Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: 4 Hội Cùng Tổ Chức Đại Nhạc Hội Giúp Bão Lụt VN

15/11/200600:00:00(Xem: 2379)

Quận Cam: 4 Hội Cùng Tổ Chức Đại Nhạc Hội Giúp Bão Lụt VN

Trong nỗ lực giúp đỡ nạn nhân của cơn bão Xangsane vừa đánh vào miền Trung Việt Nam, bốn hội từ thiện trong cộng đồng Việt Nam đã cùng ngồi xuống làm việc với nhau để tổ chức buổi đại nhạc hội mang tên Ngọn Nến Yêu Thương.

Bốn tổ chức bất vụ lợi, gồm có Education for the Poor, HopeToday, Teresa Charities và Friends of the Poor Association đã lập ra Liên Hội Từ Thiện để việc thực hiện công tác cứu trợ nạn nhân cơn bão Xangsane được hữu hiệu hơn. "Các thành viên của bốn hội họp mặt rất thường xuyên để phân công việc và cập nhật tình hình chuẩn bị ra sao. Khi cần có những quyết định quan trọng thì tất cả mọi người biểu quyết và chiếu theo số đông," anh Dũng Võ của hội HopeToday cho biết.

Liên Hội Từ Thiện do hội Education for the Poor đứng đầu dự định sẽ dành toàn bộ số tiền quyên góp được từ đại nhạc hội Ngọn Nến Yêu Thương để giúp đỡ nạn nhân của cơn bão Xangsane. Theo chị Tuệ Phương đại diện của hội Education for the Poor thì số tiền quyên góp sẽ được chia đồng đều cho bốn hội, mỗi hội sẽ dùng cách hữu hiệu nhất của hội để chuyển số tiền này đến các nạn nhân bão lụt. Nhạc sĩ Vũ Thành An của hội Teresa Charities cho biết thêm: "Tiền xin được sẽ có hai cách (gửi): Các hội sẽ có hội viên tại Việt Nam phát tận tay cho các nạn nhân. Sẽ gửi về Việt Nam tới các cơ sở từ thiện của các Tôn Giáo để cứu trợ đồng bào. Không qua bất cứ trung gian nào khác."

Đại nhạc hội Ngọn Nến Yêu Thương của Liên Hội Từ Thiện sẽ được tổ chức vào Chủ Nhật 19 tháng 11, bắt đầu lúc 1 giờ trưa, tại Santa Ana High School Auditorium, tọa lạc tại 520 West Walnut St. Santa Ana. Thành phần ca sĩ gồm có: Mai Lệ Huyền, Tuấn Châu, Don Hồ, Loan Châu, Diễm Liên, Ngọc Ánh, Thiên Kim, Kỳ Anh, Diệp Thanh Thanh, Hạ Vy, Jenny Hiền, Quang Tuấn, Gia Huy, Huy Cường, Kevin Khoa, Thùy Vân, Tuấn Hùng, Thanh Huyền, Linh Tuấn, Thy Nga, Trish, Doanh Doanh, và Adam Hồ. Chương trình cũng sẽ có sự góp mặt của hai danh hài Bảo Hiền, Bé Mập và bốn MC trẻ Vivi Ngọc Yến, Huyền Vy, Đỗ Tân Khoa, Đỗ Thanh. Ngoài ra còn có sự đóng góp của Vũ Đoàn Lạc Hồng. Các nghệ sĩ đều góp mặt trong chương trình với tinh thần từ thiện không nhận thù lao.

Để ủng hộ cho buổi đại nhạc hội có ý nghĩa này, có thể mua vé trước tại Bích Thu Vân (714) 897-4519, Tú Quỳnh (714) 531-4284, Thăng Long Music (714) 899-7898, và Bích Thu Linh (626) 280 5051, giá vé $25, $35, $50, và vé VIP là $75.

Ngoài đại nhạc hội, quý vị hảo tâm cũng có thể đóng góp thêm bằng cách gửi chi phiếu cho "Lien Hoi Tu Thien" và gửi về địa chỉ của Liên Hội Từ Thiện tại P.O. Box 1128. Los Alamitos, CA 90720. Có thể liên lạc ban tổ chức tại (562) 716-4124.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Như thông lệ hằng năm Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Nam California đều tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ, đây là dịp để bà con đồng hương có cơ hội gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn quý vị mạnh thường quân đã luôn luôn yểm rợ cho những sinh hoạt của hội, nhất là đối với việc cứu trợ anh em thương phế binh Quảng Nam Đà Nẵng đang sống taiï quê nhà.
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
“Nhân quyền là căn bản và là một thành tố quan trọng trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ,” Đại sứ Daniel Kritenbrink phát biểu trong buổi gặp gỡ người Việt vùng San Jose chiều thứ Ba 18/2 vừa qua.
Chúng tôi, một số Quân Nhân Tiểu Khu Pleiku và các Anh Chị Em Học Sinh Liên Trường Pleiku, hàng năm đứng ra tổ chức: LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CHẾT THẢM TRÊN TỈNH LỘ 7 NỐI LIỀN PLEIKU VÀ TUY HÒA
Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức năm thứ 2 vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng Ba, 2020, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.
Vào sáng ngày Thứ Tư 19/02/2020, tại Coastline Community College (thành phố Garden Grove), Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam- ông Daniel J. Kritenbrink- đã có buổi gặp gỡ với cộng đồng Người Việt tại vùng Nam Cali. Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (Địa Hạt CA-47)- đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam- là người đứng ra tổ chức sự kiện đặc biệt này, cùng với các Dân Biểu Liên Bang Lou Correa (CA-46), Harley Rouda (CA-48), và Katie Porter (CA-45).
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
khi buổi ra mắt sách hoàn tất, sách cũng đã bán hết. Tiến sĩ Đinh Xuân Quân nói rằng ông sẽ đặt in thêm sách, và cũng sẽ thực hiện các buổi ra mắt sách này tại San Jose và Houston trong năm nay.
Mùa Xuân đã qua nhưng Xuân vẫn còn ở Cali nắng ấm, ở những chậu hoa rựa rở những buổi tiệc mừng Xuân, với tiếng hát, tiếng cười của gia đình bằng hữu gặp nhau, người về từ Houston, Texas, về từ miền Bắc Cali, ông Nguyễn Thành Trạng, cựu sĩ quan Hải Quân đón chào quan khách chiều thứ bẩy ngày 8/2/2020, hội trưởng của hải quân Trần Hưng Đạo OCS.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50423)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44181)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38534)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34444)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại