Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sce: Hãng Mỹ Hàng Đầu Về Dân Thiểu Số 6 Năm Liên Tục

11/07/200300:00:00(Xem: 3524)
SCE lên hàng thứ 6 trong cuộc thăm dò "Fortune" về đa-dạng tại sở
ROSEMEAD, Calif., Ngày 8 Tháng 7, 2003-Hãy gọi là sáu trên sáu : đây là năm thứ sáu liên-tục mà Southern California Edison (SCE) được xếp hạng trong khúc đầu danh-sách hàng-năm của tạp-chí " Fortune " liệt-kê 50 công-ty đứng hàng-đầu tại Hoa-kỳ về sắc-dân thiểu-số, tiến tới hạng thứ sáu tức là cao hơn năm ngoái một bậc. Về lãnh-vực đa-dạng trong việc thu-mua và các giới cung-cấp, công-ty được xếp trong năm công-ty hàng-đầu về mức chi-tiêu với những giới bán-hàng do người thiểu-số làm chủ.
"Dữ-kiện toàn-quốc công-nhận này quả là quan-trọng, vì nhìn-nhận Công-ty quyết-tâm phát-triển một nhân-lực gồm những chuyên-viên hạng nhất, quyết-tâm này không những tiếp-nhận đa-dạng mà còn phản-ảnh căn-bản khách-hàng đa-loại của chúng tôi", chủ-tịch John Bryson của SCE nói. "Đa-dạng làm cho nơi làm việc phong-phú, và làm cho SCE thành một môi-trường phong-phú hơn cho sáng-kiến và sáng-tạo. Đây chỉ là đường lối thương-mại tốt ".
Khi thực-hiện cuộc thăm-dò hàng năm về sự đa-dạng tại nơi làm việc, tạp-chí thăm-dò 1,000 công-ty được xếp vào danh-sách Fortune, và 200 công-ty tư-hữu Mỹ lớn nhất. Nhiều yếu-tố đã được xử-dụng gồm thanh-phần đại-diện tiêu-biểu nhân-lực, mức chi-tiêu với các cơ-sở thương-mại do người thiểu-số làm chủ, và một số chương-trình cho nhân-viên khác loại. Tạp-chí "Fortune" ghi-nhận rằng mặc-dù kinh-tế đang chậm-chạp, tiến-bộ về đa-dạng tại nơi làm việc ở Mỹ đã không chậm đi, và sự tham-dự của người thiểu-số trong việc xí-nghiệp tuyển-dụng nhân-viên và lãnh-đạo xí-nghiệp đang gia-tăng.
Tại SCE, sắc-dân thiểu-số chiếm 43.6 % số nhân-lực, 28.5% số viên-chức cấp cao, quản-lý và chuyên-viên cao-cấp, và 49.3% số nhân-viên mới tuyển-dụng.

"Chúng tôi nhìn sự đa-dạng còn xa hơn các con số nhiều", Frank Quevedo, phó chủ-tịch của SCE phụ-trách đa-dạng nói. " Chúng tôi nhìn-nhận giá-trị của việc cung-cấp một môi-trường làm việc nơi đó mọi nhân-viên đều có cơ-hội đạt tới khả-năng cao nhất của họ. Đây là quyết-tâm đang có của chúng tôi.
Được công-nhận bởi "Fortune" cho năm thứ sáu liên-tục là một trong những nơi làm việc tốt nhất đối với sắc-dân thiểu-số chỉ là một tuyên-dương gần nhất mà SCE đã đạt được vì những nỗ-lực đa-dạng trong và ngoài nơi làm việc. SCE còn được những khen nhận khác về đa dạng gồm có:
• 2002: "Catalyst" khen-nhận SCE và Công-ty gốc là Edison International về mức đại-diện phụ-nữ trong những chức-vụ chấp-hành.
• 2001: một liên minh các tổ chức cầm đầu bởi Viện "Greenlining", một trung tâm đa sắc dân hàng đầu về chánh sách công, căn cứ tại San Francisco, khen nhận SCE là có một trong những chương trình đa dạng về nguồn cung cấp thành công nhất nước Mỹ.
• 2001, 2000: tạp chí "NEXT STEP" xếp SCE vào số những công ty hàng đầu nước Mỹ về đa dạng tại nơi làm việc.
• 2001, 2000,1999: tạp chí "LATINA Style" chỉ định SCE là một trong "50 công ty tốt nhất đối với người gốc La tinh làm việc tại Mỹ".
• 1999: Tạp chí A.Magazine nhìn nhận SCE cung cấp một trong những môi trường làm việc tốt đẹp nhất cho nhười Mỹ gốc Á ", và chỉ định SCE là một trong năm Công ty hàng đầu trong số 500 công ty Fortune đối với người Mỹ gốc Á.
Southern California Edison, thuộc Edison International là một trong những công ty điện lớn nhất trong toàn quốc, phục vụ trên 12 triệu người với 4.3 triệu trương mục khách hàng thuộc khu vực dịch vụ gồm 50,000 dậm -vuông của vùng trung tâm, ven biển và miền Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.