Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

'Những Người Vóc Nhỏ' Với Thời Trang Macy's

28/10/200600:00:00(Xem: 3219)

VACOC Mừng 'Những Người Vóc Nhỏ' Với Thời Trang Macy's

Sinh hoạt tại cửa hàng với trình diễn thời trang trên ‘runway’ và tiếp tân cocktail

LOS ANGELES - Phòng Thương Mại Việt Mỹ (The Vietnamese-American Chamber of Commerce - VACOC) đang phối hợp với Macy's để tổ chức một "Một Cuộc Gặp Gỡ Tuyệt Hảo Cho 'Người Vóc Nhỏ'." Buổi sinh hoạt bắt đầu lúc 1 giờ trưa ngày Thứ Bảy, 28 Tháng Mười, 2006, với những tiết mục trình diễn thời trang trên "runway" (đường trên bục cao, một đầu nối liền vào sân khấu, để các người mẫu đi biểu diễn ngay giữa hai bên khán thính giả) và tiếp tân cocktail, tổ chức tại Macy's Westminster Mall ở thành phố Westminster, Calif cho những khách ghi danh tham dự mà trong danh sách thấy có những khuôn mặt tên tuổi trong cộng đồng Việt Mỹ và những người yểm trợ cho VACOC. 

Bà Huỳnh Kim-Yến, phó chủ tịch Phòng Thương Mại Việt Mỹ phát biểu, "Chúng tôi rất phấn khởi về việc Macy's làm việc chung với mình. Công cuộc hợp tác này sẽ tạo một tác dụng mạnh cho tổ chức chúng tôi và cộng đồng chúng ta. Tôi muốn được khuyến khích tất cả mọi người đến tham dự vào sinh hoạt này."

Tại buổi sinh hoạt sẽ có thiết trí một "hộp đóng góp" cho những vị khách nào muốn  góp phần vào cho VACOC. Khách tham dự buổi sinh hoạt đặc biệt này cũng sẽ được gặp Kim Dahlman, tác giả của The Petite Handbook (cẩm nang cho người vóc nhỏ) và nhận những món quà đặc biệt, và khi mua sắm chút đỉnh từ $100 trở lên, sẽ được tặng một thẻ  Macy's Gift Card $10.

 Về Macy's West

Macy's West, với trụ sở trung ương ở San Francisco, điều hành gần 200 cửa tiệm ở Arizona, California, Colorado, Guam, Hawaii, Minnesota, Nevada, New Mexico và Texas. Phân vùng Miền Tây này kết hợp những cửa hàng Robinsons-May và Foley's thủ đắc trong vụ sáp nhập May Company và chuyển sang bảng hiệu Macy's vào Tháng Chín 2006. Macy's West vượt trội trong việc kết hợp vẻ huy hoàng của Hollywood với khả năng sáng tạo tuyệt vời của vùng thung lũng Silicon Valley vào trong những hoạt động của mình.

Về Phòng Thương Mại Việt Mỹ VACOC

Được thành lập vào năm 1985, Phòng Thương Mại Việt Mỹ VACOC là một tổ chức bất vụ lợi được thiết kế nhằm tạo ra một mạng lưới thương mại thông qua sự cộng tác của Phòng và sự hợp tác với những cơ quan chính phủ mọi cấp, những cộng sự kinh doanh, những cộng đồng sắc tộc khác biêt, các nhóm chi nhánh cùng những tổ chức bất vụ lợi khác. VACOC hoạt động  giúp các thành viên của mình lớn mạnh qua nhiều chương trình phát triển thương mại, những chương trình này nối kết các doanh nghiệp với những sản phẩm và dịch vụ, cũng như với những đối tượng có tiềm năng trở thành khách hàng và cộng sự kinh doanh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.