Hôm nay,  
Việt Báo Online

Sôi Nổi Vụ Người Mẫu Bị Mẹ Tạt Dầu Phá Nhan Sắc

26/06/200300:00:00(Xem: 8342)
Sôi Nổi Vụ Người Mẫu Bị Mẹ Tạt Dầu Phá Nhan Sắc
PHOTO: Người Mẫu Thời Trang Thu Trâm thuộc Nhóm "Hoa Học Đường" sau khi được Băng Tâm trang điểm đã chụp hình quảng cáo thời trang trên Báo Thế Giới Phụ Nữ tại Sài-gòn 2 năm trước đây (hình riêng của Việt Báo).

San Jose (Hạnh Dương) -- Tin Việt Nam được Việt Báo tổng hợp trong số báo ra ngày Thứ Tư 25-6-03 nói về cô người mẫu thời trang Võ Thị Thu Trâm 22 tuổi, sinh 1981, thuộc Nhóm Người Mẫu "Hoa Học Đường" quận 1, Sài-gòn, vào ngày 22-6-2003 đã bị mẹ ruột là bà Phạm Thị Hạnh, sinh năm 1954, nấu một chảo dầu sôi rồi tạt vào người và mặt cô khi cô đang ngủ. Người mẹ sau khi tạt dầu sôi vào con gái ruột của mình ở đường Bùi Đình Tuý, Phường 12 quận Bình Thạnh, Sàigòn, thì vội thuê xe ôm chạy về nơi thường trú của bà ở quận 11 nhưng đã bị Công An bắt lại. Bà khai làm nghề bán ve chai để nuôi con gái lớn lên, nay cô làm Người Mẫu Thời Trang, lấy chồng ngoại quốc thì coi khinh mẹ ruột nên bà đã định tìm a-xít để hủy hoại nhan sắc của con gái, nhưng không mua được a-xít nên bà nấu một chảo dầu ăn cho sôi rồi tạt vào người và mặt con gái lúc con gái của bà đang ngủ.
Tin trên đây là đã gây xúc động cho nhiều đọc giả ở Hải Ngoại. Dư luận chia ra hai phía. Một bên tỏ ra thương người mẹ tần tảo làm nghề buôn bán ve chai để nuôi con gái lớn khôn, xinh đẹp và nay cô làm người mẫu lại khinh rẻ mẹ mình. Bên bênh người mẹ đã lên tiếng chê trách cô con gái là bất hiếu và tệ bạc nên cho rằng người mẹ vì quá giận mà tạt dầu sôi vào đứa con bất xứng là có thể tha thứ.
Ngược lại bên khác đã cho rằng cô con gái chỉ là nông nổi của tuổi mới lớn và có thể tha thứ hoặc giáo dục từ từ.. Phe bênh cô người mẫu nói rằng bậc làm cha mẹ là phải biết hy sinh. Đời con gái chỉ có chút nhan sắc là cần thiết nhất, nay người mẹ nhẫn tâm "luộc" mất cái nhan sắc đó thì đứa con gái của bà dù còn sống cũng chỉ là đau khổ, mặc cảm. Phe bênh cô Người Mẫu đã lên án người me một cách nặng nề.
Cả hai phe đều gọi điện thoại đến Việt Báo để xin được nhìn thấy dung nhan của cô Người Mẫu Thu Trân thuộc Nhóm Hoa Học Đường. Báo quốc nội kể rằng nhà thiết kế thời trang kiêm chuyên viên trang điểm Việt Hùng đã tỏ ra không ngạc nhiên vì theo anh thì cô người mẫu Thu Trâm đối xử rất tệ với mẹ và anh đã từng nghe mẹ của Thu Trâm khóc lóc than thở về chuyện nầy.
Tại San Jose, nhà trang điểm Băng Tâm (Tel. 408-250-2673) trong những năm trước đây là chuyên viên trang điểm cho tất cả các Hoa Hậu, Người Mẫu thời trang Việt Nam để chụp hình trang bìa cho Báo Thế Giới Phụ Nữ, cũng như trang điểm bảo trợ cho các show trình diễn thời trang, đã cho Việt Báo biết rằng cô người mẫu Thu Trâm thường được người mẹ ruột chở bằng xe Honda đến chỗ Băng Tâm trang điểm. Theo Băng Tâm, hai mẹ con rất khắng khít với nhau và người mẹ tỏ ra thương yêu và chiều chuộng con gái quá mức của sự bình thường. Mỗi lần Băng Tâm trang điểm cho cô Thu Trâm để chụp hình hay chuẩn bị trình diễn thời trang, thường thấy người mẹ giúp thay quần áo hay thay giày cho con gái.. Băng Tâm nói rằng: "Thu Trâm có nhan sắc tương đối, da trắng, eo rất nhỏ nhưng bộ ngực rất lớn làm nổi bật thân hình của cô. Tính tình cũng vui vẽ hiền hòa.. và hai mẹ con rất khắng khít với nhau. Người mẹ tỏ ra quá thương và cưng chiều con gái..và những lúc hai mẹ con đi chung với nhau, thì đâu có ai biết là bà làm nghề bán ve chai hay nghề gì..Vấn đề có lẽ nay cô Thu Trâm đã lớn và có người yêu hay sắp lấy chồng, hoặc đã lấy chồng và ở rời xa người mẹ.. Có thể vì thế mà bà không muốn mất con.. Nhiều người mẹ vì quá yêu con mà đâm ra thù hận với con dâu hay con rễ của mình.. Tôi nghĩ người mẹ của Thu Trâm nằm trong trường hợp vì quá thương con nên ích kỹ mà hành động quá sai và tàn nhẫn như thế.."

06/12/2019(Xem: 271)
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
06/12/2019(Xem: 266)
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
06/12/2019(Xem: 252)
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
06/12/2019(Xem: 502)
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
06/12/2019(Xem: 513)
Mỗi năm lên tuổi già đi, tưởng đâu đã được an nhàn, nào ngờ đảng Cộng sản Việt Nam vẫn phải tối mắt đấu tranh để tồn tại vì các chứng nan y: Suy thoái tư tưởng; Đạo đức xuống cấp; Tham nhũng; và, Lợi ích nhóm trong trong cán bộ,đảng viên.
05/12/2019(Xem: 519)
Bản thông báo của cảnh sát đưa ra hôm Thứ Năm ngày 5 tháng 12/2019, cho biết cô bé mất tích tên Lara Nguyen, 12 tuổi, cư dân thị trấn Menda. Lần cuối cô bé được nhìn thấy là tại nhà cô bé này ở đường Coppice Street, khoảng 8 giờ sáng hôm Thứ Tư ngày 4 tháng 12/2019.
05/12/2019(Xem: 448)
Sài Gòn: Trong 11 tháng kiều hối đạt 4,3 tỷ USD, dự kiến cả năm 2019 dự kiến 5,3 tỷ USD, tăng trên 9% so với năm 2018. Kiều hối về đã giúp sản xuất kinh doanh, giải quyết khó khăn đời sống người thân, giải quyết việc làm, tạo điều kiện cho kinh tế Tp SG phát triển.
05/12/2019(Xem: 281)
Do dự đoán thời tiết sẽ có 40-50% cơ hội mưa rào vào Thứ Bảy tới, 7 tháng 12 - ngày sự kiện ‘Winter in the Grove’, Thành phố sẽ dời sự kiện này đến ngày thứ Năm tuần sau, vào ngày 12 tháng 12, và chương trình sẽ bắt đầu lúc 5:00 giờ chiều đến 8:00 giờ tối
05/12/2019(Xem: 339)
Tại nhà hàng Diamond 3, Westminster, Nam California, Tối thứ Sáu, ngày 29 tháng 11 năm 2019, Hội Đồng Hương Quảng Nam – Đà Nẵng (QNĐN) đã tổ chức buổi tiệc tri ân các mạnh thường quân và các ân nhân đã ïđóng góp cho chương trình cứu trợ Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa Quảng Nam Đà Nẵng.
05/12/2019(Xem: 795)
Hôm biểu tình 17/11, lãnh tụ trẻ Joshua Wong hô lớn khẩu hiệu "Hồng-kông là Bá-linh mới !" trước đông đảo dân Hồng-kông tụ tập tại Công trường Edimbourg trong khu phố doanh thương.
05/12/2019(Xem: 1426)
Chính phủ Trump đang thắt chặt các đòi hỏi làm việc đối với một số người nhận phiếu thực phẩm, một sự thay đổi dự kiến sẽ loại bỏ các lợi ích của Chương Trình Hỗ Trợ Dinh Dưỡng Bổ Sung (SNAP) cho 688.000 người lớn.
05/12/2019(Xem: 1558)
Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Tư đã đột ngột bãi bỏ cuộc họp báo đã được lên lịch trình để kết thúc chuyến đi đầy tranh cãi tới Anh cho cuộc họp năm thứ 70 của Tổ Chức Hiệp Ước Bắc Đại Tây Dương gọi tắt là NATO.
05/12/2019(Xem: 360)
Có 422.9 triệu khẩu súng đang lưu hành, khoảng 1.2 khẩu cho một người Mỹ, và 8.1 tỉ dây đạn được bán vào năm ngoái, chứng tỏ súng là phổ biến tại Mỹ, theo National Shooting Sports Foundation cho biết.
04/12/2019(Xem: 601)
Tạp chí Văn Học Mới số 5 dày 336 trang, in trên giấy vàng ngà, bìa tranh nghệ thuật của Nguyễn Đình Thuần, sáng tác từ hơn 50 nhà văn, nhà thơ, nhà biên khảo và phê bình nghệ thuật.- Văn Học Mới số 6 sẽ ấn hành vào tháng 3/2020, có chủ đề về nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ Nguyễn Đình Toàn
04/12/2019(Xem: 532)
Một tuyệt phẩm thi ca gồm những bài thơ dị thường chưa bao giờ xuất hiện bất cứ đâu, viết bởi một thi sĩ dị thường. Tựa: Tuệ Sỹ Ba ngôn ngữ: Việt - Anh - Nhật Dịch sang tiếng Anh: Nguyễn Phước Nguyên Dịch sang tiếng Nhật: G/s Bùi Chí Trung Biên tập: Đào Nguyên Dạ Thảo
Tin công nghệ
Đại sứ quán Nga cho biết Washington khơi mào cuộc chiến visa khi không cấp thị thực cho nhiều quan chức Nga đến Mỹ.
3 Vaccine đang được thử nghiệm là HVTN 702, Imbokodo và Mosaico, trong đó, HVTN 702 là chủng vaccine được thử nghiệm sớm nhất trong 3 loại vào năm 2016 tại Nam Phi.
Theo kết quả kiểm tra, rất có thể chúng bị nhiễm thủy ngân từ 1 nguồn ít ngờ tới đó là sương mù ven vùng biển được gió thổi vào khu vực núi chúng đang sinh sống.
Trung Quốc đồng ý chi tiền xây sân vận động và thư viện ở El Salvador sau khi đảo quốc quyết định cắt quan hệ với Đài Loan
người phát ngôn của BMW cho biết hãng xe Đức sẽ ngừng việc thu phí hàng năm đối với khách hàng sử dụng Apple CarPlay
Chuyên gia của Manulife Investment Management tại Hong Kong nhận định nếu Mỹ vẫn áp thuế Trung Quốc, Trump sẽ bị coi là "kẻ đánh cắp Giáng sinh"
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.
FBI xem bất kỳ ứng dụng di động nào được phát triển ở Nga, bao gồm FaceApp, là "mối đe dọa phản gián tiềm tàng".
ông Donald Trump cho biết hội nghị thượng đỉnh G7 năm 2020 sẽ được tổ chức tại Trại David, nơi nghỉ dưỡng của các tổng thống Mỹ và khách mời.
Các công tố viên Đài Loan cáo buộc cựu trung tá Cheng Chih-wen và cha tuồn thông tin cho Trung Quốc đại lục để đổi lợi ích.