Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

San Jose: Hội Thảo Bảo Hiểm Chương Trình New York Life

28/04/200700:00:00(Xem: 3532)

Cảnh buổi hội thảo huấn luyện của New York Life tại Mariott Hotel, San Jose hôm 27-4-2007.

San Jose (Viêt Báo) -- Ông Lâm Hữu Kính, Đại Diện Trưởng của Công Ty New York Life Insurance tại quận hạt Santa Clara, đã tổ chức hội thảo và huấn luyện nâng cao nghiệp vụ cho các Đại Diện và Đại Lý của New York Life Insurance thuộc cộng đồng người Mỹ gốc Việt vùng Bắc California. Cuộc hội thảo huấn luyện thường niên nầy của năm 2007 được tổ chức tại Khách Sạn Mariott số 301 South Market Street, Downtown San Jose từ hồi 10:30am đến chiều ngày Thứ Sáu 27-4-2007.

Tổng doanh thu về bảo hiểm của New York Life chỉ trong năm 2006 là 2.85 tỷ Mỹ-kim, tăng gần 28% so với năm cũ 2005. Đây là công ty bảo hiểm duy nhất đạt mức bội thu, trong khi một số công ty bảo hiểm khác phải liên kết với nhau để gia tăng thị phần.

Hiện nay New York Life có 3 chương trình bảo hiểm được xem là mới mẻ lần đầu được giới thiệu tại Hoa Kỳ, đó là :

-1/. Bảo Hiểm Cá Nhân Trọn Đời (Custom Whole Life Insurance) là một bảo hiểm nhân thọ duy nhất cho phép cá nhân người bảo hiểm tự quyết định số năm mà họ muốn hoàn tất bảo phí bất kể lãi suất lên hay xuống và bất kể tình hình thị trường biến động như thế nào.

-2/. Chương Trình Bảo Hiểm Cho Gia Đình (Family protection Insurance) là một phương cách mới với chỉ một hợp đồng chung cho cả gia đình bảo hiểm giá vừa phải.

-3/. Chương Trình Di Sản Tức Thời NYLIAC (NYLIAN Instant Legacy) là chương trình đề nghị một giải pháp khôn ngoan cho khách hàng nào muốn vừa để dành tiền cho ngươì thừa kế của mình, vừa có thể sử dụng khi chính mình cần đến.

Các sản phẩm thu nhập suốt đời của New York Life (thu nhập niên kim được thiết lập nhằm đem đến sự bảo vệ cho những người về hưu chống lại sự rủi ro tiêu hết tiền dành dụm) là một trong những sản phẩm tăng trưởng nhanh nhất trong lịch sử của Công Ty New York Life, mang đến 45% mức tăng trưởng của năm 2006. Chương trình nầy bắt đầu từ năm 2003 và lúc đó New York Life chỉ đứng hàng thứ 8; nay chỉ sau 3 năm mà thôi, New York Life đã được xếp hạng công ty đứng hàng đầu trong quý 3 năm 2006.

Ông Lâm Hữu Kính là người đã đặt những viên đá đầu tiên cho New York Life tại vùng Bắc California và đã giúp cho nhiều người Mỹ gốc Việt trở thành các Đại Lý Bảo Hiểm New York Life tên tuổi tại quận hạt Santa Clara. Ông Lâm Hữu Kính và New York Life cũng đã đóng góp khá năng động trong các sinh hoạt hỗ trợ cộng đồng người Mỹ gốc Việt Bắc California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
Ngày 26 tháng 6, năm 2021 tại Văn phòng Tạp chí Nghiên Cứu Phật Học: 5296 University Ave, San Diego, CA 92105-2268, U.S. đã long trọng tổ chức buổi họp báo ra mắt các ấn phẩm Tạp chí Nghiên cứu Phật học - JBS Volume 01, Issue 01 & Volume 02, Issue 01 do nhà xuất bản: Dharma Mountain Publishing đã xuất bản.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.