Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Thánh Phúc Âm Việt Nam Liên Hoan Mùa Tạ Ơn 2003

19/12/200300:00:00(Xem: 4405)
Hội Thánh Phúc Âm Việt Nam Liên Hoan Mùa Tạ Ơn 2003

THƯ CẢM TẠ
Kính Thưa
Qúy Thân Hữu và Đồng Hương Việt Nam
Hội Truyền Giáo và Hội Thánh Phúc Aâm Việt Nam kính gửi đến Qúy Vị lời chào mừng với lời tạ ơn Qúy Vị đã đến chung vui với Hội thánh chúng tôi trong đêm Liên Hoan Mùa Tạ Ơn 2003. Sự hiện diện của Qúy Vị đã giúp cho đêm Liên Hoan thêm long trọng và thành qủa vượt qúa mong ước của chúng tôi. Tuy nhiên, dù đã có nhiều cố gắng, cũng không tránh được những sơ xuất trong việc tổ chức, xin Qúy Vị vui lòng bỏ qua. Chúng tôi rất cảm ơn. Ước mong tương lai, chúng ta sẽ lại gặp nhau trong những cuộc Họp Mặt thâm tình, gần gũi nhau, chúng ta sẽ hiểu nhau và cảm thông nhau hơn.
Sau Mùa Tạ Ơn, chúng ta Mừng Kỷ Niệm Chúa Giáng Sinh, thêm một cơ hội đến với nhau. Nếu Qúy Vị đã cùng chúng tôi cảm nhận được thoải mái tâm hồn và vui thỏa tâm linh trong đêm Liên Hoan Mùa Tạ Ơn 2003, nếu Qúy Vị không muốn phí phạm thời giờ và tiền bạc qua những chương trình giải trí phù phiếm (Hội thánh không có những tiết mục trình diễn văn nghệ với những danh tài ca nhạc dân gian. Chúng tôi chỉ tôn vinh và thờ phượng Chúa bằng ca nhạc thánh), nếu Qúy Vị muốn tìm thấy ý nghĩa thiêng liêng và cao quí "Tình Chúa &ø Tình Người" trong danh "Emmanuel" (Thượng- Đế-Ở-Cùng-Chúng-Ta), một lần nữa, chúng tôi kính mời Qúy Vị đến:
HỘI THÁNH PHÚC ÂM VIỆT NAM
14381 Magnolia Ave., Westminster, CA 92683
ĐT (714) 891-8035 hoặc 903-0926


Ngày Chúa nhật 21-12-2003, lúc 3 giờ 00 chiều
Nhân tiện, chúng tôi xin được tỏ bày niềm mong ước, mục tiêu, nhiệm vụ và sinh hoạt của chúng tôi với trọng tâm phục vụ Cộng Đồng và Quê Hương Việt Nam trong các lãnh vực:
1. Đời sống: Bão trợ, giúp đở, và xây dựng cá nhân hoặc gia đình Đồng Hương V.N. thiếu khả năng hay phương tiện, được sống ổn định tại Hoa Kỳ.
2. Tinh Thần: An ủi, khuyến khích, cố vấn, giáo dục, giúp phương tiện cho Qúy Đồng Hương V.N. đang trong tình trạng cô đơn, bệnh tật, bất hạnh, thất bại, tuyệt vọng..., tìm được an vui và hy vọng tương lai phước hạnh.
3. Tâm Linh: Mọi người trên thế gian đều phải chịu ảnh hưởng dưới áp lực của ma qủi và tà linh, nên phải gặp những khó khăn, bệnh tật, khổ nạn... Chúng ta cần ý thức nguyên nhân và biết Đấng duy nhất tối thượng có quyền lực trên ma qủi và tà linh, để cầu xin, khắc phục và xua đuổi chúng ra khỏi đời sống chúng ta.
Nếu Qúy Vị đang bệnh tật hay gặp những khó nkăn trong đời sống tinh thần hay tâm trí, xin chớ ngại liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng cố vấn và trợ giúp Qúy Vị giải quyết các nan đề nêu trên.
Sau đây là ngày và giờ chúng tôi thường xuyên có mặt để tiếp kiến, cố vấn và cầu nguyện cho Qúy Vị:
* Thứ Hai đến Thứ Sáu: mỗi đêm từ Từ 7 đến 9 giơ 00
* Thứ Bảy: Buổi sáng từ 8 đến 10 giờ 00 - Buổi chiều từ 4 đến 6 giờ 00
* Chúa nhật: buổi chiều từ 2 đến 6 giờ 00.
Thay mặt Hội Truyền Giáo và Hội Thánh, xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính mời.
Mục sư Nhi Hồ

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Điều kiện khô hạn và gió Santa Ana tăng nguy cơ xảy ra cháy rừng vào cuối tuần này. Các nhóm nhân viên SCE sẵn sàng ứng phó với tình huống thêm nhiều nơi có thể bị mất điện.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel. Từ nay đến Thứ Năm, ngày 10 tháng 12, các trung tâm phục vụ cộng đồng tại Thành phố cần sự quyên góp những đồ chơi mới cho chương trình ‘Garden Grove Holiday Drive’ hàng năm, nhằm phục vụ cho nhung trẻ em tai địa phương.
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Với con số một triệu ca nhiễm COVID-19 tính đến ngày hôm nay đã được xác định tại California, chính quyền vừa ban hành một bản cảnh báo mới về du lịch và đi lại, trong lúc các viên chức y tế đang lo ngại về tình trạng gia tăng số ca nhiễm hiện nay. Nhu cầu cấp bách của tiểu bang là phổ biến thông tin để giúp cho công chúng và người dân hiểu những gì họ CÓ THỂ VÀ NÊN LÀM để bảo vệ gia đình và cộng đồng. BÂY GIỜ LÀ LÚC chúng ta cần giúp mọi người dân California hiểu và biết những cách cụ thể mà họ có thể chung tay góp sức để giảm thiểu nguy cơ lây lan của dịch bệnh, bắt đầu từ cộng đồng của chúng ta.
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự.
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.
Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Alyssa Farah đã từ chức sau ba năm phục vụ trong chính quyền của Tổng thống Donald Trump.