Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam Mời Gọi Biểu Tình Vì Tự Do Dân Chủ Quê Nhà

31/05/200600:00:00(Xem: 903)

Sẽ có cuộc biểu tình lớn để hỗ trợ đấu tranh dân chủ tại quê nhà, theo thư mời dưới đây.

 Thông Báo Về Cuộc Biểu Tình Tuần Hành Ung Hộ Tiếng Nói Đấu Tranh Dân Chủ Quốc Nội Tại Nam Cali Ngày Chủ Nhật 11-06-06.

Trân trọng kính mời:

-Quý Vị Lãnh Đạo Tinh Thần các Tôn Giáo,

-Quý Vị lãnh đạo các Chính Đảng, Cơ Chế Cộng Đồng, Đoàn Thể, Phong Trào, Hội

 Đoàn,

-Quý bậc Trưởng Thượng, Thân Hào, Nhân Sỹ,

-Quý Đồng Bào Đồng Hương chống cộng Nam Cali,

Vui lòng tới tham dự Cuộc Biểu Tình Tuần Hành để:

1-Ủng Hộ Tiếng Nói Đấu Tranh Dân Chủ Quốc Nội (8406) đòi đa nguyên đa đảng, tự do tôn giáo, tự do ngôn luận, tự do bàu cử ứng cử, tự do lập hội.

2-Ủng hộ quan điểm lập trường của Hòa Thượng Thích Quảng Độ và lộ trình 9 điểm của Bác Sỹ Nguyễn Đan Quế cùng các nhà đấu tranh dân chủ trong nước.

3-Ủng hộ phong trào đình công của Công Nhân Việt Nam đòi quyền sống của người lao động.

4-Yêu cầu chính phủ Thái Lan đình chỉ các thủ tục dẫn độ và trả tự do cho anh hùng Lý Tống.

ĐỊA ĐIỂM: Trên Đường Bolsa, trước Phúc Lộc Thọ và chợ Á Đông

THỜI GIAN: Sáng Chủ Nhật 11 tháng 6 năm 2006, từ 11:00 sáng đến 1:00 trưa. Xin tới địa điểm tổ chức từ 10 giờ sáng để đúng 11 giờ khai mạc và sẽ chấm dứt vào lúc 1 giờ. (BAN TỔ CHỨC SẼ GIỮ ĐÚNG GIỜ). 

Trân trọng kính mời Quý Vị và Đồng Bào Đồng Hương tới tham dự để các mục tiêu trên được thành đạt.

Little Saigon ngày 26 tháng 5 năm 2006

TM. BAN TỔ CHỨC

-Diễn Đàn Chống Cộng (Thái Hiến, Lê Thị Kim Oanh, Nguyễn Xuân Tùng).

-Ủy Ban Đoàn Kết Chống Cộng (Cựu Dân Biểu Phạm Ngọc Hợp).

-Diễn Đàn Kitô-hữu (Cựu Nghị Sỹ Trần Tấn Toan, Nguyễn Xuân Tùng).

-Gia Đình Phật Tử Miền Quảng Đức (Tâm Hòa Lê Quang Dật).

-Diễn Đàn Giáo Dân (Bác Sỹ Nguyễn Văn Cảo, Nhà văn Trần Phong Vũ).

-Đại Việt Quốc Dân Đảng (Trần Trọng Đạt).

-Biệt Đội Văn Nghệ Lực Lượng Cựu Chiến Binh QLVNCH (Vũ Long Sơn Hải).

-Phong Trào Đấu Tranh Đòi Tự Do Tôn Giáo, Dân Chủ, Nhân Quyền Và Toàn Vẹn

 Lãnh Thổ Cho Việt Nam (GS Lại Thế Hùng, Nguyễn Xuân Tùng)

-Đài Sống Trên Đất Mỹ (Vạn Võ).

VỚI SỰ HƯỞNG ỨNG THAM DỰ CỦA CÁC TỔ CHỨC, ĐOÀN THỂ:

-Hội Đồng Đoàn Kết Người Việt Quốc Gia (Cựu Thẩm Phán Phạm Đình Hưng)

-Lực Lượng Quân Dân (Cựu Đại Tá Phạm Văn Thuần).

-Tân Đại Việt (Tín)

-Liên Minh Dân Chủ Việt Nam (Bác Sỹ Nguyễn Quốc Nam, .....)

-Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định (Bác Sỹ Nguyễn Chí Vỹ, Phạm Đình Tòng).

-Ủy Ban Phát Huy Tinh Thần Anh Hùng Lý Tống (Hồ Thăng).

(Danh sách các Tổ Chức, Hội Đoàn tham dự sẽ cập nhật).

Ban Tổ Chức Ung Hộ Tiếng Nói Đấu Tranh Dân Chủ Quốc Nội

3929 W. Fith St. Spc 86. Santa Ana, CA 92703

Điện Thoai: (714) 554-2286 Và (714) 839-1716

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.