Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Xin Mời Đề Cử Dân Gốc Á Cho Giải Thưởng ‘Local Hero’

02/03/200700:00:00(Xem: 2003)

Xin Mời Đề Cử Dân Gốc Á Cho Giải Thưởng ‘Local Hero’

 Những lời đề cử đang được chấp nhận cho chương trình giải thương hàng năm lần thứ tư Local Hero, chương trình này nhằm vinh danh các thành tựu và đóng góp của các nam và nữ gốc Á Châu Thái Bình Dương. Những người thắng giải sẽ lãnh giải thưởng trong buổi tiếp tân vào giữa tháng 5 tại Los Angeles, vào giữa lễ hội Tháng Di Sản Mỹ Gốc Á Thái Bình Dương.

Được trao tặng bởi Union Bank of California, N.A. and KCET, giải Local Hero sẽ vinh danh 5 người thuộc các lĩnh vực sau: nghệ thuật, kinh doanh, họat động cộng đồng, giáo dục và dịch vụ xã hội. Hạn chót đề cử sẽ là Thứ Sáu 30-3-2007. Những người thắng giải sẽ được đưa lên 1 chương trình truyền hình chiếu trên KCET và trong các quảng cáo trên báo xuất bản vào tháng 5-2007.

Các mẫu đơn đề cử cho giải Local Hero có thể lấy bằng cách gửi email cho Alicia Romero, Alicia.Romero@uboc.com.

Các cá nhân có quyền đề cử nhiều ứng viên cho nhiều lĩnh vực. Để được đủ điều kiện, những người được đề cử phải thuộc gốc Á Thái Bình Dương, trong đó thuộc gốc: Việt Nam, Ấn Độ, Cam Bốt, Trung Quốc, Phi, Hmong, Indonesia, Nhật, Triều Tiên, Lào, Mã Lai, Đài Loan, Thái hay từ nhiều nước Châu Á khác.

Thêm nữa, người được đề cử phải là các cá nhân chưa được vinh danh (unsung individuals), đã có gây ảnh hưởng lớn cho nghề nghiệp của họ và cộng đồng, mà chưa được công chúng hay truyền thông vinh danh về thành quả và đóng góp của họ.

Tất cả đề cử viên phải cư ngụ ở các quận trong vùng KCET phủ sóng: Los Angeles, Ventura, Santa Barbara, Riverside, San Bernadino, Quận Cam, San Luis Obispo, Kern và Inyo.

Đơn đề cử có thể gửi qua bưu điện tới: Local Hero Awards, 445 S. Figueroa St. # 12 th floor, Los Angeles, CA 90071

Hay là fax tới: 213-236-4147.

Thắc mắc xin gửi email tới: Alicia.Romero@uboc.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.