Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dân Biểu Maddox Chĩa Súng Bắt 2 Tên Cướp

27/09/200000:00:00(Xem: 3433)
Vào lúc 12:49 trưa ngày 25 tháng 9 năm 2000, hai nghi can đã cướp ngân hàng CAL FED BANK số 17632 17TH Street, Tustin bằng cách đưa ra một miếng giấy nhỏ yêu cầu nhân viên ngân hàng đưa tiền cho họ vì họ có vũ khí dấu trong nguời. Sau khi lấy đuợc tiền, các nghi can này đã chạy bộ thoát khỏi ngân hàng.

Trong thời gian các nhân viên công lực còn đang điều tra về vụ cướp xảy ra ở ngân hàng CAL FED BANK, một điện văn khẩn cho biêt về một vụ cướp khác cũng vừa xảy ra tương tự tại ngân hàng CITIBANK số 18232 Irvine Boulevard, Tustin. Những nghi can này cũng có nhân dáng tương tự và cũng đưa ra một miếng giấy nhỏ nói yêu cầu nhân viên ngân hàng đưa tiền cho họ vì họ có vũ khí dấu trong nguời.

Được thông báo khẩn cấp, các nhân viên công lực đã kịp thời chặn bắt hai nghi can vào lúc họ sắp sửa chạy thoát khỏi hiện trường bằng một chíếc xe pickup màu trắng đậu trước cửa tiệm Save-On Drug gần ngân hàng Citibank. Số tiền bị mất của ngân hàng đã được tìm thấy và hoàn trả. Cảnh sát đã không tìm thấy vũ khí.

Hai nghi can có tên là MELLIZO, CARLOS (21 tuổi) và MELLIZO, DAVID ANTONIO (19 tuổi) đã được giải đến Ty Cảnh Sát Thành Phố Tustin để tiến hành cuộc điều tra. FBI cũng đang thẩm vấn các nghi can này vì họ có thể có liên quan đến nhiều vụ cướp ngân hàng khác đã xảy ra tại quận Cam và các vùng phụ cận.

Được biết trong số những cảnh sát trực tiếp chặn bắt hai nghi can cướp ngân hàng này có Dân Biểu Tiểu Bang Ken Maddox (Đơn vị 68) vì ông đồng thời cũng là một sĩ quan cảnh sát trừ bị.
Hai nghi can đã được giải đến Ty Cảnh Sát Thành Phố Tustin để tiến hành cuộc điều tra. FBI đang thẩm vấn các nghi can này vì họ có thể có liên quan đến nhiều vụ cướp khác đã xảy ra tại quận Cam và các vùng phụ cận.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhà sáng lập công ty Amazon.com là Jeff Bezos tuyên bố ông tạo ra Quỹ Bezos Earth Fund, là đầu tư từ thiện lớn chưa từng thấy của ông để giúp chống lại các ảnh hưởng của biến đổi khí hậu.
2 người được chẩn đoán bị lây COVID-19 là những người bị cách ly trên du thuyền đã chết, theo bộ trưởng y tế Nhật phúc trình với Lập Pháp hôm Thứ Năm.
Hơn bốn tháng sau vụ tấn công ở Halle, Đức đã gây ra một vụ ám sát đẫm máu khác. Một người Đức giết chết chín người ở Hanau. Sau đó, anh ta bắn chết mẹ và mình. Merkel nói về "chất độc trong xã hội chúng ta".
Hôm Thứ Tư, ngày 19 tháng 2, Trung Quốc vẫn còn nằm trong khủng hoảng dịch bệnh corona, với số người chết trên toàn quốc đã đạt tới mốc ngoặc mới hơn 2,000 người.
Ít nhất 6 người bị thương nặng trong các vụ nổ súng tại 2 nơi ở thành phố Hanau của Đức vào chiều tối Thứ Tư, theo cảnh sát cho biết.
Số người chết do vi khuẩn corona đã lên tới 1,873, trong khi gần một nửa dân số 1.3 tỷ người của Trung Quốc vẫn phải chịu các hình thức hạn chế đi lại khác nhau và các biện pháp cách ly khác, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Ba, 18 tháng 2.
Ủy Ban Y Tế Quốc Gia Trung Quốc vào sáng Thứ Hai, ngày 17 tháng 2 năm 2020 đã tuyên bố rằng số người chết do vi khuẩn corona tại Hoa Lục lên tới 1,770 tính tới tối Chủ Nhật, theo bản tin của www.aljazeera.com cho biết.
Một du khách Trung Quốc đã chết tại Pháp sau khi bị nhiễm vi khuẩn corona, là trường hợp tử vong đầu tiên của dịch corona bên ngoài Châu Á, theo bản tin hôm 15 tháng 2 năm 2020 của BBC tiếng Anh cho biết.
Một công ty sinh học Mỹ cho biết ho đã tạo ra thuốc chủng ngừa vi khuẩn corona trong 3 giờ đồng hồ sau khi có được kết quả gene của vi khuẩn hôm 9 tháng 1, và hiện nay các nhà khoa học đang chạy đua với thời gian để có thuốc chủng ngừa cho thị trường trong thời gian kỷ lục.
Đức Giáo Hoàng Francis đã bỏ qua một yêu cầu cho những người đàn ông đã có vợ được phong chức linh mục và phụ nữ được phong chức làm phó tế, nói rằng Giáo hội Công Giáo La Mã nên tìm cách khác để giải quyết tình trạng thiếu giáo sĩ ở khu vực Amazon của Nam Mỹ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50380)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44147)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38481)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34422)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại