Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Đồng Liên Tôn Mời Gọi Đêm Thắp Nến, Cầu Nguyện

23/09/200100:00:00(Xem: 3728)
GARDEN GROVE (VB) -Dưới đây là thư của Hội Đồng Liên Tôn, mời gọi tham dự đêm thắp nến như sau.

THƯ MỜI

Đêm thắp nến và cầu nguyện cho những người lính cứu hỏa và những nạn nhân bị khủng bố chết ở New York.

Kính thưa quý đồng hương, biến cố ngày 11 tháng 9 năm 2001, là một ngày kinh hoàng cho nhân dân Hoa Kỳ và cho toàn thế giới. Ngay sau khi 2 chiếc phí cơ dân sự bị bọn không tặc uy hiếp đã lao vào 2 tòa cao ốc của Trung Tâm Mậu Dịch Thế Giới. Liền sau đó, gần 300 lính cứu hỏa xông vào tiếp cứu, 2 tòa cao ốc đã xập xuống nhanh chóng làm cho những người lính cứu hỏa đã bị chết trong đó.

Sự hy sinh cao cả cũa những người lính cứu hỏa. Tổng thống George W. Bush đã kêu gọi để một ngày cầu nguyện cho những người lính cứu hỏa đã hy sinh và cầu nguyện cho gia đình họ. Ngày cầu nguyện đặc biệt này là ngày 23 tháng 9 năm 2001. Để cùng với toàn dân Hoa Kỳ và tổ chức buồi cầu nguyện này, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ và Tổng Hội Sinh Viên cùng với các đoàn thể trẻ đứng ra tổ chức một buổi cầu nguyện cùng ngày nêu trên, tức là ngày chủ nhật 23 tháng 9 năm 2001, lúc 6 giờ chiều tại địa điểm Thương Xá Tam Đa (góc đường Brookhurst & Westminster) thuộc thị xã Garden Grove.

Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ và Tổng Hội Sinh Viên cùng với các đoàn thể trẻ kêu gọi quý vị lãnh đạo tinh thần, quý đoàn thể, hội đoàn, hội ái hữu, quý truyền thông, báo chí, cùng toàn thể đồng bào các giới để chút thì giờ đến tham dự đêm thắp nến và cầu nguyện cho những người lính cứu hỏa và các nạn nhân bị khủng bố. Chúng tôi cũng kêu gọi các hội đoàn, hội ái hữu, quý truyền thông, báo chí ghi danh tham gia vào đêm thắp nến và cầu nguyện này để bày tỏ sự đoàn kết chặt chẽ trong cộng đồng của chúng ta.

Số điện thoại để ghi danh tham gia là (714) 537-4850.
Garden Grove, ngày 18 tháng 9 năm 2001.
Thay mặt Ban Tổ Chức
Mục Sư Trần Thanh Vân.

HỘI ĐỒNG LIÊN TÔN VIỆT NAM TAỊ HOA KỲ
9822 Russell Street, Garden Grove, CA 92844
Tel: (714) 537- 4850 Fax: (714) 537- 3750

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào trưa ngày Thứ Bảy 22 Tháng 02 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã cùng vợ và ba người con đến bỏ phiếu cho kỳ bầu cử sơ bộ 3 Tháng 3 tại trung tâm bầu cử Garden Grove Sports & Recreation Center
Như thông lệ hằng năm Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Nam California đều tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ, đây là dịp để bà con đồng hương có cơ hội gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn quý vị mạnh thường quân đã luôn luôn yểm rợ cho những sinh hoạt của hội, nhất là đối với việc cứu trợ anh em thương phế binh Quảng Nam Đà Nẵng đang sống taiï quê nhà.
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
“Nhân quyền là căn bản và là một thành tố quan trọng trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ,” Đại sứ Daniel Kritenbrink phát biểu trong buổi gặp gỡ người Việt vùng San Jose chiều thứ Ba 18/2 vừa qua.
Chúng tôi, một số Quân Nhân Tiểu Khu Pleiku và các Anh Chị Em Học Sinh Liên Trường Pleiku, hàng năm đứng ra tổ chức: LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CHẾT THẢM TRÊN TỈNH LỘ 7 NỐI LIỀN PLEIKU VÀ TUY HÒA
Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức năm thứ 2 vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng Ba, 2020, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.
Vào sáng ngày Thứ Tư 19/02/2020, tại Coastline Community College (thành phố Garden Grove), Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam- ông Daniel J. Kritenbrink- đã có buổi gặp gỡ với cộng đồng Người Việt tại vùng Nam Cali. Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (Địa Hạt CA-47)- đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam- là người đứng ra tổ chức sự kiện đặc biệt này, cùng với các Dân Biểu Liên Bang Lou Correa (CA-46), Harley Rouda (CA-48), và Katie Porter (CA-45).
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
khi buổi ra mắt sách hoàn tất, sách cũng đã bán hết. Tiến sĩ Đinh Xuân Quân nói rằng ông sẽ đặt in thêm sách, và cũng sẽ thực hiện các buổi ra mắt sách này tại San Jose và Houston trong năm nay.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50545)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44266)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38647)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34522)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại