Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Những Điều Trông Thấy: Hãy Ủng Hộ Việc Làm Chính Đáng Của Cddnvtd/vic

01/08/200600:00:00(Xem: 1173)

Trong kế sách xâm nhập và lũng loạn cộng đồng người Việt hải ngoại, CSVN đã dùng nhiều chiêu thức từ nhiều năm qua. Trong những kế sách thâm độc và nguy hiểm nhất là lãnh vực núp danh từ thiện và núp danh văn hóa giá dục. Qua hai kế sách này, CS một mặt kinh tài bòn rút tiền của công sức của người Việt hải ngoại, mặt khác truyền bá những tư tưởng vong nô, đã tàn hại đất nước từ hơn nửa thế kỷ qua, hầu mong biến cộng đồng người Việt tại hải ngoại trở thành những công cụ cho chế độ đốn mạt CSVN trong tương lai.

Lũ Cộng Sản, nét đặc thù quái đản
Đội lốt người, truyền đạt tính vong nô
Não trạng đen, bản chất loại Cáo, Hồ
Lừa xương, tủy, của dân lành vô tội

Riêng về mặt núp danh từ thiện, chúng ta đã thấy những hiện tượng kinh tài bằng từ thiện…. Tất cả đã mang về cho Bắc Bộ Phủ một số ngân sách khổng lồ từ nhiều năm qua. Ngoài ra, CSVN đã len lỏi vào lãnh vực văn hóa như các buổi trình diễn ca nhạc lẻ tẻ, hoặc quy mô như "Duyên Dáng VN",v,v... Tất cả, đã bị đồng hương trên toàn thế giới dạy cho những bài học nhớ đời. Tuy vậy, CSVN là một loại gian manh, thủ đoạn và lỳ lợm, nên dẫu thất bại, chúng vẫn cố gắng thực hiện nhiều kế sách khác nhau, tinh vi hơn và thâm độc hơn. Một trong những kế sách thâm độc và tinh vi của CSVN là xậm nhập vào lãnh vực giáo dục, để gây mầm mống vong nô, mong biến những mầm non tại hải ngoại trở thành một loại vô tình, vô nghĩa, vô thủy vô chung, hầu xây dựng một nền móng vững chắc tại các nước tự do trên thế giới, làm hậu thuẫn cho chế độ CSVN trong lãnh vực bang giao ở tương lai, đồng thời tạo ra phân hoá giữa các thế hệ cha anh và con cháu, hầu dập tắt ngọn lửa chính nghĩa đấu tranh đang bộc phát trong toàn dân.
Từ nhiều năm qua, CSVN đã gởi ra hải ngoại rất nhiều văn hóa phẩm, buôn bán một cách một cách lén lút, hoặc để trong một số thư viện bằng con đường bang giao. CSVN cũng còn dùng một số con buôn chính trị, dụ dỗ một số người ngây thơ , tạo ra chiến dịch "Giao Lưu Văn Hóa". Qua chiến dịch này, nếu thành công thì văn hoá phẩm nô dịch của CSVN sẽ lan tràn một cách chính thức trên khắp thế giới, mà không bị "đánh đuổi " nhục nhã như hiện tượng chương trình truyền hình "VTV4 và Duyên Dáng VN" trong những năm gần đây.
Để hỗ trợ cho những âm mưu bỉ ổi này, CSVN đã lợi dụng bang giao , xâm nhập vào hàng ngũ giáo viên Việt Ngữ tại hải ngoại và đưa một số về tu ngiệp tại VN, trong mục đích huấn luyện họ trở thành cán bộ Tuyên Vận, đầu độc trẻ thơ VN tại hải ngoại. Hiện tượng này cũng đã bị cộng đồng người Việt tại hải ngoại phát giác và bẻ gẫy.


Đến nay, một hiện tượng khác lại xẩy ra, mang tính công khai, thách thức, đó là hiện tượng Trung Tâm Việt Ngữ Thế Hệ thuộc Tiểu Bang Victoria Úc Châu, do ông Trần Văn Tứ làm Hiệu Trưởng. Theo bài phỏng vấn ông Nguyễn Thế Phong (Chủ Tịch CDDNVTD/ Victoria) cho biết, ông Tứ đã từng tuyên bố "Hoàn toàn ủng hộ tinh thần Nghị Quyềt 36 của CSVN". Hơn nữa, theo ông Nguyễn Thế Phong cho biết, Ông Tứ đã đưa cờ CSVN lên Webside của Trung Tâm Thế Hệ và sỉ nhục lá cờ Tổ Quốc bằng cách quấn chung với lá cờ máu của CSVN trên một số tài liệu, đã được triển lãm tại Trung Tâm Thế Hệ. Như vậy, có lẽ chúng ta có thể xác định vai trò của ông Tứ như thế nào, đang làm những việc gì, và việc đó có lợi cho ai, có hại cho ai. Chúng ta hãy nhìn vào thực trạng của quê hương để xác định được lập trường trong chính nghĩa dân tộc. Đã 31 năm, đất nước được gọi là thống nhất, nhưng CSVN đã làm được gì hữu ích cho dân tộc, hay chỉ thấy toàn những điều ô nhục, như kinh tài bằng cách bán dân đi làm lao nô trên khắp thế giới, đưa đẩy phụ nữ , trẻ em vào con đường nhơ nhớp, nhục nhã với công việc nô lệ tình dục tại các nước lân bang. Như vậy, CSVN chính là một loại quái thú, bất khả giáo hóa. Chúng ta không thể nối kết hay hoà hợp, tiếp tay cho chúng để tiếp tục bách hại giang sơn. Ngược lại chúng ta phải có bổn phận yểm trợ một cách thận trọng các cao trào đấu tranh trong cũng như ngoài nước, để cùng hiệp lực tận diệt bọn quái thú này, lúc đó mới mong đất nước được thăng hoa và dân tộc được ấm no, hạnh phúc. Còn lại, tất cả những kẻ có manh tâm nối kết, hoà hợp với CSVN, chỉ là những loại khánh kiệt lương tri và khuyết tật tâm hồn, chúng ta cần tảy chay và tránh xa.

Ai chẳng biết, bọn gian manh bịp bợm
Cố nhập nhằng gài thế trận "giao lưu"
Dân Việt ơi, Vẹm đã bịp qúa nhiều
Hãy tỉnh trí, đừng nghe lời đường mật

Đứng trước việc làm được coi là "sỉ nhục Quốc kỳ VNCH và bôi nhọ Chánh nghĩa Quốc gia của ông Tứ", CDDNVTD/VIC đã sáng suốt và kịp thời loại trừ tư cách thành viên cộng đồng của Trung Tâm Việt Ngữ Thế Hệ, đồng thời ra Thông Báo phản đối và kêu gọi đồng hương cảnh giác trước mọi âm mưu của CS. Tất cả đồng hương nói chung, và cộng đồng người Việt tại Victoria nói riêng, cùng hoan nghênh và tích cực ủng hộ việc làm bảo vệ chính nghĩa của Chủ tịch Nguyễn Thế Phong, CDDNVTD/VIC cùng các hội đoàn đoàn thể tạiVIC, đã đồng thanh lên án và tẩy chay những việc làm có hại cho chính nghĩa của người Việt tỵ nạn, hầu có thể bảo vệ con, em mình, trước âm mưu bỉ ổi của CSVN. w

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.