Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Ca Sĩ Lê Hồng Quang Ra Mắt Cd 'dòng Sông Tuổi Thơ'

10/07/200300:00:00(Xem: 4339)
Westminster, CA - Nhóm Mosaic Cultural Encounter sẽ giới thiệu CD đầu tay của ca sĩ Lê Hồng Quang tại hội trường nhật báo Người Việt, vào lúc 7 giờ tối thứ Bảy ngày 12 tháng 7 năm 2003, với sự góp mặt của các nghệ sĩ thân hữu Bích Liên, Mộng Thủy, Ngọc Sương, Thanh Vân, Vương Lan, Duy Hiển, Phạm Hà, Vũ Ðông Triều, Nguyễn Vương Hương, Quốc Vũ, Trần Toản, và Tứ ca Nam Ngàn Khơi.
Chương trình bao gồm các tiết mục hợp ca, song ca, đơn ca với các tác phẩm của Văn Cao, Phạm Ðình Chương, Cung Tiến, Hoàng Trọng, Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Hoàng Việt Khanh, Ðỗ Nhuận, Trương Quý Hải, Nguyễn Ðức Quang và Hoàng Hiệp.
CD Dòng Sông Tuổi Thơ
Là CD đầu tay của ca sĩ Lê Hồng Quang, do nhóm Mosaic phát hành. CD gồm 10 ca khúc của các tác giả Văn Cao, Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Cung Tiến, Hoàng Việt Khanh, Phú Quang, Hoàng Hiệp, và E. Curtis. Phối âm bởi Luận Hoàng, và trình bày bìa bởi Danchi. CD Dòng Sông Tuổi Thơ được phát hành trên toàn nước Mỹ với giá 10.00 USD. Ðể biết thêm chi tiết, xin liên lạc với Mosaic tại (562) 229-1668.
Ca Sĩ :

Lê Hồng Quang sinh trưởng tại Sài Gòn, Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp danh dự trung cấp thanh nhạc tại Nhạc viện Sài Gòn vào năm 1995, Lê Hồng Quang định cư tại Hoa Kỳ và tiếp tục học thanh nhạc. Tháng 6 năm 2003 Lê Hồng Quang tốt nghiệp hạng danh dự tại trường đại học California State University, Fullerton.
Lê Hồng Quang không những là giọng tenor chính của Ban Hợp Xướng Ngàn Khơi mà còn là ca sĩ thuộc hội Chamber Singers và University Singers của hai trường Fullerton College và California State University, Fullerton. Trong tương lai, Lê Hồng Quang sẽ theo học Cao học để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp và giáo sư thanh nhạc.
Lê Hồng Quang đã trình diễn nhiều nơi tại Trung Quốc, châu Âu, và Hoa Kỳ. Các ca khúc biểu diễn của Lê Hồng Quang bao gồm nhiều thể loại: cổ điển, bán cổ điển, dân ca, và pop.
Nhóm Mosaic Cultural Encounter:
Nhóm Mosaic Cultural Encounter (MCE) là một tổ chức bất vụ lợi có mục đích chia sẻ các vẻ đẹp đa văn hóa. Những chương trình đã qua của nhóm bao gồm các buổi nhạc thính phòng, triển lãm nghệ thuật, thuyết trình, hát và đọc thơ quốc tế, và những liên hoan gia đình. MCE đồng thời cũng xuất bản sách, CD, và các văn hóa phẩm khác.
Nơi Trình Diễn:
Hội trường nhật báo Người Việt
14771-14772 Moran Street, Westminster, California

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.