Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Lại Giang Họp Thường Niên Ra Mắt Đặc San 2007 Tại O.C.

18/04/200700:00:00(Xem: 3082)

Hình ảnh trong buổi họp mặt

  (Garden grove, NDZ).- Thứ bảy lúc 7 giờ chiều, ngày 14-4-07 tại nhà hàng Sefood Place, số 12201 Brookhurst Street, Gia đình Lại Giang họp mặt thường niên với cựu giáo sư, cựu học sinh và thân hữu, các trường Tăng Bạt Hổ, Bồ Đề Bồng-Sơn, bán công Tam Quan, và ra mắt Đặc san Lại Giang của nhóm chủ trương gia đình Lại Giang trong 13 năm qua (1994-2007).

Ban tổ chức khai mạc buổi họp mặt lúc 7 giờ 30 tối ngày 14-4-07 với nghi thức khai mạc thường lệ: Chào cờ Mỹ-Việt, và mặc niệm.  Đại diện ban tổ chức ông Diệp Mạnh Lang, diễn văn khai mạc, ông nói lên sự hình thành của gia đình Lại Giang trong 13 năm qua, và mục đích hằng năm gia đình Lại Giang họp mặt để ôn lại buồn vui sinh hoạt trong năm để gặp mặt với các Thầy Cô, anh chị em cựu học sinh các trường Tăng Bạt Hổ, Bồ Đề Bồng Sơn, và bán công Tam Quan, đang sống trên quê người cùng nhau ôn cố tri tân và nhớ người thầy, người cô đã một thời giáo huấn chỉ bảo chúng ta thành người hữu dụng trong xã hội hôm nay, Ông cũng có lời khen vinh danh những tràng pháo tay cho các anh em trong nhóm Lại Giang đã có công thành tích, tích cực đóng góp cho gia đình Lại Giang tốt đẹp: đó là các anh Phan Văn Chăng thủ quỹ gây quỹ làm ra tiền, anh Lê Anh Dũng động viên gây quỹ kết qủa, anh Nguyễn Công Lượng đã giữ tờ Đặc San chủ bút, chủ nhiệm và cả thực hiện Playuot tờ đặc san hằng năm rốt tốt đẹp.

Phần quan khách nhận thấy có Thầy Giác Lý, BS/ Nguyễn Chí Vỹ hội Trưởng Hội ái hữu Tây Sơn Bình Định, ông Phạm Đình-Tòng Hội Trưởng Hội Tương Trợ chung sự Bình-Định, nhà văn Hồ Quang, nhà văn Văn Phan, nhà văn nhà báo Huy-Phương ông cũng lên phát biểu ý kiến trong buổi họp mặt nầy. Nhà báo có báo Saigòn Times, Việt báo, truyền hình 18, truyền hình VHN, và Cựu học sinh, thầy cô, cùng thân hữu tham dự hơn 100 người.

Vinh danh và tặng quà mừng thọ cho các thầy cô: MC anh Trương Thế Phiệt mời các thầy cô lên sân khấu: Thầy Đinh Phúc Văn (từ Colorado về dự), thầy  Trần Văn Phúc, Cô Trần thị Thu Hà, thầy Phan Văn Tá, thầy Lê Văn Dung, Thầy họa sĩ Nguyễn Tấn Triết, thầy Nguyễn Tấn Phúc, thầy Phan Viết Hưng, Cô Trương Thị Tạo, và thầy Võ Thu-Lương, thứ tự ngồi ghế và cựu học sinh tặng quà cho các thầy, những tràng pháo tay khen tặng đến các thầy, cô, rất nồng ấm và tri ân.

Ông Nguyễn Công Lượng, trình bày nội dung đặc san năm 2007, tập dày 524 trang, nội dung phong phú, đủ các thể loại thơ văn không kém phần quan trọng văn chương, văn học thời nay, nói lên sự kế thừa của tương lai các em sau nầy, và không chao đáo lập trường chính trị, xác định có lằng ranh quốc Cộng của Gia Đình Lại Giang.

Phần văn nghệ Ông Lê Anh-Dũng đóng góp với bài hát đồng hát đồng vỗ tay vui nhộn trong buổi họp mặt, và tiệc ăn tối, nhà hàng tiếp các món ăn ngon họp khẩu vị, vừa ăn, vừa thưởng thức văn nghệ rất đậm đà tình thân mật giữa thầy, cô và trò của Gia Đình Lại Giang.     

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.