Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Jc Penney Tưng Bừng Hạ Giá Trong Mùa Lễ ‘ngày Của Bố’

13/06/200300:00:00(Xem: 4043)
Công bình mà nói thì "Ngày của Bố" ít khi đựơc rầm rộ như "Ngày Của Mẹ". Muốn tìm cho ra "cội nguồn" của chuyện này chắc phải đi trở ngược lại lịch sử chứ chẳng chơi. Nhưng vấn đề chính là Việt Báo nhận thấy rằng đi mua quà cho Bố luôn khó hơn đi mua quà cho mẹ. Tuần qua Việt Báo cũng nhận đựơc nhiều thư của các bạn trẻ, có nhiều bạn than rằng, "Em chẳng biết phải mua cái gì, các ông Bố Việt Nam xài đồ đơn giản nhưng lắm lúc cũng rất khó chịu".
Thế nhưng, tuần qua Việt Báo nhận đựơc một cái list dài onsale của JCPenney Thế là caœ nhóm quyết định đi JCPenney. Mua quà cho Bố quả thật khó hơn, song tại JCPenney thì bạn sẽ rất ngạc nhiên khi ghé ngang gian hàng dành cho Quý Ông. Từ vớ, áo lót, áo sơ mi, quần tây, giày dép, bóp, cà vạt, đến đồng hồ….ôi thôi, không thiếu một thứ gì. Để đơn giaœn hóa mọi việc, Việt Báo kê ra 5 thứ có thể làm vui lòng bất cứ Ông Bố nào:

1. Cặp táp Samsonite thanh lịch. Giá thường $100 nay chỉ còn $49.99
2. Áo sơ mi Pierre Cardin, chỉ còn $19.99/cái
3. Bộ thiết bị 5 món B.B.Q. hoặc thiết bị 11 món để Làm Vườn, hoặc bộ Tools 100 món, giá hạ còn $24.99/bộ
4. Tất caœ đồng hồ được bớt 25%
5. Bộ nước hoa 4 món Liz Claiborne, $25 (trị giá $74).
Hãy nhớ rằng Ngày Đại Hạ Giá cho Bố tại JCPenney là ngày 13, 14 tháng 6.
Vì không thể "kê khai" tất caœ mọi món hàng "On Sale" có thể làm quà cho Bố nhưng các bạn có thể đến tiệm để tự tìm một món quà cho người Bố duy nhất cuœa mình. Đây là cơ hội để nói "Bố Vĩ Đại Nhất" kèm theo một món quà mà Bố đáng được nhận hàng ngày. Vậy hãy tìm xem Bố thích gì, Bố muốn gì, sau đó ghé đến tiệm JCPenney nhé.
Vào Ngày Cuœa Bố , bạn có thể hãnh diện hoœi Mẹ, "Bố trông thật baœnh trong chiếc áo con mua, phaœi không Mẹ"" Và Mẹ sẽ traœ lời, "Đúng! Con cuœa mẹ tài quá."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.