Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Mời Cùng Thắp Nến Yểm Trợ Dân Chủ Ngày 8-4-07

04/04/200700:00:00(Xem: 1852)

Thông Cáo ĐÊM THẮP NẾN CẦU NGUYỆN VÀ YỂM TRỢ TINH THẦN CÁC CHIẾN SĨ  DÂN CHỦ TRONG NƯỚC như sau.

Kính thưa quý Đồng Hương, quý vị Lãnh Đạo Tinh Thần các Tôn Giáo, quý Cơ Quan Truyền Thông, quý Ban Chấp Hành Cộng Đồng, quý Hội Đoàn, Đoàn Thể.

 Để thể hiện sự quan tâm, cũng như cầu nguyện và yễm trợ tinh thần cho các Chiến Sĩ Dân Chủ đang tranh đấu và bị đàn áp, bắt bớ, tù đầy tại Quốc Nội Việt Nam, Trung Tâm Điều Hợp vùng Tây Nam Hoa Kỳ của Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa Hải Ngoại và  các Cộng Đồng, Hội Đoàn, Đoàn Thể sẽ tổ chức một buổi thắp nến cầu nguyện và yễm trợ tinh thần các Chiến Sĩ Dân Chủ, tại:

- Địa điểm:     Asian Village, 9191 Bolsa Avenue, Westminster, Ca 92683 (bãi đậu xe đối diện bên kia đường khu thương xá Phước Lộc Thọ).

- Thời gian: Ngày Chủ Nhật mồng 8 tháng 4 năm 2007 từ 7 giờ chiều đến 10 giờ tối.

 Ngoài việc lên tiếng yểm trợ các Chiến Sĩ Dân Chủ và chống đối sự đàn áp, bắt bớ của nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam của các Nhân Sĩ trong Cộng Đồng còn có phần thắp nến cầu nguyện, văn nghệ đấu tranh và hình ảnh các cuộc đấu tranh trong nước.

Kính mời toàn thể quý Đồng Hương đến tham dự đông đảo để biểu dương sức mạnh đoàn kết của Cộng Đồng trong công cuộc đấu tranh giải thể chế độ Cộng Sản độc tài đảng trị cũng như bài tỏ sự quan tâm của chúng ta đối với hiện trạng của các Chiến Sĩ Dân Chủ cùng nỗi khốn khổ nhục nhằn của đồng bào chúng ta tại Quốc Nội

Westminster, ngày 01 tháng 4, 2007

Trân trọng kính mời.

Đại Diện Ban tổ chức

TQLC Nguyễn Phục Hưng, Trung Tâm Trưởng, Trung Tâm Điều Hợp vùng Tây Nam Hoa Kỳ

Danh sách các đơn vị tham gia công tác tổ chức ĐÊM THẮP NẾN CẦU NGUYỆN YỂM TRỢ TINH THẦN CÁC CHIẾN SĨ  DÂN CHỦ TRONG NƯỚC.

 Cộng Đồng Việt Nam-Nam California, Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản Los Angeles, Cộng Đồng Á Châu Riverside, Cộng Đồng Việt Nam- Pomona, Cộng Đồng Việt Nam - San Diego, Ủy Ban Phối Hợp Hành Động Bảo Toàn Đất Tổ, Việt Nam Quốc Dân Đảng Nam California, Đại Việt Quốc Dân Đảng Nam Cali, Hội Đồng Việt Nam Tự Do, Hội Đồng Đoàn Kết Người Việt Quốc Gia, Phong Trào Giáo Dân, Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng Nam Cali, Uỷ Ban Đoàn Kết Chống Cộng, Đoàn Hưng Ca Nam Cali, Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu, Hội Chuyên Gia Việt Nam, VPAC, Gia Đình Phật Tử Miền Quảng Đức, Tập Thể Chiến Sĩ VNCH-Trung Tâm Tây Nam Hoa Kỳ, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California (gồm 13 hội đoàn), Uỷ Ban Yểm Trợ Dân Chủ Quốc Nội,  Ủy Ban Phát Huy Tinh Thần Lý Tống, Diễn Đàn Ky Tô Hữu, Diễn Đàn Giáo Dân, Hội Đền Hùng Hải Ngoại, Phòng Thương Mại San Diego, Ủy Ban Bảo Vệ người lao động Việt Nam, Đảng Vì Dân Nam California, Liên Đảng Lạc Hồng Nam California

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
Một cuộc họp báo do nữ ca sĩ nhạc pop Lynda Trang Đài tổ chức cùng với sự hiện diện của Thị trưởng Garden Grove Steve Jones và Anh Tâm Nguyễn, Garden Grove Community Foundation, để chia sẻ cũng giới truyền thông báo chí địa phương những thông tin chi tiết về buổi đại nhạc hội ngoài trời miễn phí cùng ban nhạc New Wave Tour sắp tới đây vào Thứ Năm, ngày 5 tháng Tám tại Garden Grove Park.
Nước Mỹ vừa trải qua 17 tháng bị phong tỏa và được mở cửa trở lại tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên đất nước này vẫn chưa hoàn toàn trở lại mọi sinh hoạt như xưa. Tâm lý khủng hoảng và sợ hãi vẫn còn đọng lại nơi người dân. Chùa viện Phật giáo cũng chịu đựng nhiều khó khăn suốt mùa đại dịch, đặc biệt các ngôi chùa đang xây dựng hay mới thành lập trong giai đoạn này. Giáo Hội xin cung thỉnh tất cả liệt quí vị dành một phút nhất tâm chú nguyện và chia sẻ nỗi đau thương lớn lao này, trong đó có quê hương Việt nam.
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.