làm nóng công suất 930 watt, giúp đun nước đạt đến nhiệt độ mong muốn nhanh hơn. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ điện toán hóa giúp duy trì nhiệt độ 160ºF, 175ºF, 195ºF hoặc 208ºF, các mức nhiệt này được lập trình sẵn để pha nhiều loại trà khác nhau. Ngoài ra, còn có chế độ tùy chọn Quick Temp, đun nước đến nhiệt độ đã chọn trong thời gian ngắn mà không cần phải đạt đến nhiệt độ sôi trước. Bộ hẹn giờ của mẫu này
Dựa trên các kết quả từ số liệu để phân chia vùng chính trị từ Thống Kê Dân Số 2020, dân số người Mỹ gốc Á đã gia tăng đáng kể. Hơn 24 triệu người (7.2% trong tổng thể dân số) nhận diện là “người châu Á toàn phần hoặc một phần”. “Người châu Á toàn phần” (“Asian alone”) được dùng để nhận diện những người chỉ chọn là người châu Á và không có chọn các chủng tộc nào khác. “Người châu Á toàn phần hoặc một phần” (“Asian alone or in combination”) bao gồm những người đã chọn là người châu Á, cho dù họ có chọn các chủng tộc khác hay không.
Tôi dạy tại trường trung học Inderkum, nơi sử dụng 36 ngôn ngữ khác nhau, hơn 60 phần trăm học sinh đủ điều kiện nhận bữa trưa miễn phí hoặc giảm giá, và nhiều hộ gia đình đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch. Tôi lo lắng về tác động của sự cô lập đối với kết quả học tập cùng với sức khỏe tinh thần của các em, và việc COVID-19 có thể đã đảo lộn cuộc sống gia đình của các em như thế nào.
Thành Phố Garden Grove, hợp tác với Be Well OC, thông báo ra mắt chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần, được gọi là ‘Be Well OC in Garden Grove Mobile Response Team', để đánh giá, kiểm tra và giúp ổn định cho cư dân nếu trải qua khủng hoảng sức khỏe tâm thần, sử dụng chất kích thích và cũng như trong tình trạng vô gia cư.
Vào lúc 4:00 chiều ngày Thứ Ba 10/19/2021, một nhóm nhỏ cư dân gốc Á tại Quận Cam đã biểu tình trước văn phòng Đảng Cộng Hòa vùng Little Saigon (ngã tư Brookhurst – McFadden) để kêu gọi hai nữ dân biểu gốc Hàn Michelle Steel và Young Kim ủng hộ việc cấm khoan dầu ngoài khơi tại các vùng biển Quận Cam.
Vào lúc 1 giờ 30 trưa Thứ Ba ngày 19 tháng 10 năm 2021 tại địa điểm Mendez Tribute Monument Park, một buổi lễ trao tặng ngân phiếu 1.5 triệu Mỹ Kim do Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg trao đến Hội Đồng Thành Phố Westminster để thực hiện công trình xây dựng công viên và đường mòn Mendez. Tham dự buổi lễ có: The Honorable Thomas J.Umberg, Senator, 34th District, Bà Quyên Trần, Phụ Tá Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg và một số nhân viện văn phòng TNS. Hội Đồng Thành Phố Werstminster có: Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Charlie Nguyễn Mạnh Chí, các Nghị Viên: Kimberly Hồ, Tài Đổ, Carlos Manzo; Bà Sylvia Mendez cùng gia đình; Quyền Tổng quản trị thành phố Westminster Christine Cordon cùng các nhân viên thành phố… Một số các cơ quan truyền thông báo chí Việt-Mỹ.
Chúng tôi vô cùng cảm động và khích lệ khi được sự đáp ứng nhanh chóng và đông đảo của toàn thể quý vị đã gởi email trực tiếp về để hưởng ứng chương trình “Mỗi Gia Đình, Một Thương Phế Binh”. Mới chỉ trong vài ngày mà số ân nhân bảo trợ đã lên đến hơn 200 vị. Rất tiếc là không thể hồi âm riêng đến từng người, nên xin cho phép chúng tôi được trả lời chung qua lá Thư Ngỏ này, và kính nhờ quý cơ quan truyền thông cũng như diễn đàn xã hội giúp chuyển đến toàn thể quý vị những chi tiết mà nhiều người muốn biết dưới đây
Ứng viên nộp đơn phải sống trong khu vực dịch vụ của SCE và dự định học toàn thời gian cấp đại học theo một ngành STEM. Học sinh đủ điều kiện được nộp đơn cũng phải là học sinh năm cuối của trường trung học, có tổng số điểm ít nhất là 3.0 GPA và cần chứng minh là có nhu cầu được tài trợ.
Sau hai buổi ra mắt sách tại tiểu bang Washington DC và Houston, Texas, nữ tài tử Kiều Chinh đã trở về Quận Cam, California để ra mắt sách tại đây vào ngày 10 tháng 10, 2021. Buổi ra mắt cuốn hồi ký "Kiều Chinh-Nghệ Sĩ Lưu Vong" được tổ chức tại nhà sách Tự Lực thành phố Little Saigon trong vòng 2 tiếng đồng hồ vào buổi trưa. Nét đẹp, tài năng và sự nghiệp thành công đã làm nhiều người biết đến và bà nổi danh như cồn.
Nhất là thành phần Thương Phế Binh VNCH, những cựu quân nhân bất hạnh đã trở thành phế nhân trong cuôc chiến bảo vệ tự do, dân chủ cùng sinh mạng của bao người dân ở miền Nam VN trước Tháng Tư, 1975. Khi đại dịch ụp xuống quê nhà, lệnh “ai ở đâu, ở đó” do nhà cầm quyền ban ra đã khiến cho TPB không còn cơ hội để sống, để lê la đi bán từng tấm vé số mưu sinh hoặc đi xin ăn ở các lề đường.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.