Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ban Điều Hợp Liên Trường Trung Học Viêt Nam 2003-2004

17/07/200300:00:00(Xem: 3764)
Liên Trường Trung Học Việt-Nam (LTTHVN)-Nam California là tổ chức bât vụ lợi, hoạt động thuần túy văn hoá, xã hội, và chiếu theo Bản Điều Lệ và kết quả phiên họp Khoáng đại Thường niên Liên trường ngày 23 tháng 5, 2003 tại nhà hàng Seafood World, Westminster, Liên Trường Trung Học Việt Nam xin trân trọng thông báo thành phần Ban Điều hợp Liên Trường THVN-Nam California nhiệm kỳ 2003-2004 như sau:

Chủ tịch Liên Trường Luân phiên (2003-2004): Phan Văn Tánh (H.T. cựu học sinh Phan Thanh Giản/Đoàn thị Điễm)
Cố vấn Pháp lý: Luật sư Nguyễn Tuyết Nga, ESQ
Ban Cố vấnù: Trịnh Phong (Cựu H.T. Trần Hưng Đạo/Bùi Thị Xuân (Đà lạt)
Mai Mai (Cựu H.T cựu Nữ sinh Trưng Vương)
Hội Đồng Hội Trưởng (Đồng Chủ-tịch Liên Trường): Gồm Hội Trưởng (H.T.) đương nhiệm của các Ban Chấp hành Hội Ái-hữu Cựu học sinh tại Nam California như sau:
Mai Khanh Lê Ngọc Phú, H.T. Ái hữu cựu Nữ sinh Trưng-Vương -Nam California
Nguyễn Tuyết Nga, H.T. Ái hữu cưu Nữ sinh Lê Văn Duyệt-Nam California
Dương Quế Phượng, H.T. Ái hữu cựu Nữ sinh Gia Long-Nam California


Công Tôn Kim-Chi, Phó H.T. Ái hữu cựu Nữû sinh Đồng-Khánh (Huế)
Lê Thanh Lân, H.T. Ái hữu cựu học sinh Petrús-Ký-Nam California
Mai Đông Thành, H.T. Ái hữu cựu học sinh Nguyễn Trãi
Trần Chánh, H.T. Ái hữu cựu học sinh Võ Trường Tỏan
Võ Đình Hữu, H.T. Ái hữu cưu học sinh Quốc-Học/Đồng Khánh (Huế)
Nguyễn Minh Tâm, H.T. Ái hữu cựu học sinh Trần Hưng Đạo/Bùi Thi Xuân (Đà lạt)
Phan Văn Tánh, H.T. Ái hữu cựu học sinh Phan Thanh Giản/Đoàn Thị Điểm (Cần thơ)

Ban Thường Vụ (2003-2005):
Tổng Thư Ký: Nguyễn Mai (Cựu HS Chu Văn An)
Thủ Quỹ: Lý Thanh Nhàn (Cựu Nữ sinh Đoàn Thị Điễm)
Phó Thủ Quỹ : Mai Mai (Cựu Nữ sinh Trưng Vương)
Mọi chi tiết về Liên Trường Trung Học Việt Nam-Nam Cali xin liên lạc Phan Thanh Giản Phan Văn Tánh,
Chủø tịch: (714) 531-7598 hoặc Chu Văn An Nguyễn Mai, Tổng Thư Ký: (714) 372-4110
Liên Trường Trung-Học Việt-Nam-Nam California
Coalition of South Vietnamese High School Alumni Association-Southern California
California Non-Profit Corporation # 2282014
1801 Chantilly Ln., Fullerton, CA 92833, Phone: (714) 372-4110, Fax: (714) 934-0357

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.