Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Aba Mở Hội-thảo ‘chìa Khóa Thành Công Thương Nghiệp’

27/06/200300:00:00(Xem: 3669)
ROSEMEAD, Calif., 19 Tháng 6, 2003 - Ngày 27 Tháng 6, "Southern California Edison (SCE)" sẽ bảo-trợ buổi Hội-thảo "Chìa Khoá của sự Thành-công Thương-nghiệp" do Hội Thương-nghiệp Á-châu(ABA), Đơn-vị Los Angeles tổ-chức. Đây là một buổi hội-thảo rèn-luyện cho các chủ-nhân thương-nghiệp , được tổ-chức tại " SCE Customer Technology Application Center - CTAC" (Trung-Tâm Áùp-dụng Kỹ-thuật cho Khách-haØng) tại số 6090 N. Irwindale Avenue, Irwindale ( ngay phía Nam của xa-lộ 210 ).
Những đề-tài hội-thảo gồm có :
· "21st Century Technology for Small Business Survival" ("Kỹ-thuật của Thế-kỷ 21 cho sự Sống Còn của Tiểu-thương") - ban điều-hành gồm có Mel Patton, IBM; và Les Karr, Intel.
· "Surviving Workers' Compensation" ("Qua được ải Bồi-thường Công-nhân") - sẽ được trình-bày bởi Theresa Muir, SCE.
· "Marketing on a Dime" ( " Tiếp-thị ít Tốn Tiền") - ban điều-hành gồm có Pam Baker, News 980 KFWB; Joni Byun, Nakatomi & Associates; and Jon Yasuda, KSCI-TV Channel 18.

Vào bữa ăn trưa, Thuyết-trình-viên chính Ernie Bumatay, chủ-tịch của "Summit Group Ltd.", sẽ trình-bày cái hiểu-biết sâu sắc của ông ta về " Cách Làm Thương-nghiệp của Bạn Tăng-trưởng và Đưa Thương-nghiệp Lên Nấc Kế-tiếp " ("How to Grow Your Business and Take it to the Next Level"). Sau bữa ăn trưa, hội-thảo sẽ tuyên-dương những Câu-chuyện về "Minority Business Success" (Thương-nghiệp Thành-Công mà Sở-hữu-chủ là người Thiểu-số"), nói đến Wing Lam của Hãng " Wahoo's Fish Taco"; Vivian Shimoyama của Hãng "Breakthru Unlimited"; và Tati Tung cua Công-ty "Richfield Inc". Thêm vào đó, buổi hội thảo cũng gồm có một cái chợ cho các hãng muốn phô-bày sanû-phẩm của mình và những cơ-hội khác để móc-nối, và ráp nối các phương-tiện /tài-nguyên thương-mại.
Những nhà bảo-trợ khác của buổi hội-thảo gồm có D. T. Graphics, IBM, Macy's West, Microsoft Corporation, Southwest Airlines, Toyota Motor Sales, USA, Inc., Union Bank of California, và U.S. Small Business Administration (Cơ-quan Quản-trị Tiểu-Thương).
Chủ-nhân thương-nghiệp có thể ghi tên tham-gia buổi hội-thảo bắt đầu từ 7:30 sáng và kết-thúc vào 2:30 trưa. Giá vé tham-gia là $25 mỗi người ($20 cho hội-viên ABA) bao gồm bữa ăn sáng, bữa ăn trưa, mọi phiên họp, và những sinh-hoạt trưng-bày mặt bàn. Số chỗ có giới-hạn ; đăng-ký được nhận trên căn-bản đến trước ghi trước. Cần thêm tin-tức, xin vui lòng liên-lạc với "Asian Business Association of Los Angeles" tại số (323) 264-2227 e-mail info@aba-la.org, hoặc thăm viếng mạng-lưới www.aba-la.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.