Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Tiệc Gây Quỹ Ngày 1-4

21/03/200700:00:00(Xem: 2955)

Mời Dự Tiệc Gây Quỹ Ngày 1-4 Cho Giải Khuyến Học 2007

Thông Báo Của Giải Khuyến Học Kỳ XIX - 2007

GKH Viet Olympiad Bắt Đầu Nhận Đơn. Dự Trù Phát 80 Giải Thuởng Đố Vui Để Học, 60 Giải Viết Về Sử Và Văn Việt, 25 Giải Học- Sinh  Sinh-Viên  Ưu Tú, Thủ Khoa & A Khoa, 5 Giải Viết Văn, Và 3 Giải Sinh Hoạt Hội Đoàn VSA.

Mời Các Mạnh Thường Quân Tham Dự Tiệc Gây Quỹ Lúc 6 Giờ Chiều Chủ Nhật Ngày 1 Tháng 4, 2007.

Ban Tổ Chức Giải Khuyến Học Kỳ XIX-2007 bắt đầu nhận đơn của các học sinh, sinh viên kể từ trung tuần tháng Ba này và xin các phụ huynh và thầy cô giáo khuyến khích các em tham dự đông đảo. Giải Lịch Sử và Văn Học VN dự trù sẽ phát 80 giải thưởng Đố Vui Để Học (ĐVĐH) và 60 giải thi viết về văn và sử VN, từ tiểu học cấp 1 cho đến đại học bậc cử nhân. Những em thi Đố Vui Để Học sẽ dự cuộc thi Vòng Loại Chủ Nhật ngày 24 tháng 6, 2007 làm 100 câu hỏi trắc nghiệm trong 1 giờ về văn, sử, và điạ lý nước VN. Những em nào đạt điểm cao sẽ họp thành từng đội 4 người để vào thi Bán Kết và Chung Kết Chủ Nhật ngày 8 tháng 7, 2007. Trong ngày thi Vòng Loại 24 tháng 6, sau bài thi trắc nghiệm, các em sẽ tham dự thi viết về văn, sử, và địa lý VN. Những đội về nhất và về nhì ĐVĐH và những bài viết điểm đoạt hạng nhất, nhì, ba sẽ được trao giải thưởng Chủ Nhật ngày 15 tháng 7, 2007. Tất cả các cuộc thi sẽ diễn ra tại Orange Coast College (OCC), một cơ sở giáo dục khang trang do Giáo sư Phạm Thị Huê và Hội Sinh Viên VN tại OCC bảo trợ.

Phần quan trọng thứ hai của GKH Viet  Olympiad gồm (1) Giải Học-Sinh  Sinh-Viên Ưu Tú, (2) Phần Thưởng Danh Dự dành cho các học sinh gốc Việt tốt nghiệp Thủ Khoa và Á Khoa trung học, (3) Giải Viết Văn bằng tiếng Việt dành cho học-sinh lớp 10 đến 12, sinh viên đại học cho đến 26 tuổi, và (4) Giải Sinh Hoạt Hội Đoàn VSA (Vietnamese Student Association) nhằm hỗ trợ các hội sinh viên người Việt hoạt động trong các trường trung học và đại học để phát huy và giới thiệu văn hóa VN. Năm nay GKH dự trù phát  từ 10 đến 15 Giải Học-Sinh  Sinh-Viên Ưu Tú cho những học-sinh và sinh viên đạt thành tích học vấn xuất sắc đồng thời tham gia các hoạt động hội đoàn hoặc tổ chức trong trường hoặc trong cộng đồng VN với khả năng quản trị. Hạn tuổi ứng viên là học-sinh các lớp 10, 11, 12 và sinh viên đại học tới 26 tuổi. Giải HS SV ƯT  và Giải Viết Văn hạng nhất sẽ được trao hiện kim $300, hạng nhì $200, hạng ba $100 (phần thưởng hiện kim có thể tăng thêm hay giảm xuống  tùy số quà ân nhân tặng cho GKH). Hạn chót nộp đơn cho tất cả các giải thưởng trên là ngày 7 tháng 6, 2007; riêng Phần Thưởng Danh Dự Thủ Khoa và Á Khoa thì hạn chót nộp đơn là ngày 30 tháng 6, 2007.

Tiệc Gây Quỹ để thực hiện Giải Khuyến Học Kỳ XIX-2007 sẽ được tổ chức lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 1 tháng Tư, 2007 tại Nhà Hàng Grand Garden, 8894 Bolsa Avenue (góc Bolsa và Magnolia Ave.(khu siêu thị ABC), Westminster. Giá ủng hộ $30/người. Kính mời quý vị quan tâm đến tuổi trẻ VN, đến việc bảo vệ và phát huy những truyền thống tốt đẹp như truyền thống hiếu học của Dân Tộc, tham dự để góp sức với Ban Tổ Chức thực hiện tốt đẹp Giải Khuyến Học năm nay. Mọi chi tiết về GKH và về Tiệc Gây Quỹ, xin gọi 714-531-8540 hoặc email giaikhuyenhoc@yahoo.com

[Ngày 20 tháng 3, 2007]

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.