Cơ Hội Làm Giầu: Hội Nghị Thương Mại Điện Tử

08/12/199900:00:00(Xem: 5424)
Lần đầu tiên tại “Little Saigon,” một Hội Nghị Thương Mại Điện Tử sẽ được triệu tập vào ngày Thứ Năm, 9 tháng 12, 1999, từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa, tại trụ sở trung ương của Hội Cộng Đồng Người Việt Orange County, số 1618 West First Street, thị xã Santa Ana.

Nhân dịp Hội Nghị này, do Hội Cộng Đồng Người Việt Orange County tổ chức với sự hợp tác của Bộ Thương Mại Hoa Kỳ và “Freemerchant.com,” một hãng thương mại điện tử đầu tiên và lớn nhất trên mạng lưới điện toán toàn cầu “Internet,” quý vị thương gia trong cộng đồng sẽ được hướng dẫn cách mở rộng thị trường và tham gia vào cuộc cách mạng thương mại điện tử hiện đang lan tràn khắp thế giới.

Cũng nhân dịp này, các nhà kinh doanh ở địa phương sẽ được mời tham dự một khóa huấn luyện trong 2 tháng của Bộ Thương Mại Hoa Kỳ để được chỉ dẫn về những phương pháp bán các sản phẩm và dịch vụ của mình trong khắp nước cũng như trên khắp thế giới và để tìm hiểu về những cơ hội tham gia vào những chuyến công du thương mại do Chính Phủ Liên Bang tổ chức.

Ngoài ra, trong dịp Hội Nghị này, các tham dự viên sẽ có thể mở ngay các cửa tiệm bán hàng của mình hoàn toàn miễn phí trên mạng lưới thương mại toàn cầu, sẽ được nối kết vào “Ebay” để mở các cuộc bán đấu giá hiện đang mang lại rất nhiều lợi tức, sẽ được chỉ dẫn về phương pháp gởi hàng tự động, kiểm hàng tồn kho và những điều căn bản khác trong ngành thương mại điện tử.

Các diễn giả sẽ gồm có bà Awilda Marquez, Tổng Giám Đốc Nha Thương Mại Quốc Tế; cô Kristin Houston, chuyên viên Thương Mại Quốc Tế, và cô Olivia Cao, chuyên viên Nha Xuất Cảng, thuộc Bộ Thương Mại Hoa Kỳ; ông Mark Matsumoto, Chủ Tịch Hội Đồng Xuất Cảng Miền Nam Cali; ông Serge Wilson, Tổng Quản Trị “Freemerchant.com”; bà Mai Công, Chủ Tịch kiêm Tổng Quản Trị Hội Cộng Đồng Người Việt Orange County, và vân vân.

Hội Nghị Thương Mại Điện Tử, thực hiện trong khuôn khổ Dự Án Phát Triển Thương Mại Little Saigon của Hội Cộng Đồng Người Việt Orange County, là một cố gắng để giúp các nhà thương mại và kinh doanh trong cộng đồng xử dụng các kỹ thuật tin học, một điều kiện thiết yếu để thành công trong thương trường trong giai đoạn mới bước sang thế kỷ 21.

Quý vị chưa kịp ghi danh tham dự hoặc cần biết thêm chi tiết xin liên lạc với cô Katie Nguyễn hoặc Ô. Hưng, Trung Tâm Phát Triển Thương Mại Little Saigon thuộc Hội Cộng Đồng Người Việt Orange County, số điện thoại (714) 839-4441, Ext. 258.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
✱ TT Putin: “Mục tiêu của chúng tôi không phải là đẩy nhanh guồng máy xung đột quân sự, mà trái lại là chấm dứt cuộc chiến hiện nay” - "Chúng tôi sẽ cố gắng chấm dứt cuộc chiến này, và tất nhiên là càng sớm càng tốt." ✱ PNV/TBÔ John Kirby: Ông Putin "hoàn toàn không cho thấy dấu hiệu nào rằng ông ta sẵn sàng đàm phán" để chấm dứt chiến tranh - Ông Biden sẵn sàng đàm phán với ông Putin, nhưng chỉ khi nào nhà lãnh đạo Nga "thể hiện sự nghiêm túc về đàm phán"...
Mãi cho đến dạo gần đây, hầu hết những ai không sống ở Iran có thể sẽ chưa bao giờ nghe đến cụm từ ‘cảnh sát đạo đức,’ chứ đừng nói là biết được vai trò rộng lớn của họ ở đất nước này. Tuy nhiên, ngày 16 tháng 9 năm 2022, cái chết của Jina Mahsa Amini đã làm dấy lên hàng loạt cuộc biểu tình trên đường phố Iran và các nơi khác, và tới này vẫn chưa có dấu hiệu dịu đi. Amini đã bị Gasht-e-Ershad, tên tiếng Ba Tư của lực lượng cảnh sát khét tiếng này, giam giữ vì tội “không buộc khăn trùm đầu phù hợp.”
Thế giới đang đối mặt với một bước ngoặt của thời đại: một sự thay đổi kiến tạo cho thời đại. Cuộc chiến tranh xâm lược Ukraine của Nga đã kết thúc một kỷ nguyên. Các cường quốc mới đã hoặc tái xuất hiện, bao gồm một Trung Quốc hùng mạnh về kinh tế và kiên quyết về chính trị. Trong thế giới đa cực mới này, các quốc gia và mô hình chính phủ khác nhau đang cạnh tranh về quyền lực và ảnh hưởng.
Một phong trào biểu tình chống chế độ và chống Xi, do dân chúng và phần đông giới trẻ, sinh viên các Đại học, phát động hôm 24/11/22, nhiều người cho là lớn nhứt từ 33 năm nay. Dân chúng các thành phố lớn, sinh viên từ nhiều Đại học xuống đường tố cáo biện pháp ác ôn « Zéro Covid » của Xi chống dịch Vũ Hán là giết người, trong lúc thế giới cũng chống dịch nhưng không ai làm như vậy...
Cuộc chiến hiện nay tại Ukraine, chẳng cần nói nhiều, đã là một bài học rất lớn cho Hoa Kỳ, và có lẽ nó sẽ được dùng làm chuẩn mực cho những xung đột trong tương lai giữa Hoa Kỳ và các thế lực thù địch trên thế giới...
✱ Reuters: Nga đang hy vọng rằng đảng Cộng hòa kiểm soát Quốc hội - Chính quyền Biden sẽ gặp khó khăn trong việc thúc đẩy Quốc hội thông qua các chương trình viện trợ cho Kyiv. ✱ Military: Các nhà vận động hành lang làm việc cho các nhà thầu quốc phòng, đã từng làm việc cho chính phủ liên bang trước đây - cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper đã từng làm việc văn phòng quan hệ chính phủ của Raytheon. ✱ Al Jazeera: Nhiều dự luật trong quá khứ, đã được Hạ viện và Thượng viện thông qua trong nhiều thập kỷ mà không bị thất bại. ✱ Bilderbergmeetings Co. UK: Chính quyền Biden đã coi Nga và Trung Quốc là đối tác trong thách thức đối với “trật tự thế giới”- Sự cạnh tranh toàn diện với Trung Quốc đang trở thành một nguyên tắc trong các chính sách kinh tế, đối ngoại và an ninh của Hoa Kỳ...
Tại Bangkok, Hội nghị Thượng đỉnh APEC 2022 đã kết thúc và 21 quốc gia thành viên đã đồng thuận đưa ra một Bản Tuyên bố chung với nội dung lên án Nga về cuộc chiến tranh xâm lược tại Ukraine. Tuy nhiên, Bản Tuyên bố có nêu rõ giới hạn dè dặt là nhìn chung vẫn còn có "những quan điểm và đánh giá khác nhau về tình hình và các biện pháp trừng phạt.”
Với việc ông Tập Cận Bình siết chặt kìm kẹp sắt đá đối với đảng lãnh đạo và nền kinh tế chính trị của Trung Quốc, các cuộc tranh luận dai dẳng về tính bền vững của sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của đất nước đã trở lại nổi bật. Mô hình độc đoán của Trung Quốc, sau khi tiến xa, rốt cuộc có thể là không có gì là quá đặc biệt. Bằng chứng về sự trì trệ này cho thấy càng ngày càng tăng...
✱ CRS Congress: Tính đến ngày 14 tháng 10 năm 2022, Hoa Kỳ đã cung cấp hơn 20,3 tỷ đô la viện trợ để giúp Ukraine bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ - Lực lượng Đặc biệt của Hoa Kỳ mở các khóa đào tạo và huấn luyện cho lực lượng đặc biệt Ukraine. ✱ Yahoo News: CIA giám sát một chương trình bí mật huấn luyện chuyên sâu ở Mỹ cho các lực lượng hoạt động đặc biệt tinh nhuệ của Ukraine và các nhân viên tình báo khác. Chương trình huấn luyện bắt đầu vào năm 2015, tại một cơ sở không được tiết lộ ở miền Nam Hoa Kỳ. ✱ DW Germany - Lực lượng Mỹ huấn luyện quân đội Ukraine tại Đức và giúp họ học sử dụng các hệ thống vũ khí tiên tiến - việc huấn luyện các lực lượng Ukraine đang diễn ra ở các khu vực khác tại châu Âu, nhưng không tiết lộ địa điểm. ✱ Al Jazeera/DIA: Sự thất bại của các lực lượng Nga trước sự đối kháng mãnh liệt của Ukraine cho thấy lực lượng của Moscow không có khả năng đạt được mục tiêu xâm lược ban đầu do TT Putin đã đề ra. ✱ White House: Chúng tôi có quyền nói chuyện trực tiếp.
Từ ngày 6 đến 18 tháng 11 năm 2022 Hội nghị Thượng đỉnh về Biến đổi Khí hậu của Liên Hiệp Quốc lần thứ 27 (Conference of the Parties, COP27) sẽ được tổ chức tại Sharm el-Sheikh, Ai Cập. Hội nghị này được Antonio Gunterres, Tổng Thư Ký Liên Hiệp Quốc khai mạc và có khoảng đại diện của 200 quốc gia và hàng chục nghìn người tham dự...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.