Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bán Vé Số Gây Quỹ Tổ Chức Trại Hướng Đạo Thẳng Tiến 8

22/03/200600:00:00(Xem: 5154)
Ban Tổ chức trại Hướng Đạo Thẳng Tiến 8 vừa ra thông báo về việc bán vé số gây quỹ tổ chức trại họp bạn thế giới của Hướng Đạo VN hải ngoại lần thứ 8, như sau.

THÔNG BÁO

Kính thưa quý vị,

Phong trào Hướng Đạo Việt Nam đã hiện diện trong các cộng đồng người Việt sinh sống rải rác khắp nơi trên thế giới hơn 30 năm qua. Hướng Đạo đã tiếp tay với gia đình và học đường trong việc giáo dục thanh thiếu niên. Mục đích chính của phong trào Hướng Đạo là hướng dẫn cho con em chúng ta trở thành những học trò ngoan, những công dân tốt. Ngoài việc rèn luyện bản thân, Hướng Đạo Sinh còn trau dồi tinh thần phục vụ cộng đồng, lòng yêu mến tha nhân.

Để góp phần nhỏ bé vào việc gìn giữ các khu thương mại trong cộng đồng Việt Nam được sạch sẽ, ngày Thứ Bảy 25 tháng 3, 2006, từ 11 giờ sáng đến 3giờ chiều, hầu hết các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam quanh vùng Little Saigon sẽ tổ chức ngày “Hướng Đạo Sinh làm đẹp thành phố”. Các Hướng Đạo Sinh sẽ xuống đường làm sạch các khu thương mại thuộc các thị xã Westminster, Garden Grove và Santa Ana.

Thưa quý vị,

Cứ mỗi bốn năm, Trại Họp Bạn Thế Giới của Hướng Đạo Việt Nam hải ngoại, mang tên Thẳng Tiến lại được tổ chức tại một trong những quốc gia có các cộng đồng người Việt tỵ nạn, với mục đích giúp các Hướng Đạo Sinh có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, và học hỏi lẫn nhau. Tháng Bảy, năm nay, 2006, trại Thẳng Tiến 8 sẽ được thực hiện ở Jupura Rancho Park, Riversie, California.

Để có ngân quỹ thực hiện bảy ngày trại, ban tổ chức trại Thẳng Tiến 8 có đề ra nhiều chương trình gây quỹ. Một trong những chương trình này là bán vé số. Mỗi vé giá $5.00.

Giải độc đắc là một chiếc xe Mercedes, đời 2006. Ngoài ra, còn có những lô trúng như 42 inch Plasma TV, Digital Camera, Lap Top, và nhiều giải an ủi khác.

Vé sẽ được xổ vào ngày Mothers’ Day, 2006 tại Orange County.

Ban tổ chức xin tha thiết kêu gọi quý vị ủng hộ chương trình vé số. Muốn mua vé số, xin quý vị liên lạc với Kristy Đồng qua số (714) 898-0424; hay các liên đoàn hướng đạo Việt Nam.

Quý vị cũng có thể mua vé số trực tiếp từ các em Hướng Đạo Sinh tại các khu thương mại thuộc các thị xã Westminster, Garden Grove và Santa Ana trong ngày “Hướng Đạo Sinh làm đẹp thành phố” vào thứ bảy tuần này.

Ban tổ chức trại Thẳng Tiến 8 mong mỏi nhận được sự yểm trợ tích cực từ cộng đồng

Xin đa tạ

Ban tổ chức Thẳng Tiến 8

www.thangtien8.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.