Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bán Vé Số Gây Quỹ Tổ Chức Trại Hướng Đạo Thẳng Tiến 8

22/03/200600:00:00(Xem: 5386)
Ban Tổ chức trại Hướng Đạo Thẳng Tiến 8 vừa ra thông báo về việc bán vé số gây quỹ tổ chức trại họp bạn thế giới của Hướng Đạo VN hải ngoại lần thứ 8, như sau.

THÔNG BÁO

Kính thưa quý vị,

Phong trào Hướng Đạo Việt Nam đã hiện diện trong các cộng đồng người Việt sinh sống rải rác khắp nơi trên thế giới hơn 30 năm qua. Hướng Đạo đã tiếp tay với gia đình và học đường trong việc giáo dục thanh thiếu niên. Mục đích chính của phong trào Hướng Đạo là hướng dẫn cho con em chúng ta trở thành những học trò ngoan, những công dân tốt. Ngoài việc rèn luyện bản thân, Hướng Đạo Sinh còn trau dồi tinh thần phục vụ cộng đồng, lòng yêu mến tha nhân.

Để góp phần nhỏ bé vào việc gìn giữ các khu thương mại trong cộng đồng Việt Nam được sạch sẽ, ngày Thứ Bảy 25 tháng 3, 2006, từ 11 giờ sáng đến 3giờ chiều, hầu hết các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam quanh vùng Little Saigon sẽ tổ chức ngày “Hướng Đạo Sinh làm đẹp thành phố”. Các Hướng Đạo Sinh sẽ xuống đường làm sạch các khu thương mại thuộc các thị xã Westminster, Garden Grove và Santa Ana.

Thưa quý vị,

Cứ mỗi bốn năm, Trại Họp Bạn Thế Giới của Hướng Đạo Việt Nam hải ngoại, mang tên Thẳng Tiến lại được tổ chức tại một trong những quốc gia có các cộng đồng người Việt tỵ nạn, với mục đích giúp các Hướng Đạo Sinh có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, và học hỏi lẫn nhau. Tháng Bảy, năm nay, 2006, trại Thẳng Tiến 8 sẽ được thực hiện ở Jupura Rancho Park, Riversie, California.

Để có ngân quỹ thực hiện bảy ngày trại, ban tổ chức trại Thẳng Tiến 8 có đề ra nhiều chương trình gây quỹ. Một trong những chương trình này là bán vé số. Mỗi vé giá $5.00.

Giải độc đắc là một chiếc xe Mercedes, đời 2006. Ngoài ra, còn có những lô trúng như 42 inch Plasma TV, Digital Camera, Lap Top, và nhiều giải an ủi khác.

Vé sẽ được xổ vào ngày Mothers’ Day, 2006 tại Orange County.

Ban tổ chức xin tha thiết kêu gọi quý vị ủng hộ chương trình vé số. Muốn mua vé số, xin quý vị liên lạc với Kristy Đồng qua số (714) 898-0424; hay các liên đoàn hướng đạo Việt Nam.

Quý vị cũng có thể mua vé số trực tiếp từ các em Hướng Đạo Sinh tại các khu thương mại thuộc các thị xã Westminster, Garden Grove và Santa Ana trong ngày “Hướng Đạo Sinh làm đẹp thành phố” vào thứ bảy tuần này.

Ban tổ chức trại Thẳng Tiến 8 mong mỏi nhận được sự yểm trợ tích cực từ cộng đồng

Xin đa tạ

Ban tổ chức Thẳng Tiến 8

www.thangtien8.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.