Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thư Ngỏ Mời Nghệ Sĩ Tham Dự Đại Nhạc Hội ‘Cám Ơn Anh’

25/04/200600:00:00(Xem: 1750)

Sau đây là Thư Ngỏ của nghệ sĩ Nam Lộc mời gọi các nghệ sĩ tham dự buổi nhạc hội "CÁM ƠN ANH - Người Thương Binh VNCH" vào cuối tháng 6 tới. Thư như sau.<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

THƯ NGỎ GỞI ANH CHỊ EM NGHỆ SĨ

 

Các bạn nghệ sĩ quý mến,

 

Thấm thoát mà đã hơn 3 năm kể từ ngày anh chị em nghệ sĩ chúng ta cùng đứng chung trên một sân khấu văn nghệ vĩ đại ngoài trời để trình diễn gây quỹ xây dựng Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ tại Westminster trước hơn 25 ngàn khán giả tham dự.

 

Chúng tôi vẫn nhớ mãi lời nói chí tình của các bạn trong ngày lễ khánh thành khi phát biểu rằng: "Chúng ta vừa thực hiện được một điều thật nhỏ để nói lên lòng tri ân đối với các anh hùng tử sĩ. Bây giờ là lúc phải nghĩ đến những người còn sống..."! Vâng, những người còn sống đó chính là các thương phế binh VNCH, những chiến sĩ anh dũng đã âm thầm chiến đấu để bảo vệ tự do, dân chủ. Hy sinh mạng sống, gìn giữ an ninh cho chúng ta bình yên để có được ngày hôm nay, và họ đã phải trả giá bằng một phần thân thể của mình.

 

Ngày Chủ Nhật 25 Tháng 6, 2006 tới đây, sẽ là ngày mà anh chị em nghệ sĩ chúng ta thực hiện được hoài bão nói trên qua buổi Đại Nhạc Hội "CÁM ƠN ANH - Người Thương Binh VNCH", được tổ chức ngoài trời từ 12 giờ trưa cho đến 7 giờ tối tại khuôn viên trường Trung Học Bolsa Grande, thành phố Garden Grove. Tất cả tiền thu được sẽ trao cho Hội HO Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH, một tổ chức thiện nguyện đứng đắn, rất có uy tín, từ bao năm qua đã âm thầm hoạt động và trợ giúp hàng chục ngàn thương phế binh VNCH hiện đang sống vất vưởng tại quê nhà không có phương tiện mưu sinh để kiếm sống qua ngày.

 

Bên cạnh anh chị em nghệ sĩ còn có nhiều tổ chức khác hăng hái và tích cực tham gia cùng với Hội H.O Cứu Trợ TPB và Quả Phụ VNCH như tập thể Ký Giả, Báo Chí, Truyền Thông hải ngoại, Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Nam California, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ v..v... 

 

Chúng tôi rất phấn khởi nhận được sự đáp ứng nhanh nhẹn và sốt sắng của đông đảo nghệ sĩ ngay từ lúc ban tổ chức vừa phổ biến thông báo đầu tiên. Đặc biệt là Trung Tâm Asia đã nhận lời đứng ra để phối hợp với các nghệ sĩ tham dự, thực hiện chương trình văn nghệ dưới chủ đề "CÁM ƠN ANH - Người Thương Binh VNCH". Và đài truyền hình S.B.T.N. sẽ thông báo tin tức cùng mở cuộc lạc quyên rộng rãi ở khắp nơi trên toàn quốc Hoa Kỳ, hầu tất cả đồng hương có cơ hội đóng góp vào cuộc gây quỹ đứng đắn và đầy ý nghĩa này.

 

Tuy nhiên còn rất nhiều nghệ sĩ chưa biết đến buổi đại nhạc hội nói trên. Vì vậy trước khi công bố thành phần ca nhạc sĩ tham dự, xin quý bạn vui lòng liên lạc ngay với Trung tâm Asia, ký giả Diễm Phúc, MC Trần Quốc Bảo hoặc cá nhân tôi là Nam Lộc qua số điện thoại (213) 251-3460 để ghi tên và bổ túc vào danh sách nghệ sĩ sẽ xuất hiện trong buổi Đại Nhạc Hội "CÁM ƠN ANH - Người Thương Binh VNCH" 25 Tháng 6, 2006 sắp tới.

 

Chân thành cám ơn và hẹn gặp lại tất cả các bạn.

 

<"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />NamLộc

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.