Hôm nay,  

Cộng Đồng Việt SJ Sẽ Mở Tiệc Gây Quỹ Giúp Bà Hillary

03/08/200700:00:00(Xem: 6021)

San Jose (Việt Báo) -- Ủy Ban Vận Động Tranh Cử Toàn Quốc của bà Thượng Nghị Sĩ Hillary Clinton vừa loan báo rằng Tổ chức Cộng Đồng Người Mỹ gốc Á Châu và các nhân vật lãnh đạo thuộc các cộng đồng sắc dân khác nhau, cũng như các tổ chức cộng đồng và nhân sĩ, thương nhân người Mỹ gốc Việt vùng thung lũng Silicon Valley sẽ tổ chức buổi tiệc gây quỹ cho bà TNS Hillary Clinton vào lúc 01:00 giờ trưa ngày Chủ Nhật 12-8-2007 tại Dynasty Restaurant trong khu thương xá Grand Century Mall số 1111 đường Story Road, San Jose.

Chủ Trương buổi tiệc gây quỹ nầy là ông Triều Thành, chủ nhân của khu Thương Xá Grand Century Mall và là chủ nhân của nhà hàng Dynasty. Ông Triều Thành hiện đang khởi công xây dựng thêm khu thương xá rộng lớn Việt Nam Town nằm giữa Grand Century Mall và Wallmark trên đường Story Road, San Jose. Nhiều nhân vật tại San Jose và Santa Clara County truớc đây là ủng hộ viên của Đảng Cộng Hòa, nay đang tích cực giúp cho bà TNS Hillary Clinton trong kỳ tranh cử chức vụ Tổng Thống Mỹ sắp tới.

Nạn suy sụp kinh tế, các hãng Mỹ đưa việc ra ngoại quốc làm tăng cao con số thất nghiệp nói chung ở Hoa Kỳ và nói riêng rất trầm trọng tại Silicon Valley; vấn đề Mỹ lún sâu vào chiến tranh làm cho hình ảnh Hoa Kỳ bị thù ghét và lu mờ trên khắp thế giới càng khiến cho cử tri Mỹ muốn có một hình ảnh vị Tổng Thống mới của Hoa Kỳ phải nhẹ nhàng và khôn ngoan hơn. Chính vì vậy mà ứng cử viên nữ giới đầu tiên trong lịch sử bầu cử Tổng Thống Mỹ là bà TNS Hillary Clinton ngày càng được nhiều giới ủng hộ.

Trước đây, trong thời kỳ phồn thịnh của nước Mỹ do TT Bill Clinton lãnh đạo, Hoa Kỳ đã có vị nữ ngoại trưởng đầu tiên, đầy khôn ngoan và cứng rắn, mưu lược đã chiếm được cảm phục của thế giới đó là bà cựu Ngoại Trưởng Madeline Albright. Hiện nay bà Madeline Albright lại được đề cử trong Ban Cố Vấn về chính sách ngoại giao cho bà Hillary Clinton cùng với các nhân vật khác gồm cựu Cố Vấn An Ninh Quốc Gia là Tiến sĩ Tony Lake; cựu Cố Vấn Chính Trị Tòa Bạch Ốc là ông Harold Ickies; cựu Cố Vấn Đặc Biệt của Ngoại Trưởng Hoa Kỳ là ông Philip Yun; và phụ tác Á Châu sự vụ của TT Bill Clinton là Giáo sư Phạm Thư Đăng.

Việc Ứng Cử Viên TT Mỹ Hillary Clinton bổ nhiệm một người Mỹ gốc Việt trong ban cố vấn đặc biệt của bà về chính sách ngoại giao để giúp Chính Phủ Hoa Kỳ khi bà đắc cử Tổng Thống; và nay bà đến vận động trong một buổi tiệc gây quỹ do ông Triều Thành là một người Mỹ gốc Việt tổ chức, cho thấy rằng thế đứng của cộng đồng người Mỹ gốc Việt trong xã hội Hoa Kỳ hiện nay ngày càng hội nhập và vững mạnh. Hy vọng rằng khi cộng đồng người Mỹ gốc Việt tham gia vào các hoạt động chính trị cao nhất tại Hoa Kỳ, sẽ là nền tảng giúp vận động đẩy mạnh dân chủ hóa cho đât nước Việt Nam sau nầy.

Chính vì vậy mà người tổ chức là ông Triều Thành mong mỏi cộng đồng người Mỹ gốc Việt bắc California nên tham gia vào buổi gây quỹ cho bà TNS Hillary Clinton. Mỗi người tham dự sẽ đóng góp US$ 1,000.00 (Một nghìn Mỹ Kim) và sẽ được chụp hình lưu niệm với ứng cử viên TT Hillary Clinton. Để biết thêm chi tiết hoặc ghi danh tham dự, xin gọi Sabra Foley (415) 402-0303 hoặc vào Website : http://contribute.hillaryclinton.com/events/sanjose0812.html.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.