Hôm nay,  

Bán Vé Số Gây Quỹ Tổ Chức Trại Hướng Đạo Thẳng Tiến 8

22/03/200600:00:00(Xem: 5772)
Ban Tổ chức trại Hướng Đạo Thẳng Tiến 8 vừa ra thông báo về việc bán vé số gây quỹ tổ chức trại họp bạn thế giới của Hướng Đạo VN hải ngoại lần thứ 8, như sau.

THÔNG BÁO

Kính thưa quý vị,

Phong trào Hướng Đạo Việt Nam đã hiện diện trong các cộng đồng người Việt sinh sống rải rác khắp nơi trên thế giới hơn 30 năm qua. Hướng Đạo đã tiếp tay với gia đình và học đường trong việc giáo dục thanh thiếu niên. Mục đích chính của phong trào Hướng Đạo là hướng dẫn cho con em chúng ta trở thành những học trò ngoan, những công dân tốt. Ngoài việc rèn luyện bản thân, Hướng Đạo Sinh còn trau dồi tinh thần phục vụ cộng đồng, lòng yêu mến tha nhân.

Để góp phần nhỏ bé vào việc gìn giữ các khu thương mại trong cộng đồng Việt Nam được sạch sẽ, ngày Thứ Bảy 25 tháng 3, 2006, từ 11 giờ sáng đến 3giờ chiều, hầu hết các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam quanh vùng Little Saigon sẽ tổ chức ngày “Hướng Đạo Sinh làm đẹp thành phố”. Các Hướng Đạo Sinh sẽ xuống đường làm sạch các khu thương mại thuộc các thị xã Westminster, Garden Grove và Santa Ana.

Thưa quý vị,

Cứ mỗi bốn năm, Trại Họp Bạn Thế Giới của Hướng Đạo Việt Nam hải ngoại, mang tên Thẳng Tiến lại được tổ chức tại một trong những quốc gia có các cộng đồng người Việt tỵ nạn, với mục đích giúp các Hướng Đạo Sinh có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, và học hỏi lẫn nhau. Tháng Bảy, năm nay, 2006, trại Thẳng Tiến 8 sẽ được thực hiện ở Jupura Rancho Park, Riversie, California.

Để có ngân quỹ thực hiện bảy ngày trại, ban tổ chức trại Thẳng Tiến 8 có đề ra nhiều chương trình gây quỹ. Một trong những chương trình này là bán vé số. Mỗi vé giá $5.00.

Giải độc đắc là một chiếc xe Mercedes, đời 2006. Ngoài ra, còn có những lô trúng như 42 inch Plasma TV, Digital Camera, Lap Top, và nhiều giải an ủi khác.

Vé sẽ được xổ vào ngày Mothers’ Day, 2006 tại Orange County.

Ban tổ chức xin tha thiết kêu gọi quý vị ủng hộ chương trình vé số. Muốn mua vé số, xin quý vị liên lạc với Kristy Đồng qua số (714) 898-0424; hay các liên đoàn hướng đạo Việt Nam.

Quý vị cũng có thể mua vé số trực tiếp từ các em Hướng Đạo Sinh tại các khu thương mại thuộc các thị xã Westminster, Garden Grove và Santa Ana trong ngày “Hướng Đạo Sinh làm đẹp thành phố” vào thứ bảy tuần này.

Ban tổ chức trại Thẳng Tiến 8 mong mỏi nhận được sự yểm trợ tích cực từ cộng đồng

Xin đa tạ

Ban tổ chức Thẳng Tiến 8

www.thangtien8.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
Sáng ngày 1 tháng 7 năm 2024, chứng kiến lễ khai mạc “Siêu Trại Mạo Hiểm Toàn Quốc Hướng Đạo Gốc Việt Lần Thứ 5”: Trại Khai Phá (TKP5). Dưới sự điều hành của Trại trưởng Frank Sam Tran, hơn 160 Thanh Sinh nam nữ và 66 Trưởng đã hành trình đến Trại Rancho Alegre ở Santa Barbara, tiểu bang California để tham gia một kỳ trại phiêu lưu mạo hiểm kéo dài một tuần. Mười bốn (14) Thanh đoàn có mặt tại TKP5 từ Nam California, Bắc California, Texas, Virginia và Úc Châu!
Tâm niệm của chiến sĩ Không Quân là "Không bỏ anh em, không bỏ bạn bè". Ngày 4/7/2024, sư đoàn I Không Quân hội ngộ ở Orange County lúc 5 giờ chiều ở nhà hàng Golden Sea, thành phố Anaheim.
Điều mà Listos rút ra được trong công việc của mình đó là nếu người dân California sẵn sàng chuẩn bị đối phó, họ và gia đình sẽ được an toàn hơn khi thảm họa do nắng nóng xảy ra.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.