Wells Fargo Mở Dịch Vụ Mới: Chuyển Tiền Miễn Phí Về VN

23/07/200700:00:00(Xem: 7203)

Dịch vụ chuyển tiền miễn phí dành cho quý khách của Wells Fargo chuyển tiền bằng trương mục từ nay tới ngày 30 tháng Chín, 2007

IRVINE, ngày 17 tháng Bảy, 2007 - Hôm nay, Wells Fargo & Company (NYSE:WFC) đã thông báo về dịch vụ Wells Fargo ExpressSendSM va`điều kiện hiện nay cho các khách hàng được giảm giá hoặc miễn lệ phí chuyển tiền và có nhiều lựa chọn hơn về dịch vụ chuyển tiền tới Mễ Tây Cơ, El Salvador, Guatemala, Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ và Philippin.

Các đặc điểm quan trọng của dịch vụ Wells Fargo ExpressSend mới gồm có:
-- Các điều kiện cho quy´ khách của Wells Fargo được giảm giá hoặc thậm chí được miễn lệ phí nếu quy´  vi" chuyển tiền trực tiếp từ trương mục tiết kiệm hoặc trương mục chi phiếu của Wells Fargo. Tất cả những khách hàng sử dụng dịch vụ mới đê" chuyển tiền từ nay tới ngày 30 tháng Chín, 2007.

-- Quy´ khách sẽ có phương pha´p tô´t hơn đối với các dịch vụ chuyển tiền,quy´ vi" co´ thê" chuyển tiền cho bạn bè và gia đình ở nước ngoài nhanh hơn, tiện lợi hơn và an toàn hơn. Các dịch vụ chuyển tiền hiện nay gồm có: chuyển tiền từ trương mục sang trương mục, chuyển tiền từ trương mục nhâ"n tiền mặt, chuyển tiền mặt nhâ"n tiền mặt và chuyển tiền mặt vào trương mục.

-- Người nhận tiền có thể nhận tiền ngay trong cùng ngày nếu chuyển tới Mễ Tây Cơ, El Salvador và Guatemala. Người nhận tiền tại Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam và Philippin có thể nhận tiền ngay khi hôm sau ngày làm việc.

-- Quy´ khách se˜ được cung cấp thêm thông tin khi quy´ vi" hoàn tất một giao dịch chuyển tiền tại một chi nhánh của Wells Fargo, bao gồm thông tin chi tiết về người chuyển tiền, người nhận, cách thức và nơi gửi tiền đến, lệ phí chuyển tiền, số tiền mà người nhận sẽ nhận được, và tỷ giá hối đoái (FX) (nếu thích hợp) được sử dụng cho giao dịch đó và Mức Hối Đoái (mức doanh thu ước tính mà Wells Fargo thu được khi chuyển từ đồng đô-la Mỹ sang một ngoại tệ khác).

Ông Daniel Ayala, Trưởng Ban Dịch Vụ Chuyển Tiền Toàn Cầu của Wells Fargo phát biểu: “Hầu hết các nước ở Châu Mỹ Latinh và Á Châu có các khách hàng rất lớn không giao dịch qua ngân hàng và loại bỏ yêu cầu có trương mục ngân hàng tại các nước có khách hàng nhận tiền tạo điều kiện cho họ nhận tiền một cách dễ dàng hơn. Dựa trên các chương trình thử nghiệm và thí điểm của chúng tôi, chuyển tiền từ trương mục và nhâ"n tiền mặt là dịch vụ được ưa chuộng nhâ´t của các  khách hàng của chúng tôi. Dịch vụ này dành cho rất nhiều người chuyển tiền có bạn bè và gia đình (người nhận) không có trương mục ngân hàng tại quê hương”.


Bà Betsy Cavendish, giám đốc điều hành chi´nh của Appleseed, một hê" thô´ng cu"a các trung tâm luật về các lợi ích của công chúng ta"i My˜ va Mễ Tây Cơ, ủng hộ việc tăng cường tiếp cận về tài chính cho các khách hàng: “Appleseed tán thành những nỗ lực nhằm cung cấp thông tin đầy đủ hơn đối với các giao dịch và giá cả. Chỉ có thể công bằng khi người chuyển tiền biết người thân của họ sẽ nhận được bao nhiêu và khi nào thì họ nhận được tiền”. Wells Fargo là một thành viên trong chương trình của Appleseed bă´t đâ`u tạo ra một nhãn hiệu “Trao Đổi Công Bằng” để tạo điều kiện cho khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ chuyển tiền tốt nhất bằng cách cung cấp ngay từ đầu các thông tin chi tiết về giá cả.

Gwenn Bézard giám đốc nghiên cứu của Aite Group phát biểu: “Trong vài năm trở lại đây, những người chuyển tiền thường được hưởng lợi từ việc cắt giảm nhiều các chi phí chuyển tiền. Tuy nhiên, việc thiếu rõ ràng trong hệ thống giá cả vẫn là một nguyên nhân làm cho họ thất vọng. Bằng cách vượt qua một số các vấn đề về kỹ thuật và rủi ro liên quan đến việc cung cấp thông tin về lệ phí đối với tỷ giá hối đoái ngay từ ban đầu, Wells Fargo đang có đóng góp quan trọng để biến ngành công nghiệp dịch vụ chuyển tiền trở nên thực sự thân thiê"n với khách hàng. Với việc giới thiệu các dịch vụ chuyển tiền từ trương mục và nhâ"n tiền mặt, Wells Fargo cũng đang nhanh chóng biến các ngân hàng thành nơi ngày càng thích hợp để gửi tiền.”  

Wells Fargo cung cấp các dịch vụ chuyển tiền quốc tế vơ´i ha"ng cao nhâ´t cho bảy nươ´c (Mễ Tây Cơ, El Salvador, Guatemala, Ấn Độ, Philippin, Việt Nam, và Trung Quốc) di dân ở tại các tiê"u bang có giao dịch ngân hàng của Wells Fargo. Wells Fargo bắt đầu cung cấp dịch vụ International ATM Remittance Account cho các khách hàng gửi tiền tới Philippin vào năm 1994 và giới thiệu dịch vụ chuyển tiền cho khách hàng InterCuenta Express tới Mễ Tây Cơ vào một năm sau đó.
Wells Fargo ExpressSend la` trong một dịch vụ co´ bảo chư´ng.

Về Wells Fargo

Wells Fargo & Company là dịch vụ tài chánh đa dạng với lượng tài sản cô´ đị6nh la` $486 tỷ, cung cấp các dịch vụ giao dịch ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, vay tài trợ địa ốc và cho vay thông qua 6,000 chi nhánh ngân hàng và mạng điện toán (wellsfargo.com) trên toàn khu vực Bắc Mỹ cũng như tại các quốc gia khác. Wells Fargo Bank, N.A. là ngân hàng duy nhất ở Mỹ và một trong hai ngân hàng trên thế giới được cả Moody's Investors Service, mức “Aaa,” và Standard & Poor's Ratings Services, mức “AAA”, xếp hạng ở mức cao nhất.

Dịch vụ  nhận tiền mặt không du`ng được tại Trung Quốc va` Ấn Độ.

Chú thích: Tờ Thông Tin Wells Fargo ExpressSend và các hình tượng có sẵn theo yêu cầu.  

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hoa Kỳ đang mắc nợ 31 ngàn tỷ MK. Hiện nay, mỗi năm Washington chi nhiều hơn thu khoảng 1 ngàn tỷ MK, buộc Bộ Tài Chánh phải đi vay để bù vào khoản chênh lệch. Điều đó có nghĩa là nợ công quốc gia vẫn đang tăng lên. Nếu không có thay đổi gì lớn, khoản nợ này rồi sẽ lớn hơn so với khi nó đạt đỉnh điểm vào cuối Thế Chiến II. Hầu hết số nợ là do tích lũy dần trong suốt 20 năm qua. Năm 2001, Hoa Kỳ thực ra có dư dả tiền mặt – Bộ Tài Chánh thu thuế được nhiều hơn khoản chi cho các dịch vụ của chính phủ.
Gia tăng giá năng lượng, chuỗi cung ứng xáo trộn, và mức cầu phục hồi sau đại dịch là những nguyên nhân gây ra lạm phát trong 2021-2022. Chính sách tiền tệ thâu hẹp chừng mực của Quỹ Dự Trữ Liên Bang đã giúp lạm phát tiếp tục giảm và nguy cơ trì trệ kinh tế mờ dần. Cố gắng giảm bớt thiếu hụt ngân sách quốc gia cũng đã góp phần đáng kể vào việc kiềm chế lạm phát.
Trần Nợ là con số nợ tối đa mà quốc hội Hoa Kỳ cho phép bên Hành Pháp đi vay. Hiện nay chính phủ Mỹ đang nợ tới $31 ngàn tỷ đô la, tích lũy từ trước đến giờ; đã đụng trần rồi. Trần Nợ mới xuất hiện từ thời Thế Chiến thứ nhất. Trước đó, mỗi lần chính phủ Mỹ muốn vay nợ thì phải xin quốc hội cho phép. Khi nước Mỹ lâm chiến, cần vay nợ liên tiếp, quốc hội bèn đặt ra lệ mới, cho phép vay thả cửa nhưng dưới một giới hạn, gọi là Trần Nợ. Sáng kiến này giải quyết một vấn đề trước mắt nhưng gây rắc rối trong hai chục năm qua giữa hành pháp và lập pháp.
Trong hơn ba năm - chính xác là 1,016 ngày - Trung Quốc đã đóng cửa với cả thế giới. Hầu hết sinh viên nước ngoài rời khỏi đất nước khi bắt đầu đại dịch. Khách du lịch đã ngừng đến tham quan. Các nhà khoa học Trung Quốc đã ngừng tham dự các hội nghị nước ngoài. Các giám đốc điều hành người nước ngoài bị cấm quay trở lại công việc kinh doanh của họ ở Trung Quốc. Vì vậy, khi Trung Quốc mở cửa biên giới vào ngày 8 tháng 1, từ bỏ những tàn tích cuối cùng của chính sách “không covid”, việc đổi mới tiếp xúc thương mại, trí tuệ và văn hóa sẽ có những hậu quả to lớn, mà phần nhiều là lành tính.
Hoa Kỳ sắp chi 490 tỷ đô la trong 10 năm để giảm phát thải khí nhà kính, cải thiện chăm sóc sức khỏe và giảm thâm hụt liên bang. Tất cả số tiền đó đến từ đâu? Học giả về kinh tế Nirupama Rao của Trường Michigan giải thích cách mà đạo luật mới sẽ giúp tăng đủ nguồn thu để trả cho các khoản miễn thuế trong lĩnh vực năng lượng sạch, các khoản trợ cấp theo Đạo luật Affordable Care Act và các ưu đãi cho các nhà sản xuất sử dụng công nghệ sạch hơn, cũng như các sáng kiến khác nữa. Và rằng, với tên gọi của nó, liệu Đạo Luật Giảm Lạm Phát (Inflation Reduction Act – IRC) có thực sự làm giảm lạm phát hay không?
Trong tháng 6, nền kinh tế Hoa Kỳ đã tạo thêm nhiều việc làm hơn dự kiến, báo hiệu thị trường lao động vẫn còn rất mạnh mẽ dù cho Quỹ Dự Trữ Liên Bang (FED) đã cố gắng làm cho nó suy yếu đi để kiềm chế lạm phát. Báo cáo việc làm ngày 8 tháng 7 năm 2022 cũng cho thấy tỷ lệ thất nghiệp vẫn ở mức thấp nhất trong 70 năm là 3.6%. Liệu điều này có nghĩa là Hoa Kỳ sẽ tránh được một cuộc suy thoái hay không? Christopher Decker, kinh tế gia tại Trường Nebraska Omaha, giải thích các con số và ý nghĩa của chúng đối với FED và nền kinh tế. Bài viết được đăng trên trang TheConversation.
Bài phân tách sau đây sẽ bàn về những thiệt hại kinh tế Nga đang phải lãnh đủ. Nga với 142 triệu dân (2021) và tổng sản lượng nội địa (GDP) của 2020 là $3,876 tỉ (theo thời giá 2017), từ một nền kinh tế chỉ huy chuyển qua kinh tế tư bản quốc doanh với một khu vực tư nhân giới hạn sau khi Liên Xô xụp đổ. Kinh tế Nga đã thực hiện được mức phát triển tốt đẹp vào những năm 1998-2008. Tiếp theo là giai đoạn kinh tế trì trệ. Cuộc xâm chiếm Crimea vào 2014 đã đẩy Nga vào cuộc suy thoái kinh tế. Cuộc xâm lăng Ukraine vào 2022 sẽ làm kinh tế lún sâu vào một cuộc khủng hoảng chưa từng thấy vì những biện pháp trừng phạt kinh tế của khối các nước dân chủ.
Nhân dịp đầu năm 2022 và cũng là thời điểm đánh dấu một năm làm tổng thống của Joe Biden, chúng ta thử kiểm điểm nền kinh tế của Hoa Kỳ.
Người Mỹ, đặc biệt là những người có thu nhập thấp, đã phải chịu đựng sức ép của giá cả tăng vọt trong những tháng gần đây. Giá mà người tiêu dùng trả cho mọi thứ, từ cá đến xăng dầu đã tăng vọt, với tốc độ thay đổi cao nhất trong nhiều thập kỷ. Lạm phát là sự gia tăng tổng quát và liên tục về giá của nhiều loại hàng hóa và dịch vụ trong một nền kinh tế. Lạm phát làm xói mòn sức mua sắm của người tiêu dùng và giá trị tiền mặt của họ, do đó làm giảm thu nhập thực tế của họ. Một nền kinh tế hiện đại có hàng triệu thứ hàng hóa và dịch vụ mà giá cả liên tục giao động theo các luồng gió cung và cầu. Làm thế nào để tất cả những luồng thay đổi này có thể tụ lại một tỷ số lạm phát duy nhất? Như nhiều vấn đề trong lãnh vực đo lường kinh tế, câu trả lời khá đơn giản: Giá của nhiều loại hàng hóa và dịch vụ được kết hợp thành một mức giá hoặc chỉ số duy nhất, và tỷ lệ lạm phát chỉ đơn giản là thước đo sự thay đổi của chỉ số này trong một số thời kỳ. Các nhà kinh tế học có nhiều công cụ để đo l
Một Hiệp định Thương mại Tự do mới, bao gồm một phần ba nền kinh tế thế giới, sẽ loại bỏ 90% thuế quan giữa 15 quốc gia Đông Á và Thái Bình Dương và dự kiến sẽ thúc đẩy xuất khẩu trong khu vực thêm 42 tỷ USD. Thông tin mới nhất về Hiệp định này do tác giả Đỗ Kim Thêm phiên dịch. Mời đọc.
AZCPOS - Order online directly to POS system
Thầy THÍCH PHÁP HÒA sẽ có buổi thuyết pháp tại chùa Bảo Quang vào thứ bẩy ngày 22 tháng 4 năm 2023, lúc 2 giờ chiều
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.