Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

GSV Correa Mời Dân Quận Cam Chích Ngừa Cúm

06/10/200600:00:00(Xem: 2226)

Văn Nghệ: Tiệm Sang Gấp, Sách Hạ Giá

Caption: VAN NGHE_nha sach dong cua1.JPG

Một biểu tượng sách vở đang khép lại.

Westminster (VB). - Một nhà sách lớn trong số 5 nhà sách của trung tâm Little Saigon, đã yết bảng đại hạ giá, và chủ nhân cho biết cần sang gấp.

Ông Võ Thắng Tiết -- người hoạt động ngành xuất bản từ Việt Nam trứơc 1975, nổi tiếng trong giới hoạt động kinh sách Phật Giáo, và sau này ra hải ngoại làm nhà xuất bản Văn Nghệ -- lần này sẽ hoàn toàn gác kiếm.

Nhà sách Văn Nghệ, ở số 9351 Bolsa Ave., trong khu thương mại kế bên tiệm Zip Post, đang bán hạ giá nhiều loại sách với giá sale tới 70% giá bìa.

Theo một mẫu quảng cáo đăng trên báo, chủ nhân nói cần sang gấp, với giá lease hiện nay là 1 đồng rưỡi mỗi Sqf. Tiệm rộng 2,310 Sqf. Liên lạc với chủ nhân ở số điện thoại 934-8574 sau 1 giờ trưa.

Vùng Little Saigon người Việt hiện có các nhà sách Tú Quỳnh, Tự Lực, Văn Khoa, Văn Bút. Nhiều nơi trong số trên ngoài bán kèm báo, tạp chí còn có ít băng nhạc, DVD. Riêng về kinh sách tôn giáo, vùng này hiện có 2 nhà kinh sách, ảnh tượng và dụng cụ nghi lễ Phật Giáo, l nhà sách và ảnh tượng Thiên chúa Giáo.

Theo ghi nhận, việc nhà sách Văn Nghệ sang tiệm, vì chủ nhân đều là người trọng tuổi, già yếu, thiếu thì giờ coi sóc cửa tiệm, trong lúc nhu cầu đọc sách báo của cộng đồng người Việt vùng này ngày càng gia tăng, căn cứ việc hằng tháng đều có buổi ra mắt sách, chưa kể nhiều tác giả âm thầm xuất bản không tổ chức lễ ra mắt.

Độc giả có thú mê đọc sách, hãy đến mua sách đại hạ giá, trước khi tiệm được sang vào chủ nhân mới. Nhà sách hiện có nhiều đầu sách giá trị lâu dài, cần lưu giữ trong tủ sách gia đình.-

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
Một cuộc họp báo do nữ ca sĩ nhạc pop Lynda Trang Đài tổ chức cùng với sự hiện diện của Thị trưởng Garden Grove Steve Jones và Anh Tâm Nguyễn, Garden Grove Community Foundation, để chia sẻ cũng giới truyền thông báo chí địa phương những thông tin chi tiết về buổi đại nhạc hội ngoài trời miễn phí cùng ban nhạc New Wave Tour sắp tới đây vào Thứ Năm, ngày 5 tháng Tám tại Garden Grove Park.
Nước Mỹ vừa trải qua 17 tháng bị phong tỏa và được mở cửa trở lại tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên đất nước này vẫn chưa hoàn toàn trở lại mọi sinh hoạt như xưa. Tâm lý khủng hoảng và sợ hãi vẫn còn đọng lại nơi người dân. Chùa viện Phật giáo cũng chịu đựng nhiều khó khăn suốt mùa đại dịch, đặc biệt các ngôi chùa đang xây dựng hay mới thành lập trong giai đoạn này. Giáo Hội xin cung thỉnh tất cả liệt quí vị dành một phút nhất tâm chú nguyện và chia sẻ nỗi đau thương lớn lao này, trong đó có quê hương Việt nam.
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.