Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tử Vi Vấn Đáp: Bốc Lá Bồi Rô, Hỏi Tình Duyên

12/11/200000:00:00(Xem: 5602)
Anh Thiên Đức mến,
Từ lâu em theo dõi những bài viết của anh trên các báo Saigon Post, Vietbao, Vietbao Online rất hấp dẫn và thiết thực vì sự giải đoán của anh đi vào cuộc sống thực tiển xã hội chứ không như trong những lý thuyết suông và mơ hồ, đấy chính là sức thuyết phục của anh đối với độc giả như chúng em vậy. Em 24 tuổi có người bạn trai mấy tháng qua không biết vì sao bặt tin em nhắn máy tìm cách liên lạc mà vẩn không tìm gặp, vì thế em có bói bài bốc nhằm lá bồi rô không biết ý nghĩa ra sao nhờ anh giải đoán dùm" Chừng nào em có thể lấy chồng mà không gặp bất trắc sau này"

Trả lời cô Vivian Trần ở Cypress,
Nói về tình yêu trong khoa bói bài người ta thường có cảm giác sợ hải khi bốc nhằm lá bồi rô, vì đây là lá bài tượng trưng cho người thanh niên xinh trai, ăn nói dịu hiền khéo che đậy một tấm lòng giả dối, lạnh lùng sở khanh có đôi chút tàn nhẫn. Nếu người bói là một thanh niên vào đời mà bốc nhằm lá bồi rô thì đó là lời cảnh tỉnh thiết thân nhất cho người bói nên dừng chân đúng lúc trong tính toán tình yêu, hay đùa rởn với tình yêu e rằng có ngày mang họa vào thân. Nếu người bói là một thiếu nữ đang xuân mới biết yêu thương như trường hợp cô Vivian chẳng hạn, lá bài này cho biết rằng cô đã đặt tình yêu không đúng đối tượng, tình một chiều, tình không cánh nhưng đã bay xa rồi, đối tương mà cô yêu thương chỉ là một giang hồ lảng tử chưa mỏi gối chồn chân thì không thể nào trở lại như cô mong đợi. Nói như vậy không có nghĩa là tình yêu hiện tại của cô trở thành vô vọng vì tùy theo lá bài đi kèm bên cạnh có đem lại may mắn cho cô hay không" Nếu là một lá cơ đi kèm thì với tình yêu chân thành sâu đậm của cô, người bạn trai còn nhiều cơ hội hồi tâm suy nghỉ đến cô, thế nhưng cô vẫn là người thua thiệt trong cuộc tình này, nếu không nhiều bản lảnh thì khó kiềm giữ được con ngựa nhiều tật chứng. Nếu là một lá chuồn đi bên cạnh, thì cô nên thận trọng, tình yêu có thể trở lại khi người ta xét thấy ở cô còncó thể lợi dụng được về mặt tiền bạc. Nếu là một lá rô đi kèm thì cô vẫn còn hy vọng, với một nổ lực đơn phương của chính mình, nhưng kết quả cũng chỉ như con dã tràng xây lâu đài trên cát thôi. Nếu là một lá bích đi kèm thì thà rằng chấp nhận thương đau trong hiện tại còn hơn ân hận suốt đời khi sống thực với cuộc tình này.

Đi vào lá số tử vi tuổi Đinh Tỵ, âm nữ mạng Sa Trung thổ tương sinh thổ ngũ cục, sinh xuất hành cung bản mệnh đóng tại Thân dương Kim vào đời khá nhiều thuận lợi may mắn trong sự nghiệp, về tình cảm phải chịu nhiều vất vả đau thương. Mệnh cung Thất sát miếu địa đắc cách Thất Sát triều đẩu là người sống thọ, sự nghiệp thành công nhờ vào may mắn hơn là nhờ vào tài năng của mình.

Cung Phúc Vũ Khúc miếu địa tại Tuất là số hưởng được phúc thọ của gia đình, thành công sau 30 tuổi. Tiếc thay Hồng Loan Quan Đới Tử Phù Vủ Khúc tọa thủ tại cung phúc cho thấy cô là người có số đào hoa, tình thì nhiều nhưng khó tránh được đau thương oán hận. Lập gia đình thật trể may ra mới có hạnh phúc.

Cung Phu Liêm Trinh Thiên Tướng vượng địa đóng tại Ngọ là số có chồng hòa thuận có hạnh phúc, nhưng hình khắc nhau. Trước khi lập gia đình nên tỉnh táo trong tình yêu của mình để tránh sai lầm ân hận cả cuộc đời (Đào Hoa Thiên Không, Thai, Bác Sỹ). Lập gia đình trể sau năm 34 tuổi (Lộc Tồn, Thiên Giải) thì tránh được nhiều rủi ro trong cuộc sống vợ chồng. Những cuộc tình cơ hội đến trước năm 30 khó tránh được đau thương và trở ngại.

Tiểu hạn Canh Thìn roi vào cung mệnh Thất sát miếu địa là năm may mắn về công việc hay học hành, về tình yêu chưa qua được nỗi buồn của tuổi trẻ (Cô Thần) càng chạy theo tình yêu thì càng tìm về những niềm vui hụt hẫng mà thôi ở những cuộc tình tay ba mà chính mình là nạn nhân (Thiên Hỷ Hữu Bật Cô Thần, quả Tú) tình có cũng như không. Năm 2002 đi vào hạn ở cung Phu gặp Đào Hoa Thiên Không, Thai thì cô cũng chưa vội mừng khi tình yêu đến, một phút ham vui sẽ mang thương hận lâu dài.

Đi vào hàm số vận mệnh hiện nay cô chưa có định hướng rõ ràng về cuộc đời của mình hơn là tiếp tục học hành. Thiên mệnh chưa thuận lợi để theo đuổi một tình yêu lâu dài cho chính mình. Thời mệnh và địa mệnh chưa có gì đổi thay. Nhân mệnh cô nên tỉnh táo trong tình cảm chớ vội tin người e khó tránh lỡ lầm. Lá bồi rô có đã bói là dấu hiệu không may mắn của một cuộc tình đơn phương không đoạn kết. Nên chuyên tâm vào việc học thì cô dễ dàng thành công trong sự nghiệp của mình hơn. Cô nên nghĩ rằng tình cảm buồn vui của tuổi trẻ khó tránh được nhưng đó là điều cần thiết để làm hành trang vào đời, thì cuộc đời mới thi vị trước khi bước lên xe hoa theo vận số của mình, nghĩ như vậy thì cô sẽ không còn bi quan cho một tình yêu ra đi không tiếng giả từ. Chúc cô vững tiến trên đường sự nghiệp của mình.

Tướng Số Thiên Đức Đốc Nguyễn
Chuyên giải đoán tổng hợp Tử Vi, Địa Lý Phong Thủy, Tướng Diện, Chỉ Tay, Bói Bài, Chữ Ký. Địa chỉ: 13632 Taft Ave., Garden Grove CA 92843 (Góc đường Euclid & Westminster) - Tel (714) 638-1866 - Pager (714) 438-9789. Điện thoại lấy hẹn - Email: Thienduc99@aol.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.