Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nữ Ca Sĩ Lê Uyên Khai Trương Tiệm Coffee Studio Lup

18/03/200300:00:00(Xem: 4397)
PHOTO: Lê Uyên và Thiên Hương

Garden Grove (Nguyễn Ngân) -- LUP ai cũng biết đây là ba chữ tắt Lê Uyên Phương tên gọi của đôi song ca đã có một thời là thần tượng của giới trẻ trong thập niên 70.
Dầu trời mưa tầm tả, khi hay tin Lê Uyên chính thức khai trương quán cafe LUP rất nhiều anh chị em văn nghệ sĩ đã kéo đến thăm Lê Uyên với rất nhiều hoa tươi và qùa tặng.
Trong buổi tiếp bạn bè trưa 15 tháng 3 năm 2003 trên tấm pano lưu niệm người ta thấy có lời ghi của anh chị Trần Dạ Từ, Chị Kiều Chinh, Cô Đõỗ Bảo Anh, Nguyên Huy, Vũ Công Lý, Phan Tấn Hải, Du Tử Lê, Hoàng Thi Thao, Vợ chồng Thiên Hương, nhà văn Bích Huyền, Tuấn Cường..v..v.. và rất nhiều người khác chi chít không thể nhớ hết được.
Lê Uyên cho biết đây là niềm mơ ước của Phương lúc còn sống đến nay Lê Uyên mới hoàn thành ước nguyện này với bao nhiêu là khó khắn. Hôm nay cô đã tìm được một địa điểm thât là đẹp, rộng, cô đã bỏ ra bao nhiêu công sức để trang trí bên trong rất trang nhã, sáng sủa, nhưng muốn ra mắt cũng cần phải có nhiều điều kiện khác, nên lần lựa mãi hôm nay mới chính thức trình làng. Theo Lê Uyên anh Phương rất muốn được có một nơi sinh hoạt văn nghệ nho nhỏ, thân tình để anh chị em có thể đến "tán dóc" vài câu, bàn chuyện văn nghệ, hát cho nhau nghe...


Tất cả anh chị em trong giới văn nghệ sĩ đều rất mừng cho Lê Uyên và cũng mừng cho chính mình, từ nay đã có một nơi đến để "tán dóc" vài câu với bạn bè khi rỗi rảnh.
Ai cũng cho Lê Uyên là mẫu người hết lòng với bạn bè, cô là người nhiệt tình, thẳng thắng, ai gặp khó khăn cô đều hết mình lo lắng, nhưng không hiền lành nếu gặp chuyện vì tính tình nóng nảy. Những ai có dịp quen biết, nói chuyện với Lê Uyên đều thích cá tính đặc biệt này của cô. Do đó ngày khai trương dù mưa gió bão bùng cũng không thiếu mặt một ai.
Quán ở vào vị trí thuận lợi trên đường Brookhurst (góc Pavillion Way, gần Chapman) số 12119 bên trong khu vực Pavillion rất nhiều chổ đậu xe, quán trang trí thanh nhã, sáng sủa.
Từ nay mọi người đều vui mừng cho Lê Uyên. Tiệm của chị có số phone (714)537-3710.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.