Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Washington: Bầu Ban Vận Động Để Lập Cđvn Quốc Gia

18/06/200300:00:00(Xem: 4056)
SEATTLE, Washington (BHPY) -- Hơn 100 đại diện các tổ chức, hội đoàn, nhân sĩ, báo chí và đồng hương đã hiện diện tham dự buổi họp tại Rainier Community Center, Seattle vào lúc 1 gi 30 trưa Chủ Nhật, ngày 15-6-2003 để bầu Ban Vận Động thành lập Cộng Đồng Việt Nam Quốc Gia tiểu bang Washington để đại diện cho trên 8 chục ngàn đồng hương tại tiểu bang.
Sau nghi thức khai mạc với phần chào Quốc Kỳ Hoa Kỳ và Việt Nam Cộng Hòa, Bác Sĩ Nguyễn Xuân Dũng, đại diện Ban Vận Động lâm thời ngỏ lời cảm tạ toàn thể đồng hương đã đến tham dự buổi họp, đồng thi nêu lý do hiện nay, tại tiểu bang Washington chưa có một cộng đồng tiêu biu đại diện chính thức cho toàn thể đồng hương cũng như để có tiếng nói mạnh mẽ có thể đáp ứng được các biến chuyển trong tình thế hiện nay. Sau đó, một Chủ Tọa Đoàn 5 người đã được đồng hương đề cử điều khiển buổi họp gồm quý Ông : Mai Mộng Liễn, Nguyễn Tiếp, Lê Trọng Diệp (Chủ Tọa); Võ Văn Vân và Bùi Quốc Hùng (Thư Ký).

Sau một giờ làm việc trong tinh thần xây dựng, đoàn kết, buổi họp đạt được kết quả hoàn mỹ với một Ban Vận Động Thành Lập Cộng Đồng Việt Nam Quốc Gia tiểu bang Washington gồm 9 người vừa là thành phần tình nguyện lẫn thành phần được đề cử đã trình diện trước cử tọa gồm quý Ông : Vương Hữu Minh, Thái Nhật Lĩnh, Đào Duy Hưng, Đặng Đình chiến, Phạm Văn Thận, Nhan Hữu Hậu, Nguyễn Văn Diệp, Hà Thúc Ưa và Bà Ngô Thị Đào. Nhiệm vụ của Ban Vận Động là soạn thảo nội quy, chương trình bầu cử, và tạm thời giải quyết các vấn đề liên quan đến cộng đồng trong tình thế hiện tại trong một thời gian biểu 3 tháng. Ban Vận Động Lâm Thời đương nhiên chấm dứt nhiệm vụ Buổi họp thành công tốt đẹp và chấm dứt vào lúc 3 giờ 30 cùng ngày .( BHPY)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.