Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo Giúp Cộng Đồng Và Các Công Ty Thành Công

15/04/200400:00:00(Xem: 4374)
Những Người Lãnh Đạo của Cộng Đồng Á Châu Hội Thảo Với Các Viên Chức Thâm Niên Của Wells Fargo Để Xây Dựng Một Cộng Đồng Lớn Mạnh Wells Fargo cung cấp tài nguyên và phương pháp để giúp cộng đồng và các cơ sở thương mại thành công.
WESTMINSTER - Ngày 2 tháng 4 năm 2004 - Những người lãnh đạo cộng đồng và các thương gia gốc Á đã gặp mặt lần đầu tiên để chia xẻ ý kiến, tư liệu và bàn thảo về nhu cầu của cộng đồng với các viên chức của Wells Fargo. Cuộc hội thảo diễn ra vào ngày 25 tháng 3 tại phòng họp báo Người Việt - một cơ sở truyền thông Việt Nam lớn và lâu đời nhất tại Quận Cam.
"Wells Fargo nhận thức rằng chúng ta chỉ lớn mạnh chỉ khi cộng đồng mà chúng ta phục vụ cũng lớn mạnh. Cộng đồng người Á Châu tại Quận Cam là một cộng đồng lớn nhất và có dân số gia tăng nhiều nhất. Chúng ta cần phải hiểu rõ và đáp ứng nhu cầu đa dạng của dân chúng nếu chúng ta muốn thành công nơi này." Ông Kim Young, phó giám đốc hành chánh kiêm giám đốc khu vực cuœa ngân hàng Wells Fargo tại Quận Cam, bày tỏ trong cuộc hội thảo gồm có 16 người lãnh đạo cộng đồng.
Nhóm người chỉ huy đa dạng này nêu lên rằng thành viên trong cộng đồng của họ cần cách hướng dẫn về tài chánh và thương mại. Sự yểm trợ về tài chánh cho các chương trình và các dịch vụ đóng phần quan trọng trong việc kêu gọi luồng vốn nhân sự. "Chúng tôi cần sức mạnh tập thể. Khuyến khích những người thiện nguyện giúp đỡ những chương trình cuœa chúng tôi và gia nhập vào phòng thương mại của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi phát triển khả năng. Cung ứng nguồn tài nguyên nhân sự của Wells Fargo đến chúng tôi đã giúp đỡ rất nhiều," bà Mary Anne Foo, giám đốc điều hành của Orange County Asian and Pacific Islander Community Alliance, phát biểu.

Ông Kim Young làm ngạc nhiên người tham dự khi quyên tặng giải thưởng $1,000 đến từng cơ sở bất vụ lợi của những người lãnh đạo hoặc đến cơ sở bất vụ lợi mà họ thích. "Wells Fargo muốn công nhận tầm quan trọng mà mỗi người lãnh đạo đã đóng góp cho cộng đồng của họ. Chúng tôi biết rằng một khi cộng đồng phát triển, nhu cầu của nó cũng tăng theo. Chúng tôi muốn được trở thành người hợp tác hữu dụng," ông Young nói. Wells Fargo đã hẹn họp nhóm một lần nữa vào cuối năm nay. Năm ngoái, Wells Fargo đã quyên tặng $2.3 triệu đến hơn 425 cơ sở bất vụ lợi tại Quận Cam. Nhân viên của 80 chi nhánh ngân hàng đã đóng góp hơn 6,000 giờ thiện nguyện.
Ngày 26 tháng 2 năm 2004, Wells Fargo tuyên bố gia tăng mục tiêu chương trình cho vay đến các thương gia gốc Á từ $2 đến $3 tỉ qua chương trình Asian Business Services. Mục tiêu mới này được hình thành vì một bước tiến quan trọng khi mục tiêu chuẩn đã đạt được vào năm 2003.
Wells Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chánh đa dạng với trị giá tài sản là 391 tỉ Mỹ kim, cung ứng dịch vụ quản lý tài chánh, bảo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp và tài chánh cho người tiêu dùng qua 5,900 chi nhánh và qua mạng điện toán toàn cầu (www.wellsfargo.com) trên khắp Bắc Mỹ và thế giới. Wells Fargo Bank, N.A. là một ngân hàng được xếp hạng "A" tại Hoa Kỳ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.