Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Mời Dự Lễ Ra Mắt Thi Phẩm Của Cựu Tù Suối Máu

08/03/200600:00:00(Xem: 5348)
Nhóm cựu tù Suối Máu có thư mời ra mắt thi phẩm Giai Nhân Đoạn Trường Khúc, như sau.

Giai Nhân Đoạn Trường Khúc, hay chuyện tình Phạm Lãi Tây Thi, một thi phẩm trường thiên dài kỷ lục, 3418 câu lục bát, do nhà thơ Dương Thanh Phong, một cựu sĩ quan trong Q.L.V.N.C.H. đã sàng lọc, lắng đọng, kết tinh những tâm thức tủi nhục, căm hờn mà hình thành ngay trong trại tù cộng sản Suối Máu và Tràng Lớn. Đó có thể là một chứng tích lịch sử chăng"

Xin trân trọng kính mời quý vị đồng hương, những bạn tù cải tạo, giáo phái, văn nghệ sĩ, truyền thông báo chí đến tham dự buổi ra mắt Giai nhân đoạn trường khúc hay chuyện tình Phạm Lãi Tây Thi.

Địa điểm: Chùa Bảo Quang 713 N.Newhope St, CA. 92703 Tel (714) 554.1287 hay ông Chúc Tel (714) 636.0230

Thời gian: 1 giờ chiều ngày 19 tháng 3 năm 2006

Văn nghệ: Ngâm thơ: Bích Ty, Trúc Minh, tiếng sáo Hải Bộ

Đàn tranh: Thái Lâm, Tân nhạc: ban văn nghệ cựu chiến binh và những nghệ sĩ hữu danh khác

M.C. nghệ sĩ Bích Ty

Ban diễn giải: T.S. Phạm khắc Hàm, nhà thơ Vô Ngã; B.S. Trần quý Trung Sandiago; L.S. Đinh khắc Tín, Houston, Texas; Thi sĩ, nghệ sĩ Thái Lâm.

Quý vị tham dự sẽ dùng một bữa ẩm thực thanh đạm dưới sự chứng minh của viện chủ chùa Bảo Quang, Thượng tọa Thích Quảng Thanh. Hỗ trợ tinh thần: Thiền Viện Chân Giác, Fulleton; Nhóm ái hữu cựu tù Suối Máu.

Kính thỉnh

Wesminster ngày 27 tháng 2 năm 2006

Nhóm Cựu Tù Suối Máu

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.