Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Các Lời Khuyên Cho Gia Đình Về Sự An Toàn Dưới Nước

24/03/200700:00:00(Xem: 1902)

Các Lời Khuyên Cho Gia Đình Về Sự An Toàn Dưới Nước: Luôn Luôn Có Sự Giám Sát Của Người Lớn.

Khi nào được tì nên bơi ở những nơi có nhân viên cứu đắm trông coi.

Liên tục giám sát con quý vị khi cháu ở gần hoặc dưới nước. Đừng cách xa trẻ nhỏ hơn quá một sải tay.

Phân công người lớn trông giữ trẻ em tại các hoạt động xã hội.

Đừng baogiờ dùng hoặc cho phép người khác dùng rượu bia hoặc ma túy trong các sinh hoạt chơi thuyền và sinh hoạt dưới nước hoặc trong khi giữ trẻ em.

MẶC ÁO PHAO.

Luôn luôn mặc áo phao khi quý vị đi thuyền, ống phao hay bè, ngay cả khi quý vị biết bơi. Trẻ em cũng cần mang áo phao lúc ở trên bến tàu và khi ở gần nước.

Mang áo phao khi quý vị bơi ở hồ và sông. Chúng ta dễ đánh giá sai vùng nước cũng như trình độ bơi của mình. Chuyện chẳng lành có thể xẩy ra đột ngột.

 Áo phao giúp quý vị bơi cho mát. Khi mang áo phao, quý vị vẫn có thể thực hiện đủ động tác và kiểu bơi (trừ khi bơi lặn ở dưới mặt nước).

Hãy bảo đảm là áo phao của quý vị là loại được chấp thuận bởi U.S. Coast Guard (Phòng An Toàn Bờ Biển Hoa Kỳ).

BIẾT BƠI

Nếu quý vị không bơi giỏi, hãy nhờ một người nào đó dạy dùm.

Nên biết cách bơi đứng trong vòng ít nhất 10 phút.

Bảo đảm rằng com em quý vị biết bơi. Nâng cao trình độ bơi lội của các cháu lên mỗi năm. Tới các bãi biển có nhân viên cứu đắm trông coi hoặc hồ bơi địa phương xem có lớp học bơi hay không.

BIẾT RÕ VỀ VÙNG NƯỚC.

Trước khi lao đầu xuống nước, phải đảm bảo là vùng nước an toàn. Nếu có nghi ngờ, đừng nhảy hay lao xuống nước.

Kiểm tra xem có vật thể ẩn, luồng nước và thực vật sống dưới nước hay không.

Nên biết rằng nước lạnh có thể làm chết người, ngay cả vào những ngày hè nóng bức.

BIẾT PHẢI LÀM GÌ TRONG TRƯỜNG HỢP KHẨN CẤP.

Học để biết phương pháp CPR (hồi sinh tim phổi) cho trẻ em và người lớn.

Mang theo điện thoại di động hoặc biết tìm điện thoại ở nơi gần nhất. Quay số 911 trogn trường hợp khẩn cấp.

Muốn biết thêm chi tiết hãy liên lạc với ông Thiện Cao, Ban Phòng Ngừa Tội Ác, Sở Cảnh Sát Garden Grove ở số (714) 741-5763.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.