Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thư Viện Hoa Kỳ Giới Thiệu Các Tác Giả Việt

14/03/200700:00:00(Xem: 2019)

 San Jose: Thư Viện Hoa Kỳ Giới Thiệu Các Tác Giả Việt

Tác giả Andrea Nguyễn đang biểu diễn thức ăn Việt trước cử tọa

San Jose (Trần Củng Sơn)- Trong thời gian từ ngày 10 tháng 3 cho đến ngày 5 tháng 5 năm 2007, hệ thống thư viện thành phố San Jose phối hợp cùng Hội Nghệ Thuật Việt có tổ chức những buổi giới thiệu những người viết sách tiếng Việt cho các độc giả người Việt lẫn người Mỹ. Dưới đây là chương trình:

Ngày thứ bảy 10 tháng 3, Andrea Nguyen giới thiệu cuốn sách nấu ăn VN viết bằng Anh ngữ tại thư viện Hillview, địa chỉ 1600 Hopkins Dr, San Jose , CA 95122

Chủ nhật 11 tháng 3, nhà văn Wendy Duong tức Dương Như Nguyện tại thư viện  Luther King Library, 150 E  San Fernando (góc đường số 4), San Jose CA 95112.

Thứ bảy 17 tháng 3, thi sĩ Nguyễn Chí Thiện tại thư viện King Library, phòng 225/229.

Chủ nhật 18 tháng 3, Andrea Nguyễn giới thiệu cuốn sách nấu ăn VN tại Tully Library.

Thứ bảy 24 tháng 3, nhà văn nữ Kathy Trần và Trình Đỗ tại thư viện Hillview Library, phòng Community Room.

Thứ bảy 7 tháng 4 nhà văn nữ  Dao Strom tại King Library.

Thứ bảy 14 tháng 4 , nhà báo Andreww Lam tại thư viện Tully Library, 880 Tully Road, San Jose, CA 95111, phòng Community Room.

Chủ nhật 15 tháng 4, thi sĩ Đinh Linh tại thư viện King Library.

 Chủ nhật 22 tháng 4 , Andrea Nguyễn tiếp tục với cuốn sách nấu ăn tại thư viện King Library.

Thứ bảy 28 tháng 4, nhà văn Vinh Hoang tại thư viện Tully.

Thứ bảy ngày 5 tháng 5, nhà văn Nhã Ca tại thư viện Tully.

Tất cả những buổi nói chuyện đều diễn ra vào lúc 2PM - 3.30PM tại các địa điểm nói trên.

Vào cửa miễn phí, đậu xe miễn phí, muốn biết thêm chi tiết xin gọi 408-808-2397 hay vào www.sjlibrary. Chương trình được sự bảo trợ của Học Viện Về Bảo Tàng Và Dịch Vụ Thư Viện Hoa Kỳ. 

Như vậy trong ngày thứ bảy 10 tháng 3 tác giả Andrea Nguyễn đã giới thiệu cuốn sách Vietnamese Kitchen tại Hillview Library và ngày chủ nhật 11 tháng 3, nhà văn Dương Như Nguyện đã nói chuyện tại thư viện King Library. Khỏang vài chục người gồm VN và Mỹ đã đến tham dự, không khí thân mật vui vẻ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.