Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gây Quỹ ‘Chén Gạo Tình Thân’

08/12/200600:00:00(Xem: 5001)

Bút Nhóm Lửa Việt Mời Tiệc Gây Quỹ ‘Chén Gạo Tình Thân’

Santa Clara, CA ( BNLV)-  Nhằm tạo thêm phương tiện sinh hoạt cho chương trình “Chén Gạo Tình Thân,” anh chị em của Bút Nhóm Lửa Việt (BNLV) tại Bắc California sẽ tổ chức một buổi tiệc gây quỹ với chủ đề “Cho Em Ngày Mai” với sự góp mặt Danh ca Khánh Ly, Nhạc sĩ Vũ Thành An và Ban nhạc Phượng Hoàng – Lê Huy.

Buổi văn nghệ sẽ được tổ chức tại: Kobe Restaurant- 2086 El Comino Real, Santa Clara, CA 95050, điện thoại (408) 984-5623. Vào lúc 4 giờ 30 chiều ngày Chủ Nhật 17 Tháng 12, 2006.  Vé Bảo Trợ (VIP)  $ 100, Vé Ung Hộ $ 50.

Mọi chi tiết xin liên lạc về vé ủng hộ và bảo trợ:

- Chị Lê Kim Lan: (408) 203-1318 

- Chị Katie Nguyễn: (408) 416-7363

- Anh Andrew Nguyễn: (408)-218-8848

- Anh Tôn Ngô: (408) 846-5435

Chương Trình “Chén Gạo Tình Thân” là một chương trình sinh họat hằng năm của anh chị em Bút Nhóm Lửa Việt (Lua Viet Youth Association.)  Linh mục Nguyễn Hoài Chương-SDB, là một trong những sáng lập viên của Bút Nhóm Lửa Việt hiện là Giám Đốc Điều Hành của nhóm, vẫn hăng say phối hợp cùng anh chị  em thiện nguyện từ trong Hoa Kỳ qua đến Âu Châu, tận Úc Châu trong tinh thần Dấn Thân Phục Vụ Bất Vụ Lợi trong các hoạt động hỗ trợ đồng bào nghèo khó, trẻ em khuyết tật về giáo dục, y tế, xã hội tại Việt Nam trong suốt gần 24 năm qua.  

Bút Nhóm Lửa Việt đã trở thành một tổ chức từ thiện vô vị lợi theo quy chế 501 (3) c tại Hoa Kỳ.  Bút Nhóm Lửa Việt gần tròn 24 năm phục vụ đã đón nhận rất nhiều sự đóng góp công sức của các bạn trẻ Việt Nam tại Hoa Kỳ, Úc đại Lợi và Châu âu và gần đây tại Việt Nam. Bút Nhóm Lửa Việt cũng đón nhận những đóng góp về tài chánh của các vị hảo tâm là những người trước đây đã nhận được sự giúp đỡ của nhóm nay đã thành công và sẵn sàng nối tiếp ngọn lửa phục vụ vô vị lợi của tổ chức. 

Bút Nhóm Lửa Việt vừa qua trong tháng 9-10-11 đã thực hiện công tác cứu trợ Bão Xangsane tại  tỉnh Quảng Nam, Đà Nẳng, Huế phối hợp cùng Quý Sơ Dòng Nữ Tu Phao Lô, Đà Nẵng trực tiếp có mặt sau cơn bảo giúp đỡ đồng bào nạn nhân về y tế, trợ cấp thuốc men và phân phát lương thực, xây dựng lại các lớp học tình thương, xây trường học, trạm xá và nhà cửa nạn nhân…vv..

Đặc biệt trong tuần lễ 9 tháng 12 đến 16 tháng 12 năm 2006, anh chị em thiện nguyện đại diện Bút Nhóm Lửa Việt tại Việt Nam phối hợp anh chị từ Hoa Kỳ về lên chương trình cứu trợ bão Durian (bão Sầu Riêng)  vừa qua tại khu vực Cần Thơ, Tiền Giang, Long An..vv...

Bút Nhóm Lửa Việt, kính mời quý đồng hương, anh chị mạnh thường quân, bà con Việt Nam trong vùng gần xa dành chút thời giờ tham dự buổi tiệc gây quỹ với chủ đề “Cho Em Ngày Mai” nhằm mục đích tạo thêm phương tiện quỹ cho Chương Trình “Chén Gạo Tình Thân” đang trực tiếp trong các dự án giúp trẻ em khuyết tật, người nghèo ở Việt Nam qua Bút Nhóm Lửa Việt. Nếu quý đồng hương ở xa muốn ủng hộ xin gởi về: Lua Viet Youth Association, P.O. Box 349, Marlboro, NJ 07746-0349

Pay to: But Nhom Lửa Việt và ghi memo: Chén Gạo Tình Thân hoặc vào trang web: www.luaviet.orgủng hộ trực tiếp online qua Paypal donation.

Bút Nhóm Lửa Việt xin chân thành cảm tạ quý đồng hương, anh chị thiện nguyện đã và đang hợp tác với Bút Nhóm Lửa Việt, các cơ quan truyền thông báo chí đã gián tiếp hay trực tiếp hổ trợ cho Bút Nhóm Lửa Việt.  Nguyện chúc Bình An đến mọi người và gia đình hưởng một Muà Giáng Sinh Vui tươi và đầu năm 2007 an khang thịnh vượng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mặc dù trên thực tế chưa hẳn được như vậy, văn hoá chúng ta nhấn mạnh vào sự đoàn kết nội bộ, đồng thời cổ xuý sự đề kháng đối với các yếu tố bên ngoài. "Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại thành hòn núi cao". Câu chuyện ngụ ngôn đứa trẻ nào cũng phải học là bài học bó đũa, nếu là một bó thì không ai bẻ gãy nổi, nếu chia ra từng chiếc sẽ bị bẻ gẫy dễ dàng. Chúng ta sợ “chia rẽ là chết", đến nỗi có lúc chúng "bị" đoàn kết, thống nhất đến cùng, dù là trong cái chết.
“Đã tới đó, đã làm thế.” Mọi người cảm thấy họ đã nghe đủ thông tin về COVID-19. Nhưng việc nắm bắt được thông tin thực tế, tiêm vắc-xin và mức độ lây lan trong cộng đồng vẫn là điều quan trọng để giữ an toàn cho gia đình và cộng đồng của quý vị. Trên thực tế, các loại vắc xin được cập nhật có thể bảo vệ tốt hơn trước biến thể Omicron có khả năng lây lan cao và các biến thể phụ của nó hiện đã xuất hiện tại Hoa Kỳ.
Người đã vào viện dưỡng lão thì ít trở về nhà, một ngày nào đó họ sẽ được đưa đến nhà quàn và cuối cùng là an nghỉ ở nghĩa trang. Người ở viện dưỡng lão, họ mơ ước được về nhà, nếu họ còn người thân. Nhiều người già bệnh tật có con cái, nhưng những người con bận rộn lo công ăn việc làm và lo cho gia đình của họ, nên phải gửi cha mẹ vào viện dưỡng lão. Ở Mỹ khác hơn ở Việt Nam, ở Việt Nam 4, 5 thế hệ sống chung với nhau một cách vui vẻ.
Có thể nói họp báo vào trưa ngày Thứ Tư 5 Tháng 10 2022 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ là sự phản đối mạnh mẽ nhất của các cựu chiến binh Hoa Kỳ và các vị dân cử về chiến dịch chụp mũ cộng sản của bà Michelle Steel.
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.