Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ca Sĩ Lê Hồng Quang Ra Mắt Cd 'dòng Sông Tuổi Thơ'

10/07/200300:00:00(Xem: 4123)
Westminster, CA - Nhóm Mosaic Cultural Encounter sẽ giới thiệu CD đầu tay của ca sĩ Lê Hồng Quang tại hội trường nhật báo Người Việt, vào lúc 7 giờ tối thứ Bảy ngày 12 tháng 7 năm 2003, với sự góp mặt của các nghệ sĩ thân hữu Bích Liên, Mộng Thủy, Ngọc Sương, Thanh Vân, Vương Lan, Duy Hiển, Phạm Hà, Vũ Ðông Triều, Nguyễn Vương Hương, Quốc Vũ, Trần Toản, và Tứ ca Nam Ngàn Khơi.
Chương trình bao gồm các tiết mục hợp ca, song ca, đơn ca với các tác phẩm của Văn Cao, Phạm Ðình Chương, Cung Tiến, Hoàng Trọng, Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Hoàng Việt Khanh, Ðỗ Nhuận, Trương Quý Hải, Nguyễn Ðức Quang và Hoàng Hiệp.
CD Dòng Sông Tuổi Thơ
Là CD đầu tay của ca sĩ Lê Hồng Quang, do nhóm Mosaic phát hành. CD gồm 10 ca khúc của các tác giả Văn Cao, Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Cung Tiến, Hoàng Việt Khanh, Phú Quang, Hoàng Hiệp, và E. Curtis. Phối âm bởi Luận Hoàng, và trình bày bìa bởi Danchi. CD Dòng Sông Tuổi Thơ được phát hành trên toàn nước Mỹ với giá 10.00 USD. Ðể biết thêm chi tiết, xin liên lạc với Mosaic tại (562) 229-1668.
Ca Sĩ :

Lê Hồng Quang sinh trưởng tại Sài Gòn, Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp danh dự trung cấp thanh nhạc tại Nhạc viện Sài Gòn vào năm 1995, Lê Hồng Quang định cư tại Hoa Kỳ và tiếp tục học thanh nhạc. Tháng 6 năm 2003 Lê Hồng Quang tốt nghiệp hạng danh dự tại trường đại học California State University, Fullerton.
Lê Hồng Quang không những là giọng tenor chính của Ban Hợp Xướng Ngàn Khơi mà còn là ca sĩ thuộc hội Chamber Singers và University Singers của hai trường Fullerton College và California State University, Fullerton. Trong tương lai, Lê Hồng Quang sẽ theo học Cao học để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp và giáo sư thanh nhạc.
Lê Hồng Quang đã trình diễn nhiều nơi tại Trung Quốc, châu Âu, và Hoa Kỳ. Các ca khúc biểu diễn của Lê Hồng Quang bao gồm nhiều thể loại: cổ điển, bán cổ điển, dân ca, và pop.
Nhóm Mosaic Cultural Encounter:
Nhóm Mosaic Cultural Encounter (MCE) là một tổ chức bất vụ lợi có mục đích chia sẻ các vẻ đẹp đa văn hóa. Những chương trình đã qua của nhóm bao gồm các buổi nhạc thính phòng, triển lãm nghệ thuật, thuyết trình, hát và đọc thơ quốc tế, và những liên hoan gia đình. MCE đồng thời cũng xuất bản sách, CD, và các văn hóa phẩm khác.
Nơi Trình Diễn:
Hội trường nhật báo Người Việt
14771-14772 Moran Street, Westminster, California

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Lớp cách nhiệt chân không tạo nên sự khác biệt giữa Bình Thủy Điện Dòng VE Hybrid với các sản phẩm bình thủy điện khác. Công nghệ này giúp sản phẩm tiêu thụ ít điện năng hơn trong quá trình giữ ấm nhờ có thêm một ống bọc cách nhiệt chân không bao quanh bình chứa. Ví dụ: khi cài đặt giữ ấm ở nhiệt độ 195°F, điện năng tiêu thụ bình quân đạt mức tiết kiệm năng lượng 25 watt. Mẫu bình thủy điện này còn có chế độ giữ ấm không dùng điện, ngừng cấp điện cho bộ phận làm nóng và chỉ giữ nước ấm nhờ vào lớp cách nhiệt chân không. Sản phẩm cũng hoạt động mạnh mẽ hơn khi được trang bị bộ phận làm nóng công suất 930 watt, giúp đun nước đạt đến nhiệt độ mong muốn nhanh hơn. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ điện toán hóa giúp duy trì nhiệt độ 160ºF, 175ºF, 195ºF hoặc 208ºF, các mức nhiệt này được lập trình sẵn để pha nhiều loại trà khác nhau. Ngoài ra, còn có chế độ tùy chọn Quick Temp, đun nước đến nhiệt độ đã chọn trong thời gian ngắn mà không cần phải đạt đến nhiệt độ sôi trước. Bộ hẹn giờ của mẫu này
Dựa trên các kết quả từ số liệu để phân chia vùng chính trị từ Thống Kê Dân Số 2020, dân số người Mỹ gốc Á đã gia tăng đáng kể. Hơn 24 triệu người (7.2% trong tổng thể dân số) nhận diện là “người châu Á toàn phần hoặc một phần”. “Người châu Á toàn phần” (“Asian alone”) được dùng để nhận diện những người chỉ chọn là người châu Á và không có chọn các chủng tộc nào khác. “Người châu Á toàn phần hoặc một phần” (“Asian alone or in combination”) bao gồm những người đã chọn là người châu Á, cho dù họ có chọn các chủng tộc khác hay không.
Tôi dạy tại trường trung học Inderkum, nơi sử dụng 36 ngôn ngữ khác nhau, hơn 60 phần trăm học sinh đủ điều kiện nhận bữa trưa miễn phí hoặc giảm giá, và nhiều hộ gia đình đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch. Tôi lo lắng về tác động của sự cô lập đối với kết quả học tập cùng với sức khỏe tinh thần của các em, và việc COVID-19 có thể đã đảo lộn cuộc sống gia đình của các em như thế nào.
Thành Phố Garden Grove, hợp tác với Be Well OC, thông báo ra mắt chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần, được gọi là ‘Be Well OC in Garden Grove Mobile Response Team', để đánh giá, kiểm tra và giúp ổn định cho cư dân nếu trải qua khủng hoảng sức khỏe tâm thần, sử dụng chất kích thích và cũng như trong tình trạng vô gia cư.
Vào lúc 4:00 chiều ngày Thứ Ba 10/19/2021, một nhóm nhỏ cư dân gốc Á tại Quận Cam đã biểu tình trước văn phòng Đảng Cộng Hòa vùng Little Saigon (ngã tư Brookhurst – McFadden) để kêu gọi hai nữ dân biểu gốc Hàn Michelle Steel và Young Kim ủng hộ việc cấm khoan dầu ngoài khơi tại các vùng biển Quận Cam.
Vào lúc 1 giờ 30 trưa Thứ Ba ngày 19 tháng 10 năm 2021 tại địa điểm Mendez Tribute Monument Park, một buổi lễ trao tặng ngân phiếu 1.5 triệu Mỹ Kim do Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg trao đến Hội Đồng Thành Phố Westminster để thực hiện công trình xây dựng công viên và đường mòn Mendez. Tham dự buổi lễ có: The Honorable Thomas J.Umberg, Senator, 34th District, Bà Quyên Trần, Phụ Tá Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg và một số nhân viện văn phòng TNS. Hội Đồng Thành Phố Werstminster có: Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Charlie Nguyễn Mạnh Chí, các Nghị Viên: Kimberly Hồ, Tài Đổ, Carlos Manzo; Bà Sylvia Mendez cùng gia đình; Quyền Tổng quản trị thành phố Westminster Christine Cordon cùng các nhân viên thành phố… Một số các cơ quan truyền thông báo chí Việt-Mỹ.
Chúng tôi vô cùng cảm động và khích lệ khi được sự đáp ứng nhanh chóng và đông đảo của toàn thể quý vị đã gởi email trực tiếp về để hưởng ứng chương trình “Mỗi Gia Đình, Một Thương Phế Binh”. Mới chỉ trong vài ngày mà số ân nhân bảo trợ đã lên đến hơn 200 vị. Rất tiếc là không thể hồi âm riêng đến từng người, nên xin cho phép chúng tôi được trả lời chung qua lá Thư Ngỏ này, và kính nhờ quý cơ quan truyền thông cũng như diễn đàn xã hội giúp chuyển đến toàn thể quý vị những chi tiết mà nhiều người muốn biết dưới đây
Ứng viên nộp đơn phải sống trong khu vực dịch vụ của SCE và dự định học toàn thời gian cấp đại học theo một ngành STEM. Học sinh đủ điều kiện được nộp đơn cũng phải là học sinh năm cuối của trường trung học, có tổng số điểm ít nhất là 3.0 GPA và cần chứng minh là có nhu cầu được tài trợ.
Sau hai buổi ra mắt sách tại tiểu bang Washington DC và Houston, Texas, nữ tài tử Kiều Chinh đã trở về Quận Cam, California để ra mắt sách tại đây vào ngày 10 tháng 10, 2021. Buổi ra mắt cuốn hồi ký "Kiều Chinh-Nghệ Sĩ Lưu Vong" được tổ chức tại nhà sách Tự Lực thành phố Little Saigon trong vòng 2 tiếng đồng hồ vào buổi trưa. Nét đẹp, tài năng và sự nghiệp thành công đã làm nhiều người biết đến và bà nổi danh như cồn.
Nhất là thành phần Thương Phế Binh VNCH, những cựu quân nhân bất hạnh đã trở thành phế nhân trong cuôc chiến bảo vệ tự do, dân chủ cùng sinh mạng của bao người dân ở miền Nam VN trước Tháng Tư, 1975. Khi đại dịch ụp xuống quê nhà, lệnh “ai ở đâu, ở đó” do nhà cầm quyền ban ra đã khiến cho TPB không còn cơ hội để sống, để lê la đi bán từng tấm vé số mưu sinh hoặc đi xin ăn ở các lề đường.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.