Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Các Lời Khuyên Cho Gia Đình Về Sự An Toàn Dưới Nước

24/03/200700:00:00(Xem: 2427)

Các Lời Khuyên Cho Gia Đình Về Sự An Toàn Dưới Nước: Luôn Luôn Có Sự Giám Sát Của Người Lớn.

Khi nào được tì nên bơi ở những nơi có nhân viên cứu đắm trông coi.

Liên tục giám sát con quý vị khi cháu ở gần hoặc dưới nước. Đừng cách xa trẻ nhỏ hơn quá một sải tay.

Phân công người lớn trông giữ trẻ em tại các hoạt động xã hội.

Đừng baogiờ dùng hoặc cho phép người khác dùng rượu bia hoặc ma túy trong các sinh hoạt chơi thuyền và sinh hoạt dưới nước hoặc trong khi giữ trẻ em.

MẶC ÁO PHAO.

Luôn luôn mặc áo phao khi quý vị đi thuyền, ống phao hay bè, ngay cả khi quý vị biết bơi. Trẻ em cũng cần mang áo phao lúc ở trên bến tàu và khi ở gần nước.

Mang áo phao khi quý vị bơi ở hồ và sông. Chúng ta dễ đánh giá sai vùng nước cũng như trình độ bơi của mình. Chuyện chẳng lành có thể xẩy ra đột ngột.

 Áo phao giúp quý vị bơi cho mát. Khi mang áo phao, quý vị vẫn có thể thực hiện đủ động tác và kiểu bơi (trừ khi bơi lặn ở dưới mặt nước).

Hãy bảo đảm là áo phao của quý vị là loại được chấp thuận bởi U.S. Coast Guard (Phòng An Toàn Bờ Biển Hoa Kỳ).

BIẾT BƠI

Nếu quý vị không bơi giỏi, hãy nhờ một người nào đó dạy dùm.

Nên biết cách bơi đứng trong vòng ít nhất 10 phút.

Bảo đảm rằng com em quý vị biết bơi. Nâng cao trình độ bơi lội của các cháu lên mỗi năm. Tới các bãi biển có nhân viên cứu đắm trông coi hoặc hồ bơi địa phương xem có lớp học bơi hay không.

BIẾT RÕ VỀ VÙNG NƯỚC.

Trước khi lao đầu xuống nước, phải đảm bảo là vùng nước an toàn. Nếu có nghi ngờ, đừng nhảy hay lao xuống nước.

Kiểm tra xem có vật thể ẩn, luồng nước và thực vật sống dưới nước hay không.

Nên biết rằng nước lạnh có thể làm chết người, ngay cả vào những ngày hè nóng bức.

BIẾT PHẢI LÀM GÌ TRONG TRƯỜNG HỢP KHẨN CẤP.

Học để biết phương pháp CPR (hồi sinh tim phổi) cho trẻ em và người lớn.

Mang theo điện thoại di động hoặc biết tìm điện thoại ở nơi gần nhất. Quay số 911 trogn trường hợp khẩn cấp.

Muốn biết thêm chi tiết hãy liên lạc với ông Thiện Cao, Ban Phòng Ngừa Tội Ác, Sở Cảnh Sát Garden Grove ở số (714) 741-5763.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.