Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cộng Đồng Việt SJ Sẽ Mở Tiệc Gây Quỹ Giúp Bà Hillary

03/08/200700:00:00(Xem: 5230)

San Jose (Việt Báo) -- Ủy Ban Vận Động Tranh Cử Toàn Quốc của bà Thượng Nghị Sĩ Hillary Clinton vừa loan báo rằng Tổ chức Cộng Đồng Người Mỹ gốc Á Châu và các nhân vật lãnh đạo thuộc các cộng đồng sắc dân khác nhau, cũng như các tổ chức cộng đồng và nhân sĩ, thương nhân người Mỹ gốc Việt vùng thung lũng Silicon Valley sẽ tổ chức buổi tiệc gây quỹ cho bà TNS Hillary Clinton vào lúc 01:00 giờ trưa ngày Chủ Nhật 12-8-2007 tại Dynasty Restaurant trong khu thương xá Grand Century Mall số 1111 đường Story Road, San Jose.

Chủ Trương buổi tiệc gây quỹ nầy là ông Triều Thành, chủ nhân của khu Thương Xá Grand Century Mall và là chủ nhân của nhà hàng Dynasty. Ông Triều Thành hiện đang khởi công xây dựng thêm khu thương xá rộng lớn Việt Nam Town nằm giữa Grand Century Mall và Wallmark trên đường Story Road, San Jose. Nhiều nhân vật tại San Jose và Santa Clara County truớc đây là ủng hộ viên của Đảng Cộng Hòa, nay đang tích cực giúp cho bà TNS Hillary Clinton trong kỳ tranh cử chức vụ Tổng Thống Mỹ sắp tới.

Nạn suy sụp kinh tế, các hãng Mỹ đưa việc ra ngoại quốc làm tăng cao con số thất nghiệp nói chung ở Hoa Kỳ và nói riêng rất trầm trọng tại Silicon Valley; vấn đề Mỹ lún sâu vào chiến tranh làm cho hình ảnh Hoa Kỳ bị thù ghét và lu mờ trên khắp thế giới càng khiến cho cử tri Mỹ muốn có một hình ảnh vị Tổng Thống mới của Hoa Kỳ phải nhẹ nhàng và khôn ngoan hơn. Chính vì vậy mà ứng cử viên nữ giới đầu tiên trong lịch sử bầu cử Tổng Thống Mỹ là bà TNS Hillary Clinton ngày càng được nhiều giới ủng hộ.

Trước đây, trong thời kỳ phồn thịnh của nước Mỹ do TT Bill Clinton lãnh đạo, Hoa Kỳ đã có vị nữ ngoại trưởng đầu tiên, đầy khôn ngoan và cứng rắn, mưu lược đã chiếm được cảm phục của thế giới đó là bà cựu Ngoại Trưởng Madeline Albright. Hiện nay bà Madeline Albright lại được đề cử trong Ban Cố Vấn về chính sách ngoại giao cho bà Hillary Clinton cùng với các nhân vật khác gồm cựu Cố Vấn An Ninh Quốc Gia là Tiến sĩ Tony Lake; cựu Cố Vấn Chính Trị Tòa Bạch Ốc là ông Harold Ickies; cựu Cố Vấn Đặc Biệt của Ngoại Trưởng Hoa Kỳ là ông Philip Yun; và phụ tác Á Châu sự vụ của TT Bill Clinton là Giáo sư Phạm Thư Đăng.

Việc Ứng Cử Viên TT Mỹ Hillary Clinton bổ nhiệm một người Mỹ gốc Việt trong ban cố vấn đặc biệt của bà về chính sách ngoại giao để giúp Chính Phủ Hoa Kỳ khi bà đắc cử Tổng Thống; và nay bà đến vận động trong một buổi tiệc gây quỹ do ông Triều Thành là một người Mỹ gốc Việt tổ chức, cho thấy rằng thế đứng của cộng đồng người Mỹ gốc Việt trong xã hội Hoa Kỳ hiện nay ngày càng hội nhập và vững mạnh. Hy vọng rằng khi cộng đồng người Mỹ gốc Việt tham gia vào các hoạt động chính trị cao nhất tại Hoa Kỳ, sẽ là nền tảng giúp vận động đẩy mạnh dân chủ hóa cho đât nước Việt Nam sau nầy.

Chính vì vậy mà người tổ chức là ông Triều Thành mong mỏi cộng đồng người Mỹ gốc Việt bắc California nên tham gia vào buổi gây quỹ cho bà TNS Hillary Clinton. Mỗi người tham dự sẽ đóng góp US$ 1,000.00 (Một nghìn Mỹ Kim) và sẽ được chụp hình lưu niệm với ứng cử viên TT Hillary Clinton. Để biết thêm chi tiết hoặc ghi danh tham dự, xin gọi Sabra Foley (415) 402-0303 hoặc vào Website : http://contribute.hillaryclinton.com/events/sanjose0812.html.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.