Hôm nay,  

Khai Mạc Đại Học Cảnh Sát Cho Toàn Vùng Quận Cam

15/08/200700:00:00(Xem: 3860)

Khu-Học-Chánh Rancho Santiago Community College District và Ty Cảnh Sát Quận Orange County Sheriff’s Department Khai Mạc Chương Trình Huấn Luyện Mới -  Trường Đại Học Đào Tạo Toàn Vùng Orange County Sheriff’s Regional Training Academy Dự Định Khai Trương và Ngày 11 Tháng Chín.

SỰ VIỆC 
Lễ Khai Mạc Trung Tâm Đào Tạo Toàn Vùng Orange County Sheriff’s Regional Training Academy hiện-đại-nhất sẽ đánh dấu một thời đại mới cho ngành huấn luyện nhân viên công lực tại miền Nam California. Cơ sở 52,000-square-foot này đã được xây dựng bởi Khu-Học-Chánh Rancho Santiago Community College District (RSCCD) trên diện tích 15 mẫu acres tại cựu căn cứ quân sự Marine Corps Air Station thuộc thành phố Tustin, là đất được Tp City of Tustin chuyển giao lại cho Khu-Học-Chánh. Tại địa điểm này, Trường Đại Học Santa Ana College, hợp tác với Ty Cảnh Sát Quận Orange County Sheriff’s Department (OCSD), sẽ thực hiện Chương Trình Huấn Luyện Tiêu Chuẩn cho Nhân Viên Công Lực (Peace Officer Standards on Training - POST) có cấp bằng chứng chỉ qua Trường Đại Học Đào Tạo Nhân Viên Công Lực Sơ Đẳng, cũng như các chương trình huấn luyện cao cấp.

ĐỊA CHỈ 
15991 Armstrong Avenue, Tustin, CA 92782
NGÀY 
Thứ Ba, Ngày 11 Tháng Chín, 2007
GIỜ 11:00 a.m. sáng đến 1:00 p.m. chiều
QUAN KHÁCH 
Lễ Khai Mạc sẽ có sự hiện diện Congresswoman Loretta Sanchez; Senator Lou Correa; Orange County Sheriff-Coroner Michael S. Carona; Orange County Supervisor Bill Campbell; RSCCD Chancellor Edward Hernandez, Jr., Ed.D.; Santa Ana College President Erlinda J. Martinez, Ed.D.; RSCCD Board of Trustees Members; Admiral Leendert Herring, Commander, Navy Region Southwest; và Mayor Lou Bone, City of Tustin. Trên 500 viên chức cảnh sát, dân cử, nhà lãnh đạo cộng đồng, sinh viên và giáo sư trường đại học sẽ tham dự.

TẠI SAO 
Cơ sở hiện-đại-nhất này sẽ tiếp tục cung ứng những chương trình đào tạo nhân viên công lực với tâm vóc qui mô trên toàn quốc.  Cơ sở sẽ phục vụ cho tất cả các cơ quan cảnh sát ở Quận Cam, và sẽ là trung tâm huấn luyện toàn vùng-- nối kết giữa các cơ sở địa phương và cơ quan liên bang để hợp tác đào tạo nhân viên công lực đồng thời  phối trí với Bộ Nội An trong những vấn đề an ninh, là những ưu tiên hạng đầu trong việc huấn luyện cảnh sát viên kể từ Ngày 11 Tháng Chín, 2001.  Trường Đại Học Đào Tạo Toàn Vùng The Orange County Sheriff’s Regional Training Academy s ẽ có thể thu nhận 800 thiếu sinh hàng năm, so với số lượng 300 trong những năm trước.  Theo thống kê của Sở Phát Triển Nhân Dụng The California Employment Development Department (EDD), từ năm 2004 đến 2014, Orange County sẽ cần thiết bổ sung thêm 17.3% nhân viên công lực (cảnh sát viên).  Ngoài Chương Trình Huấn Luyện Tiêu Chuẩn cho Nhân Viên Công Lực (POST), còn có những lớp học cho các nhân viên an ninh bảo vệ tại khu-học-chánh, các trường đại học cùng cơ quan khác.

L ÀM SAO 
Trường Đại Học đã được xây dựng nên nhờ Quỹ Tài Trợ Đạo Luật Measure E với giá thành là $30.2 triệu USD.  Công Ty Kiến Trúc Thiết Kế là gkkworks; Bernards là công ty xây dựng; và C.W. Driver là công ty quản lý công trình.  Đạo Luật Measure E, được các cử tri bỏ phiếu thông thuận vào Tháng 11 Năm 2002, cung cấp $337 triệu USD cho việc tân trang và xây cất các cơ sở mới tại hai trường đại học Santa Ana College và Santiago Canyon College.  Để biết thêm tin tức, xin liên lạc về RSCCD số  điện thoại (714) 480-7500.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
Giữa những bất ổn của đại dịch năm 2020, Krak Boba (https://www.krakboba.com/) đã dũng cảm mở cửa hàng đầu tiên. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê và quyết tâm, những người sáng lập Tin, Shirlynn và Vân đã bất chấp mọi khó khăn, biến ước mơ của họ thành hiện thực. Giờ đây, với 10 địa điểm đang phát triển mạnh và 18 địa điểm khác sắp mở cửa, hành trình của họ là minh chứng cho tinh thần và khả năng vượt khó của những người khởi nghiệp. Krak Boba phát sinh từ niềm khao khát thoát khỏi những khuôn mẫu bình thường trong nghiệp đi làm công. Tín Đỗ, từng dấn thân vào thế giới ngân hàng đầu tư; và Shirlynn Vuong từng sống bằng nghề kỹ thuật viên vệ sinh răng; cả hai đều từng sống với những ngành nghề ổn định và kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, một khoảnh khắc minh định quan trọng đã xảy ra: "Cuộc sống phải có nhiều điều hơn thế này."
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.