Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cơ Quan OC Human Relations Tuyển Dụng Tình Nguyện Viên

21/04/200700:00:00(Xem: 2075)

Cơ Quan OC Human Relations Tuyển Dụng Tình Nguyện Viên Cho Chức Vụ Quan Hệ Quần Chúng và Tiếp Thị

Cơ Quan Ngoại Giao Dân Vụ OC Human Relations hiện đang tuyển dụng tình nguyện viên cho chức vụ quan hệ quần chúng (public relations) và chuyên viên tiếp thị (marketing professionals) để giúp xây dựng nhịp cầu thông cảm giữa thành phần dân cư đa dạng cư ngụ tại Quận Cam Orange County. 

‘Trên 36 năm nay, hàng ngàn cư dân đã được giúp đỡ qua những dịch vụ của cơ quan OC Human Relations,’ ông Tổng Giám Đốc của OC Human Relations Rusty Kennedy nói. ‘Qua ủy ban tình nguyện viên quan hệ quần chúng và tiếp thị, chúng tôi hy vọng rằng càng thêm những thành viên cộng đồng đến ủng hộ việc làm của chúng tôi.’

Các tình nguyện viên có điều kiện là những nhân sĩ có kinh nghiệm trong các ngành nghề giáo dục và tiếp thị cũng như quan hệ quần chúng.  Cùng đồng lòng với tôn chỉ của cơ quan Ngoại Giao Dân Vụ OC Human Relations đó là khuyến khích sự cảm thông giữa các cư dân, loại trừ thái độ bất công bằng, bất đồng hay kỳ thị.  Những tình nguyện viên với trình độ viết văn cao, kinh nghiệm với truyền thông báo chí và quen biết với sinh hoạt của các cơ quan bất-vụ-lợi được gọi mời đến cộng tác với chúng tôi.

OC Human Relations, là một cơ quan đối tác công-tư đề huề, cung cấp dịch vụ qua bốn chương trình sau đây:  quan hệ giữa các hệ thống trường, đạo tạo lãnh đạo, chương trình xây dựng cộng đồng và chương trình hoà giải các tranh chấp.  Qua Mạng Lưới Báo Cáo Tội Ác Kỳ Thị (Hate Crime Network), tổ chức theo dõi các tội ác và lập báo cáo hàng năm.  BRIDGES, chương trình quan hệ giữa các hệ thống trường hiện nay liên kết 40 nhà trường khác nhau ở cấp quận.

Phiên họp meeting đầu tiên của Ủy Ban được ấn định vào Thứ Tư, Ngày 9 Tháng Năm lúc 12:00 giờ trưa đến 1:30 p.m. tại cơ quan OC Human Relations, địa chỉ 1300 S. Grand Ave., Building B, Santa Ana.  Chúng tôi sẽ cung cấp thức ăn trưa và chỗ đậu xe miễn phí.  Để biết thêm tin tức xin liên lạc thành viên Ban Giám Đốc của OC Human Relations, Judy Iannaccone số điện thoại (714) 480-7503.

Vài Nét về Cơ Quan Ngoại Giao Dân Vụ OC Human Relations

Được thành lập từ năm 1971, OC Human Relations đã làm việc xây dựng các nhịp cầu thông cảm để khuyến khích viễn kiến hợp tác giữa các thành phân cư dân đa dạng của cộng đồng chúng ta, đặc biệt tôn trọng sự khác biệt sắc tộc và khai thác sức mạnh chung.  Trong năm qua, tổ chức đã liên hệ hơn 44,000 sinh viên học sinh, phụ huynh và các nhà giáo dục;  hơn 1200 người được cung ứng dịch vụ hoà giải, và thực hiện trên 400 phiên họp trình bày và thảo luận về đề tài khả năng văn hoá và lãnh đạo đến với các thành viên cộng đồng và cảnh sát.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.