Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Nhạc Hội Cứu Trẻ Gái Đang Nô Lệ Sex

25/03/200700:00:00(Xem: 2842)

Quận Cam: Mời Dự Nhạc Hội Cứu Trẻ Gái Đang Nô Lệ Sex

Từ trái: ST. Tuấn, linh mục Nguyễn Ngọc Chuẩn và ông Baron Lee Von Castle tại tòa soạn Việt Báo chiều Thứ Sáu..

(Westminster, VB).- Chiều Thứ Sáu 23-3, Linh mục Joseph Nguyễn Ngọc Chuẩn, cha phó giáo xứ  St. Angela Merici, kiêm giám đốc Trung Tâm Truyền giáo Nữ Vương Hòa Bình cho Việt Báo biết, sẽ tổ chức đại nhạc hội ‘Chia Sẻ Tình Chúa’ vào ngày 13-4-2007 tại Thánh đường St. Angela Merici, số 585 S. Walnut Ave, Brea, CA 92821.

Theo linh mục Chuẩn, đây là lần đầu tiên giáo xứ tổ chức một đại nhạc hội nhằm mục đích từ thiện, quy tụ đông đảo các ca sĩ nổi tiếng Việt - Mỹ - Ý - Pháp... Theo linh mục, sự thành công của nhạc hội sẽ giúp giáo xứ một ngân quỹ giúp các trẻ gái Việt Nam đang bị bán sang Cambốt làm nô lệ tình dục.

Anh ST. Tuấn, cùng đến tòa soạn Việt Báo với linh mục Chuẩn cho biết chính anh đã trực tiếp gặp gỡ, tiếp xúc và đau lòng khi biết ra phần lớn các em nhỏ hành nghề mãi dâm tại Svay Pak, một thành phố đông đảo khách du lịch của Cambốt đã bị mắc bệnh HIV, giang mai, hoa liễu...Vì vậy, anh tình nguyện làm đạo diễn cho buổi nhạc hội nói trên.

Bạn đọc muốn biết thêm chi tiết xin liên lạc điện thoại (714) 529 - 1821.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.