Hôm nay,  

Gây Quỹ ‘Chén Gạo Tình Thân’

08/12/200600:00:00(Xem: 5893)

Bút Nhóm Lửa Việt Mời Tiệc Gây Quỹ ‘Chén Gạo Tình Thân’

Santa Clara, CA ( BNLV)-  Nhằm tạo thêm phương tiện sinh hoạt cho chương trình “Chén Gạo Tình Thân,” anh chị em của Bút Nhóm Lửa Việt (BNLV) tại Bắc California sẽ tổ chức một buổi tiệc gây quỹ với chủ đề “Cho Em Ngày Mai” với sự góp mặt Danh ca Khánh Ly, Nhạc sĩ Vũ Thành An và Ban nhạc Phượng Hoàng – Lê Huy.

Buổi văn nghệ sẽ được tổ chức tại: Kobe Restaurant- 2086 El Comino Real, Santa Clara, CA 95050, điện thoại (408) 984-5623. Vào lúc 4 giờ 30 chiều ngày Chủ Nhật 17 Tháng 12, 2006.  Vé Bảo Trợ (VIP)  $ 100, Vé Ung Hộ $ 50.

Mọi chi tiết xin liên lạc về vé ủng hộ và bảo trợ:

- Chị Lê Kim Lan: (408) 203-1318 

- Chị Katie Nguyễn: (408) 416-7363

- Anh Andrew Nguyễn: (408)-218-8848

- Anh Tôn Ngô: (408) 846-5435

Chương Trình “Chén Gạo Tình Thân” là một chương trình sinh họat hằng năm của anh chị em Bút Nhóm Lửa Việt (Lua Viet Youth Association.)  Linh mục Nguyễn Hoài Chương-SDB, là một trong những sáng lập viên của Bút Nhóm Lửa Việt hiện là Giám Đốc Điều Hành của nhóm, vẫn hăng say phối hợp cùng anh chị  em thiện nguyện từ trong Hoa Kỳ qua đến Âu Châu, tận Úc Châu trong tinh thần Dấn Thân Phục Vụ Bất Vụ Lợi trong các hoạt động hỗ trợ đồng bào nghèo khó, trẻ em khuyết tật về giáo dục, y tế, xã hội tại Việt Nam trong suốt gần 24 năm qua.  

Bút Nhóm Lửa Việt đã trở thành một tổ chức từ thiện vô vị lợi theo quy chế 501 (3) c tại Hoa Kỳ.  Bút Nhóm Lửa Việt gần tròn 24 năm phục vụ đã đón nhận rất nhiều sự đóng góp công sức của các bạn trẻ Việt Nam tại Hoa Kỳ, Úc đại Lợi và Châu âu và gần đây tại Việt Nam. Bút Nhóm Lửa Việt cũng đón nhận những đóng góp về tài chánh của các vị hảo tâm là những người trước đây đã nhận được sự giúp đỡ của nhóm nay đã thành công và sẵn sàng nối tiếp ngọn lửa phục vụ vô vị lợi của tổ chức. 

Bút Nhóm Lửa Việt vừa qua trong tháng 9-10-11 đã thực hiện công tác cứu trợ Bão Xangsane tại  tỉnh Quảng Nam, Đà Nẳng, Huế phối hợp cùng Quý Sơ Dòng Nữ Tu Phao Lô, Đà Nẵng trực tiếp có mặt sau cơn bảo giúp đỡ đồng bào nạn nhân về y tế, trợ cấp thuốc men và phân phát lương thực, xây dựng lại các lớp học tình thương, xây trường học, trạm xá và nhà cửa nạn nhân…vv..

Đặc biệt trong tuần lễ 9 tháng 12 đến 16 tháng 12 năm 2006, anh chị em thiện nguyện đại diện Bút Nhóm Lửa Việt tại Việt Nam phối hợp anh chị từ Hoa Kỳ về lên chương trình cứu trợ bão Durian (bão Sầu Riêng)  vừa qua tại khu vực Cần Thơ, Tiền Giang, Long An..vv...

Bút Nhóm Lửa Việt, kính mời quý đồng hương, anh chị mạnh thường quân, bà con Việt Nam trong vùng gần xa dành chút thời giờ tham dự buổi tiệc gây quỹ với chủ đề “Cho Em Ngày Mai” nhằm mục đích tạo thêm phương tiện quỹ cho Chương Trình “Chén Gạo Tình Thân” đang trực tiếp trong các dự án giúp trẻ em khuyết tật, người nghèo ở Việt Nam qua Bút Nhóm Lửa Việt. Nếu quý đồng hương ở xa muốn ủng hộ xin gởi về: Lua Viet Youth Association, P.O. Box 349, Marlboro, NJ 07746-0349

Pay to: But Nhom Lửa Việt và ghi memo: Chén Gạo Tình Thân hoặc vào trang web: www.luaviet.orgủng hộ trực tiếp online qua Paypal donation.

Bút Nhóm Lửa Việt xin chân thành cảm tạ quý đồng hương, anh chị thiện nguyện đã và đang hợp tác với Bút Nhóm Lửa Việt, các cơ quan truyền thông báo chí đã gián tiếp hay trực tiếp hổ trợ cho Bút Nhóm Lửa Việt.  Nguyện chúc Bình An đến mọi người và gia đình hưởng một Muà Giáng Sinh Vui tươi và đầu năm 2007 an khang thịnh vượng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.