Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nam Cali: Khai Mạc Triển Lãm Tường Đá Đen Cuộc Chiến Vn

16/04/200400:00:00(Xem: 4110)
Trân trọng kính mời quý Đồng Hương đến tham dự buổi lể Khai Mạc Triễn lãm tường đá đen Chiến Tranh Việt Nam vào 10 giờ sáng thứ Sáu 16 tháng 4, và Lể Truy Điệu lúc 7:30 tối thứ Bảy 17 tháng 4 năm 2004 do Hội Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ tham chiến trong Chiến Tranh Việt Nam Chi Bộ Orange County 785 . Hội Bảo Tồn Truyền Thống Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa hợp tác cùng Nghĩa Trang Dignity Newport Beach nơi chôn cất Cố tài tử điện ảnh Hoa Kỳ John Wayne.
Đài Chiến Sĩ Đá Đen dài 240 foot tỉ lệ 3/4 của Tường Đá Đen tại Thủ Đô Washington D.C. Thiết trí trên ngọn đồi .Nơi đây có thể nhìn ra Newport Harbor, Catalina, hòn đảo San Clemente, vùng Palos Vedes và dãy núi San Gabriel với tên của 58,217 quân nhân Hoa Kỳ Tử Trận và Mất Tích trong Chiến Tranh Việt Nam từ năm 1959 cho đến tháng tư đen 1975 đã khắc trên 74 bảng đá Hoa Cương nơi cao nhất là 137 hàng tên , nơi thấp nhất chỉ vỏn vẹn một hàng tên.

Hàng triệu người mổi năm không được dịp đến Thủ Đô Hoa Kỳ để thăm viếng Tường Đá Đen đây là lần đầu tiên Tường Đá Đen được trưng bày tại Quận Cam chúng ta , hơn 200 thành phố Hoa Kỳ tượng đá đen di động đã đi qua và hàng triệu người đã đến thăm viếng.
Cựu Quân Nhân Hoa Kỳ và Cựu Quân Nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa sẽ triễn Lãm một số Quân Xa , Quân Trang và Quân Dụng trong lều Quân Đội do Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ thiết kế cạnh tường đá đen .

Chương Trình :
Lể Khai Mạc Thứ Sáu 16 tháng Tư năm 2004 lúc 10 giờ sáng
Lễ Truy Điệu Tối Thứ Bảy 17 tháng Tư lúc 7:30 tối
Lễ Bế Mạc Chủ Nhật 18 tháng Tư lúc 2 giờ Chiều.

Địa-Điểm:
Pacific View Memorial Park
3500 Pacific View Dr.
Corona del Mar, CA 92625
Từ Little Saigon lấy 405 South , rồi đến 73 South , exit MacArthur Blvd, chạy thẳng gặp San Joaquin Hills Road quẹo trái , gặp Marguerite Ave quẹo trái
NGHIA TRANG PACIFIC VIEW trên đồi bên phải .
xin gọi (949)644-2700.
Ban Tổ Chức Trân Trọng Kính Mời .

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.