Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

SCE: Hoãn Hạn Trả Tiền Nông Gia Hư Hại Mùa Màng Vì Lạnh

02/02/200700:00:00(Xem: 2015)

SCE: Hoãn Hạn Trả Tiền Nông Gia Hư Hại Mùa Màng Vì Lạnh

ROSEMEAD, Calif., ngày 25, tháng Giêng, 2006.- Ủy Ban Tiện Ích Công Cộng hôm Thứ Năm đã cho phép các công ty phân phối tiện ích do giới đầu tư làm chủ được thực thi chương trình hoãn ngày trả hóa đơn nhằm giúp giới trồng tỉa nông nghiệp bị thất thoát mùa màng do những trận bão lạnh vừa qua.

Các nhà trồng tỉa đủ tiêu chuẩn tham gia có thể hoãn lại, mà không bị phạt vì trả trễ, tối đa 50% của mỗi kỳ hóa đơn gửi tới trong thời gian cho hoãn 12 tháng bắt đầu từ hóa đơn tháng Hai 2007 của họ. Đáp ứng hành động của Ủy Ban, Edison xin phổ biến bản tuyên bố sau đây:

– Edison đang tiến hành những bước cấp kỳ nhằm thực thi chương trình hoãn hạn trả tiền giúp giới trồng tỉa nông nghiệp đang gặp khó khăn về vịêc trả hóa đơn tiền điện.  Trọng tâm của chúng tôi là giảm bớt sự căng thẳng về tài chánh tại những cộng đồng nông nghiệp bị thiệt hại nặng nề trong vùng chúng tôi phục vụ. Một khi có kế hoạch chung kết giúp đỡ giới trồng tỉa, SCE sẽ thông báo chi tiết với những cộng đồng liên quan.

Ngoài ra, SCE xin khuyến khích các hộ gia cư trong những cộng đồng bị thời tiết lạnh lẽo ảnh hưởng đến công việc mưu sinh hãy xin giúp đỡ qua Quĩ Hỗ Trợ Năng Lượng/Chương Trình Giảm Gía Điện của SCE (Energy Assistance Fund/Rate Relief Assistance Program). Gia đình có lợi tức trong khoảng 400% tiêu chuẩn khó nghèo của liên bang có thể được giúp đỡ tới $150 để trả hóa đơn.  Cần thêm chi tiết, xin đến www,sce.com/eaf hoặc xin gọi (800) 327-3031.

Khách hàng cũng có thể tiếp xúc SCE tại số (800) 327-3031 để thu xếp việc trả góp, hoặc xin gia hạn trả tiền.

Khách hàng SCE còn có những chương trình giúp trả hóa đơn SCE như sau:

- Chương Trình Giá Năng Lượng Thay Đổi Cho California (CARE): Khách hàng đáp ứng tiêu chuẩn về lợi tức do tiểu bang qui định có thể làm đơn xin giảm 20% trên hóa đơn tiền điện của mình. Muốn lấy đơn, xin gọi (800) 327-3031.

- Chương Trình Giúp Quản Lý Năng Lượng: Dịch vụ miễn phí giúp gia đình lợi tức thấp giảm bớt mức sử dụng năng lượng. Cần giúp đỡ, xin gọi (800) 327-3031.

- Chương Trình San Đều Tiền Trả của SCE: San đều số tiền phải trả trong suốt cả năm. Muốn ghi danh, xin gọi (800) 327-3031.

- Phân Phối Mức Điện Căn Bản Cho Nhu Cầu Y Tế: Dành cho khách hàng cần thiết bị trợ sinh chạy điện, xe lăn điện, hoặc những người có tình trạng tật bệnh nào đó. Cần thêm chi tiết, xin gọi (800) 327-3031.

Thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), Southern California Edison là một trong những nhà máy tiện ích điện lớn nhất toàn quốc, phục vụ hơn 13 triệu người xuyên qua 4.7 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ 50,000 dặm vuông trong vùng trung châu, duyên hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một chánh án liên bang hôm Thứ Ba, 26 tháng 1 năm 2021, đã tạm thời ngăn chận nỗ lực của Tổng Thống Biden để ngăn chận việc trục xuất di dân lậu trong vòng 100 ngày, theo bản tin của Fox News cho biết hôm Thứ Ba.
Các Thượng Nghị Sĩ đã tuyên thệ vào bồi thẩm đoàn cho phiên xử luận tội của Tổng Thống Trump hôm Thứ Ba, 26 tháng 1 năm 2021, trong khi Thượng Viện đã bỏ phiếu với tỉ số 55-45 để chấm dứt tranh luận về quan điểm của TNS Rand Paul cho rằng phiên xử luận tội hiện nay là vi hiến bởi vì Trump đã không còn tại chức, theo bản tin của Fox News cho biết hôm Thứ Ba.
Tổng thanh tra của Bộ Tư Pháp Hoa Kỳ hôm Thứ Hai, 25 tháng 1 năm 2021, đã tuyên bố rằng ông đã bắt đầu một cuộc điều tra vào các viên chức đang tại chức hay đã về hưu trong bộ xem họ có phải đã tham gia vào một “nỗ lực không đúng” để đảo ngược cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 để giữ Donald Trump tại chức, theo bản tin của Yahoo News tường trình hôm Thứ Hai.
Cơ sở kinh doanh có tên Nguyen Social Services, LLC, địa chỉ tại 9840 Garden Grove Blvd. – đã được dựng lên bởi Huy Duc Nguyen, 32 tuổi, và Mai Dacsom Nguyen, 40 tuổi, cả hai đều là cư dân Garden Grove, theo thông cáo báo chí cho biết. Họ bị cáo buộc quảng cáo âm mưu bằng tiếng Việt để làm kinh doanh và giúp người nạp đơn khiếu nại sai lầm thay mặt họ, mà sẽ khiến cho họ trả lại lệ phí lên tới $700,000.
5 người và một thai nhi chưa sinh đã được phát hiện chết hôm Chủ Nhật, 24 tháng 1 năm 2021 tại Indianapolis trong điều mà thị trưởng gọi là một hành động giết người tập thể, theo bản tin của NBC News tường trình hôm Chủ Nhật. Tên và tuổi của các nạn nhân vẫn chưa được công bố, và động cơ giết người vẫn chưa được biết liền. Thị Trưởng Joe Hogsett nói rằng vụ nổ súng đã mang đến “sự khủng bố cho cộng đồng của chúng tôi.”
33 trẻ em mất tích đã được phát hiện trong tháng này trong một chiến dịch chống buôn người dẫn đầu bởi văn phòng khu vực Los Angeles của FBI, theo văn phòng này cho biết trong một tuyên bố hôm Thứ Sáu qua tường trình của CNN hôm Thứ Bảy, 23 tháng 1 năm 2021.
Tổng Thống Joe Biden đã đưa ra 2 sắc lệnh hành pháp hôm Thứ Sáu, 22 tháng 1 năm 2021, nhằm chiến đấu với cuộc khủng hoảng nạn đói đang diễn ra trên toàn quốc và giải quyết sự bất ổn tài chánh được cảm nhận bởi hàng triệu gia đình và đã làm trầm trọng thêm bởi đại dịch vi khuẩn corona, theo bản tin của CNBC cho biết hôm Thứ Sáu.
Con đường tại Thượng Viện để kết tội Donald Trump thì cực kỳ mong manh, với số lượng ngày càng tăng các nhà lập pháp Cộng Hòa bày tỏ sự tin tưởng rằng đảng sẽ tha cho cựu Tổng Thống về việc cáo buộc rằng ông đã xúi giục cuộc nổi dậy chết người nhằm chận đứng chiến thắng cử tri đoàn của Tổng Thống Joe Biden, theo CNN cho biết hôm Thứ Sáu, 22 tháng 1 năm 2021.
Khi Trump rời khỏi Bạch Ốc hôm Thứ Tư, Proud Boys, từng nằm trong số những người ủng hộ hộ, cũng đã bắt đầu rời bỏ ông. Trong hàng chục cuộc thảo luận trên các mạng truyền thông xã hội như Gab và Telegram, nhiều thành viên của nhóm đã bắt đầu gọi Trump là “cò mồi” và “quá yếu,” theo các thông điệp được báo The New York Times đọc được cho biết. Họ cũng đã thúc giục những người ủng hộ ngưng tham dự các cuộc tập họp và biểu tình được tổ chức cho Trump hay Đảng Cộng Hòa.
Lãnh Đạo Thiểu Số tại Thượng Viện Mitch McConnell đề nghị cho cựu Tổng Thống Donald Trump 2 tuần để chuẩn bị cho vụ xử luận tội của ông, cho rằng Thượng Viện không thể “rút ngắn quy trình hợp lệ” mà Trump xứng đáng được, theo bản tin của báo Politico cho biết hôm Thứ Năm, 21 tháng 1 năm 2021.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (25/01/2021), thượng viện Mỹ đã phê chuẩn bà Janet Yellen là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo Bộ Tài chính.
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cảnh báo nguy cơ "Chiến tranh Lạnh mới" nếu lãnh đạo thế giới không gác lại đối đầu khi phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.