Hôm nay,  

'Những Người Vóc Nhỏ' Với Thời Trang Macy's

28/10/200600:00:00(Xem: 3971)

VACOC Mừng 'Những Người Vóc Nhỏ' Với Thời Trang Macy's

Sinh hoạt tại cửa hàng với trình diễn thời trang trên ‘runway’ và tiếp tân cocktail

LOS ANGELES - Phòng Thương Mại Việt Mỹ (The Vietnamese-American Chamber of Commerce - VACOC) đang phối hợp với Macy's để tổ chức một "Một Cuộc Gặp Gỡ Tuyệt Hảo Cho 'Người Vóc Nhỏ'." Buổi sinh hoạt bắt đầu lúc 1 giờ trưa ngày Thứ Bảy, 28 Tháng Mười, 2006, với những tiết mục trình diễn thời trang trên "runway" (đường trên bục cao, một đầu nối liền vào sân khấu, để các người mẫu đi biểu diễn ngay giữa hai bên khán thính giả) và tiếp tân cocktail, tổ chức tại Macy's Westminster Mall ở thành phố Westminster, Calif cho những khách ghi danh tham dự mà trong danh sách thấy có những khuôn mặt tên tuổi trong cộng đồng Việt Mỹ và những người yểm trợ cho VACOC. 

Bà Huỳnh Kim-Yến, phó chủ tịch Phòng Thương Mại Việt Mỹ phát biểu, "Chúng tôi rất phấn khởi về việc Macy's làm việc chung với mình. Công cuộc hợp tác này sẽ tạo một tác dụng mạnh cho tổ chức chúng tôi và cộng đồng chúng ta. Tôi muốn được khuyến khích tất cả mọi người đến tham dự vào sinh hoạt này."

Tại buổi sinh hoạt sẽ có thiết trí một "hộp đóng góp" cho những vị khách nào muốn  góp phần vào cho VACOC. Khách tham dự buổi sinh hoạt đặc biệt này cũng sẽ được gặp Kim Dahlman, tác giả của The Petite Handbook (cẩm nang cho người vóc nhỏ) và nhận những món quà đặc biệt, và khi mua sắm chút đỉnh từ $100 trở lên, sẽ được tặng một thẻ  Macy's Gift Card $10.

 Về Macy's West

Macy's West, với trụ sở trung ương ở San Francisco, điều hành gần 200 cửa tiệm ở Arizona, California, Colorado, Guam, Hawaii, Minnesota, Nevada, New Mexico và Texas. Phân vùng Miền Tây này kết hợp những cửa hàng Robinsons-May và Foley's thủ đắc trong vụ sáp nhập May Company và chuyển sang bảng hiệu Macy's vào Tháng Chín 2006. Macy's West vượt trội trong việc kết hợp vẻ huy hoàng của Hollywood với khả năng sáng tạo tuyệt vời của vùng thung lũng Silicon Valley vào trong những hoạt động của mình.

Về Phòng Thương Mại Việt Mỹ VACOC

Được thành lập vào năm 1985, Phòng Thương Mại Việt Mỹ VACOC là một tổ chức bất vụ lợi được thiết kế nhằm tạo ra một mạng lưới thương mại thông qua sự cộng tác của Phòng và sự hợp tác với những cơ quan chính phủ mọi cấp, những cộng sự kinh doanh, những cộng đồng sắc tộc khác biêt, các nhóm chi nhánh cùng những tổ chức bất vụ lợi khác. VACOC hoạt động  giúp các thành viên của mình lớn mạnh qua nhiều chương trình phát triển thương mại, những chương trình này nối kết các doanh nghiệp với những sản phẩm và dịch vụ, cũng như với những đối tượng có tiềm năng trở thành khách hàng và cộng sự kinh doanh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.