Hôm nay,  

Xe Đò Long Thành Tình Nguyện Chở Cử Tri Vn Đi Bầu

26/01/200700:00:00(Xem: 10699)

Xe Đò Long Thành Tình Nguyện Chở Cử Tri VN Đi Bầu

Từ phải: Luật sư Nguyễn Quang Trung, hai ông chủ xe đò Long Thành, và giám đốc Khu Cấp Thủy Midway City Diệp Trường.

Công ty xe đò Long Thành,  do ông Nguyễn Thiện Thành là  chủ nhân, đã ủng hộ cuộc tranh cử của Ls Nguyễn Quang Trung (Trung Nguyễn) bằng phương tiện rất thực tế. Công ty xe đò Long Thành sẽ dành riêng 2 chiếc xe van hơn 15 chỗ ngồi để đưa đón quý vị cao niên cần di chuyển trong ngày bầu cử đặc biệt mồng 6 tháng 2 năm 2007. Với sự tiếp tay nhiệt thành này, các vị cao niên, cử tri thiếu phương tiện, cần có người đưa đón đến các phòng phiếu, xin liên lạc văn phòng tranh cử của Ls Trung tại số điện thoại 714-373-1700 vào ngày 6 tháng 2.

 Công ty xe đò Long Thành đang phát triển mạnh trên tuyến  giữa San Diego- Quận Cam, Los Angeles và Arizona.

Mức độ tín nhiệm và ủng hộ Ls Trung ngày một gia tăng. Ông đang  được nhiều hội đoàn và tổ chức ủng hộ với các bản thông báo, tâm thư đăng trên các báo chí Việt ngữ trong vùng.

Hơn 9,000 phiếu bầu khiếm diện  gửi đến Cơ Quan Tổ Chức Bầu Cử Quận Cam, trong đó gần  50% đến từ  cử tri Việt  là dấu chỉ sự ủng hộ rất là nhiệt tình, đặc biệt nhất là các vị cao niên. Sự tham gia bầu khiếm diện của cử tri Việt  đã vượt  ra ngoài dự đoán của nhiều quan sát viên chính trị dòng chính và  họ đang  lo ngại cho số phận của hai ỨCV  gốc da Trắng và gốc Latino đang được "đánh bóng" trên  báo chí.

Dư luận thiên vị  trong giới chính trị địa phương đều cho rằng chức vụ Giám sát viên địa hạt 1 hoặc thuộc về dân địa phương hay sắc tộc thiểu số gốc Latino, họ không cần quan tâm đến cộng đồng Việt. Có nhiều cố gắng của các đảng phái chính trị hay thế lực địa phương đã tìm cách dàn xếp để một trong hai UCV Tom Umberg và Carlos Bustamante đạt được chức vụ GSV. Nhưng với số phiếu khiếm diện đi bầu cho thấy cử tri Việt  là một dấu hiệu phấn khởi, sáng suốt chọn lựa UCV  Việt xứng đáng và không bao giờ đi ngược lại quyền lợi của cộng đồng Việt.

"Đây cũng là dấu hiệu cho thấy các cử tri Việt càng ngày càng tham gia bầu cử một cách đông đảo để tạo thêm sức mạnh chính trị cho khối cử tri gốc Việt tại Quận Cam. Tôi rất  tin tưởng vào sự ủng hộ của cử tri Việt và những cử tri da trắng gốc bảo thủ", Ls Trung nói.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.