Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Hãy Dùng Vé Máy Bay Giá Đặc Biệt Lễ Mother's Day Của Hãng American Airlines Và American Eagle Để Đi Thăm Mẹ

22/04/200600:00:00(Xem: 1305)

Tại hãng American Airlines, chúng tôi biết không có gì so sánh được với vòng tay trìu mến của người Mẹ.  Vì thế năm nay, tại sao không đi tìm một cái ôm trìu mến (và cám ơn Mẹ về tất cả những gì mà Mẹ đã làm cho bạn) với một cuộc viếng thăm vào ngày lễ Mother’s Day"<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />


 


Các hãng American Airlines và American Eagle giúp thực hiện được điều này một cách dễ dàng với giá vé máy bay đặc biệt trong ngày Mother’s Day để đi trong lục địa Hoa Kỳ và Gia Nã Đại, cũng như Puerto Rico và quần đảo U.S. Virgin Islands.


 


Năm nay, đừng để Mẹ chỉ được ôm người đưa thư.  Ngược lại, hãy mua một vé máy bay với giá thật rẻ của hãng American hoặc American Eagle và đích thân đem tấm cạt mừng hoặc món quà của bạn về cho Mẹ.  Có thể Mẹ bạn sẽ nấu món ăn mà bạn ưa thích nhất!


 


Đây là những điểm đáng chú ý về giá vé của hãng American’s và American Eagle’s cho ngày Mother’s Day:


 


GIÁ VÉ BÁN RẺ CỦA AMERICAN/AMERICAN EAGLE CHO NGÀY MOTHER’S DAY


 


• Đang có bán vé để đi du lịch đến hầu hết các nơi trên lục địa Hoa Kỳ và Gia Nã Đại, cũng như Puerto Rico và quần đảo U.S. Virgin Islands.


 


• Trên nước Mỹ và Canada, khởi hành ngày thứ Bảy, 13 tháng Năm, 2006; trở về ngày Thứ Ba hoặc Thứ Tư, 16-17 tháng Năm 2006.


 


• Đến Puerto Rico và quần đảo Virgin Islands, khởi hành ngày Thứ Năm hoặc Thứ Sáu, 11-12 tháng Năm, 2006; trở về ngày Thứ Hai hoặc Thứ Ba, 15-16 tháng Năm, 2006.


 


• Cho mọi nơi đi, mua vé trước ngày 25 tháng Tư, 2006.


 


• Những hạn chế khác có thể áp dụng.  Để biết rõ những thể lệ và hạn chế, xin xem những giới hạn và điều kiện dưới đây, hoặc viếng trang mạng American’s AA.com®.


 


Sau đây là những mẫu giá vé máy bay rẻ nhất của chúng tôi cho ngày Mother’s Day.  Số tiền cho thấy dưới đây là giá vé khứ hồi hạng Tiết Kiệm (Economy Class) mua trên trang mạng AA.com.


 


MẪU GIÁ VÉ VÀO NGÀY MOTHERS’S DAY GIỮA      GIÁ VÉ KHỨ HỒI


 


HIỆN ĐANG CÓ TRÊN AA.COM*


 


<"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />BostonNew YorkLaGuardia+    $99


 


Dallas/Fort Worth – St. Louis       $139


 


New YorkKennedy – Miami         $139


 


ChicagoO’Hare – Boston$149


 


WashingtonReagan National – Chicago O’Hare     $169


 


Miami– San Juan           $199


 


ChicagoO’Hare – Los Angeles    $219


 


Dallas/Fort Worth – Los Angeles  $219


 


St. Louis– San Francisco            $219


 


Baltimore – San Juan      $249


 


Dallas/Fort Worth – Toronto        $238


 


ChicagoO'Hare – Montreal          $249


 


New YorkKennedy – St.Thomas$319


 


Dallas/Fort Worth – San Juan      $349


 


San Francisco– San Juan           $399


 


* Số tiền cho thấy là giá vé du lịch khứ hồi hạng Economy Class được mua trên trang mạng AA.com, và bằng tiền đô-la Hoa Kỳ.  Giá vé cho thấy là cho những nơi đến trên nước Mỹ và Gia Nã Đại có giá trị cho chuyến du lịch đi ngày 13 tháng Năm, 2006, và trở về ngày 16-17 tháng Năm, 2006.  Giá vé đi đến các nơi đến của Puerto Rico và Virgin Islands có giá trị cho chuyến đi ngày 11-12 tháng Năm, 2006, và trở về ngày 15-16 tháng Năm, 2006.  Giá vé không bao gồm thuế của chính phủ ấn định và lệ phí.


 


Việc phục vụ được điều hành bởi American Eagle.


 


Du khách có thể kiểm tra thời biểu và giá vé và ghi tên mua vé trước các chuyến bay bằng cách viếng trang mạng AA.com.  Ghi tên đi du lịch và mua vé trước trên trang mạng AA.com và được hưởng số dặm thưởng đến 1,000 AAdvantage® dặm.  Không tốn lệ phí khi ghi tên mua vé trước trên trang mạng.  Thêm nữa, trên trang mạng AA.com quí vị sẽ tìm được những giá vé tuyệt đối hạ rẻ nhất đang có của các chuyến bay thuộc American Airlines, American Eagle và AmericanConnection® – bảo đảm.  Muốn biết thêm chi tiết về những giới hạn và điều kiện bảo đảm giá vé rẻ nhất, xin viếng www.AA.com/guarantee.


 


*NHỮNG GIỚI HẠN VÀ ĐIỀU KIỆN


 


Giá tiền cho thấy là giá vé khứ hồi du lịch hạng Economy-Class được mua trên mạng tại AA.com, và bằng trị giá đô-la Mỹ.  Giá vé có thể thay đổi không cần thông báo.


 


Giá vé không bao gồm: (a) thuế môn bài liên bang là $3.30 cho từng chuyến bay nội địa Hoa Kỳ, được coi như một lần cất cánh và hạ cánh, cho hành trình của khách hàng; (b) tiền phí tổn ở phi trường địa phương lên đến $18 cho một chuyến khứ hồi; và (c) lệ phí an ninh 11 tháng 9 (September 11th Security Fee) là $2.50 cho một lần lên máy bay nguyên xuất từ một phi trường ở Hoa Kỳ, lên đến $5 cho một chuyến đi hoặc $10 cho một chuyến khứ hồI.  Đối với những nơi đến ở Puerto Rico/U.S. Virgin Islands, thuế liên bang và lệ phí lên đến $30, thay đổi tùy theo nơi đến, không được bao gồm trong giá vé.  Giá vé cho những nơi đến ở Gia Nã Đại không bao gồm Lệ Phí Kiểm Soát Liên Bang (Federal Inspection Fee) là $7 USD cho một chuyến khứ hồi hoặc lệ phí Air Traveller Security lên đến $24 CAD cho từng khách hàng xuất phát từ một phi trường ở Gia Nã Đại.


 


Giá vé cho những nơi đến thuộc U.S. và Canada có giá trị cho cuộc du lịch khởi hành ngày 13 tháng Năm, 2006, và trở về ngày 16-17, tháng Năm 2006.  Giá vé đến các nơi như Puerto Rico và Virgin Islands có giá trị cho chuyến du lịch khởi hành ngày 11-12 tháng Năm, 2006, và trở về ngày 15-16 tháng Năm, 2006.


 


Vé phải được mua trong vòng 24 giờ sau khi giữ chỗ, nhưng không được mua sau 11:59 p.m., ngày 25 tháng Tư, 2006 (Central Daylight Time).


 


Giá vé quảng cáo chỉ có hiệu lực đối với American Airlines, American Eagle, và AmericanConnection® và không áp dụng tới những chuyến bay “codeshare” khác.  Chỗ ngồi hạn chế.  Giá vé có thể không có trên tất cả các chuyến bay.  Thời biểu có thể thay đổi mà không cần thông báo.


 


Tiền vé không hoàn trả lui và không chuyển nhượng.  Những thay đổi đối với tấm vé của quí vị có thể được thực hiện nếu quí vị hủy bỏ việc giữ chỗ của quí vị trước thời gian khởi hành căn bản, đúng với các hạn chế của giá vé mới, và phải trả đến $100 lệ phí thay đổi cộng với mọi sai biệt giá cả.  Khi quí vị hủy bỏ vé bay trước giờ khởi hành, vé máy bay của quí vị sẽ có giá trị cho một năm từ ngày phát hành vé trên một vé chưa sử dụng hoặc một năm từ chuyến đi chính thức tấm vé đã sử dụng một phần.  Nếu quí vị không hủy bỏ chuyến bay của quí vị trước giờ khởi hành, tấm vé không còn giá trị.


 


Một phần hoặc toàn phần chuyến đi có thể được điều hành bởi American Eagle, tuyến bay địa phương chi nhánh của American, hoặc bởi AmericanConnection® (Chautauqua Airlines, RegionsAir, hoặc Trans States Airlines).  American Eagle và AmericanConnection là những nhản hiệu có đăng ký của American Airlines, Inc.


 


Vé cũng có thể mua được qua văn phòng American Airlines Telephone Reservations Office trả thêm $10 hoặc tại trung tâm AmericanAirlinesTravelCenterhoặc tại Airport Ticket Office với tiền trả thêm là $15. 


 


Để mua vé trên mạng AA.com quí vị phải dùng thẻ tín dụng với địa chỉ trả tiền trên nước Mỹ, Puerto Rico, U.S. Virgin Islands, Canada, nước Anh, hoặc các nước Mỹ Châu La Tinh và quần đảo Caribbean được lựa chọn.


 


American Airlines, AAdvantage, và AA.com là những nhản hiệu cầu chứng của American Airlines, Inc.  American Airlines được quyền thay đổi chương trình của AAdvantage vào bất cứ khi nào mà không cần báo trước và chấm dứt chương trình AAdvantage với sáu tháng thông báo.


 


(http://www.aa.com)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.