Hôm nay,  

Mỹ: Báo Nguy Ung Thư Phổi Tăng 6 Lần Vì Bom Giảm Xạ

16/04/200600:00:00(Xem: 5804)
- Một Nửa Nhân Loại Đang Hít Thở Phóng Xạ Này

Bài báo của Tiến Sĩ James Howenstine, MD ngày 6-4-2006 trên một tờ báo mạng tiết lộ tin động trời: dịch ung thư phổi gây ra do đạn giảm xạ của Hoa Kỳ. Ông là thành viên hội đồng chuyên gia y học thế giới, đã có 34 năm điều trị cho các bệnh nhân tại bệnh viện và phòng mạch riêng. Sau 4 năm nghiên cứu, ông đã nhận thức rằng các sản phẩm thiên nhiên thì an toàn, hiệu quả, ít tốt kém hơn các loại thuốc tay.

Chi tiết bài viết như sau.

Trong năm 2005 có 175,000 trường hợp bị ung thư phổi mới tại Hoa Kỳ. Thế nhưng chỉ trong hai tháng: 1 và 2-2006 đã có đến 172,000 trường hợp mới. Phát hiện mới này đã gây rúng động trong nước.

Nguyên nhân làm gia tăng tai họa ung thư phổi vì bệnh nhân hít phải khói thuốc từ người hút thuốc lá và xì gà là quá hiển nhiên, không cần phải giải thích. Tình trạng mới được kể là chất iốt có chứa phóng xạ trong các mảnh vỡ bom đạn trong không khí, chỉ cần một thời gian từ 2 đến 5 năm sẽ đưa tới sự xuất hiện các độc chất. Bom Mỹ trút xuống A Phú Hãn từ Tháng Mười, 2001 (bốn năm rưỡi trước) và những bom mới thả xuống Iraq từ Tháng Ba, 2003 (khoảng 3 năm về trước). Những mảnh bom nổ tung trong không trung làm gia tăng chất phóng xạ trong không khí, gây tác động nhiều hơn các mảnh đạn các loại trọng pháo vì nó phóng ra nhiều bụi trong không gian. Chất phóng xạ tăng cao bởi các bom này đã được xác nhận trong phúc trình Aldermaston của Anh quốc, được công bố ngày 19-2-2006.

Chính phủ Hoa Kỳ không đưa ra bất kỳ thông tin nào về mức độ phóng xa đang được khảo sát tại Hoa Kỳ và các phương tiện truyền thông được kiểm soát tại Liên Âu và Hoa Kỳ đã không nói gì về 4 cuộc chiến tranh nguyên tử hủy diệt của Hoa Kỳ và nước Anh đồng minh đã giấu tiệt công chúng toàn thế giới (Bosnia, 2 lần ở Iraq và A Phú Hãn).

Vấn đề hít thở phóng xạ đã được biết từ lâu là nguyên nhân gây ra ung thư phổi. Những người thợ mỏ làm việc ở các mỏ uranium và các mỏ khác có chứa phóng xạ là những nghề đầy nguy hiểm có tỉ lệ mắc bệnh ung thư phổi rất cao. Nguy hiểm từ phóng xạ trong không khí cao hơn khói thuốc lá ở mặt đất. Các phần tử phóng xạ trong không khí đi thẳng vào tế bào máu DNA mà sau đó trở thành 'cặn bã.' Cơ thể con người không có cách nào thải loại các phần tử phóng xạ đó cho nên sức khỏe bị hủy hoại liên tục. Cũng không có sự chữa trị nào có hiệu quả vấn đề sức khỏe trầm trọng nói trên. Các thầy thuốc ở Bosnia đã thấy hiển hiện các bệnh nhân đến chữa trị 3 loại bệnh ác tính tương tự chưa từng được biết đến trong y học. Trẻ con ở Iraq đã bị mắc nhiều bệnh ác tính, trong khi ở nhiều quốc gia, ung thư ở trẻ con rất hiếm hoi. Mảnh bom và đạn giảm xạ được cho là phương tiện làm giảm dân số trên thế giới.

Cũng theo tác giả bài báo, sự đáng sợ của chiến tranh đạn giảm xạ là không có cách nào bảo vệ con người khỏi nguy cơ hiểm nghèo. Quần áo và mặc nạ chống hơi độc cũng bị phóng xạ thấm qua một cách dễ dàng. Những nhân vật quan trọng đang lãnh đạo New World Order là những người làm kế hoạch tài ba. Họ không muốn phải chết vì ung thư phổi cùng với loài người còn lại. Tác giả viết tiếp: 'Tôi mong rằng họ sẽ khám phá được phương pháp bảo vẹ con người khỏi sự gia tăng chứng ung thư phổi. Tôi không biết những người dân sống ở nam bán cầu cũng bị nhiễm bụi phóng xạ hay không. Vợ của Christopher Reeves, Dana, chết vì ung thư phổi lúc 44 tuổi. Bà ấy là một người không hút thuốc, khỏe mạnh, vì thế cái chết của họ gây nên sự bàn tán trong dư luận. Bụi phóng xạ từ đạn giảm xạ DU có thể là sự giải thích đáng được tin cậy. Vì gió mang theo bụi phóng xạ lan tràn khắp nơi ở Liên Âu và có lẽ cả Hoa Kỳ. Điều đó cho thấy rằng có ít nhất một nửa loài người trên hành tinh này đang hít thở bụi phóng xạ. Đề tài về bom giảm xạ và vỏ đạn sẽ không được bàn cãi trên các phương tiện truyền thông vì truyền thông thế giới đã bị kiểm soát bởi giới thượng lưu Trật Tự Thế giới Mới. Những cái chết vì ung thư phổi sẽ tăng nhanh khắp thế giới đã được tiên liệu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
✱ TT Putin: “Mục tiêu của chúng tôi không phải là đẩy nhanh guồng máy xung đột quân sự, mà trái lại là chấm dứt cuộc chiến hiện nay” - "Chúng tôi sẽ cố gắng chấm dứt cuộc chiến này, và tất nhiên là càng sớm càng tốt." ✱ PNV/TBÔ John Kirby: Ông Putin "hoàn toàn không cho thấy dấu hiệu nào rằng ông ta sẵn sàng đàm phán" để chấm dứt chiến tranh - Ông Biden sẵn sàng đàm phán với ông Putin, nhưng chỉ khi nào nhà lãnh đạo Nga "thể hiện sự nghiêm túc về đàm phán"...
Mãi cho đến dạo gần đây, hầu hết những ai không sống ở Iran có thể sẽ chưa bao giờ nghe đến cụm từ ‘cảnh sát đạo đức,’ chứ đừng nói là biết được vai trò rộng lớn của họ ở đất nước này. Tuy nhiên, ngày 16 tháng 9 năm 2022, cái chết của Jina Mahsa Amini đã làm dấy lên hàng loạt cuộc biểu tình trên đường phố Iran và các nơi khác, và tới này vẫn chưa có dấu hiệu dịu đi. Amini đã bị Gasht-e-Ershad, tên tiếng Ba Tư của lực lượng cảnh sát khét tiếng này, giam giữ vì tội “không buộc khăn trùm đầu phù hợp.”
Thế giới đang đối mặt với một bước ngoặt của thời đại: một sự thay đổi kiến tạo cho thời đại. Cuộc chiến tranh xâm lược Ukraine của Nga đã kết thúc một kỷ nguyên. Các cường quốc mới đã hoặc tái xuất hiện, bao gồm một Trung Quốc hùng mạnh về kinh tế và kiên quyết về chính trị. Trong thế giới đa cực mới này, các quốc gia và mô hình chính phủ khác nhau đang cạnh tranh về quyền lực và ảnh hưởng.
Một phong trào biểu tình chống chế độ và chống Xi, do dân chúng và phần đông giới trẻ, sinh viên các Đại học, phát động hôm 24/11/22, nhiều người cho là lớn nhứt từ 33 năm nay. Dân chúng các thành phố lớn, sinh viên từ nhiều Đại học xuống đường tố cáo biện pháp ác ôn « Zéro Covid » của Xi chống dịch Vũ Hán là giết người, trong lúc thế giới cũng chống dịch nhưng không ai làm như vậy...
Cuộc chiến hiện nay tại Ukraine, chẳng cần nói nhiều, đã là một bài học rất lớn cho Hoa Kỳ, và có lẽ nó sẽ được dùng làm chuẩn mực cho những xung đột trong tương lai giữa Hoa Kỳ và các thế lực thù địch trên thế giới...
✱ Reuters: Nga đang hy vọng rằng đảng Cộng hòa kiểm soát Quốc hội - Chính quyền Biden sẽ gặp khó khăn trong việc thúc đẩy Quốc hội thông qua các chương trình viện trợ cho Kyiv. ✱ Military: Các nhà vận động hành lang làm việc cho các nhà thầu quốc phòng, đã từng làm việc cho chính phủ liên bang trước đây - cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper đã từng làm việc văn phòng quan hệ chính phủ của Raytheon. ✱ Al Jazeera: Nhiều dự luật trong quá khứ, đã được Hạ viện và Thượng viện thông qua trong nhiều thập kỷ mà không bị thất bại. ✱ Bilderbergmeetings Co. UK: Chính quyền Biden đã coi Nga và Trung Quốc là đối tác trong thách thức đối với “trật tự thế giới”- Sự cạnh tranh toàn diện với Trung Quốc đang trở thành một nguyên tắc trong các chính sách kinh tế, đối ngoại và an ninh của Hoa Kỳ...
Tại Bangkok, Hội nghị Thượng đỉnh APEC 2022 đã kết thúc và 21 quốc gia thành viên đã đồng thuận đưa ra một Bản Tuyên bố chung với nội dung lên án Nga về cuộc chiến tranh xâm lược tại Ukraine. Tuy nhiên, Bản Tuyên bố có nêu rõ giới hạn dè dặt là nhìn chung vẫn còn có "những quan điểm và đánh giá khác nhau về tình hình và các biện pháp trừng phạt.”
Với việc ông Tập Cận Bình siết chặt kìm kẹp sắt đá đối với đảng lãnh đạo và nền kinh tế chính trị của Trung Quốc, các cuộc tranh luận dai dẳng về tính bền vững của sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của đất nước đã trở lại nổi bật. Mô hình độc đoán của Trung Quốc, sau khi tiến xa, rốt cuộc có thể là không có gì là quá đặc biệt. Bằng chứng về sự trì trệ này cho thấy càng ngày càng tăng...
✱ CRS Congress: Tính đến ngày 14 tháng 10 năm 2022, Hoa Kỳ đã cung cấp hơn 20,3 tỷ đô la viện trợ để giúp Ukraine bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ - Lực lượng Đặc biệt của Hoa Kỳ mở các khóa đào tạo và huấn luyện cho lực lượng đặc biệt Ukraine. ✱ Yahoo News: CIA giám sát một chương trình bí mật huấn luyện chuyên sâu ở Mỹ cho các lực lượng hoạt động đặc biệt tinh nhuệ của Ukraine và các nhân viên tình báo khác. Chương trình huấn luyện bắt đầu vào năm 2015, tại một cơ sở không được tiết lộ ở miền Nam Hoa Kỳ. ✱ DW Germany - Lực lượng Mỹ huấn luyện quân đội Ukraine tại Đức và giúp họ học sử dụng các hệ thống vũ khí tiên tiến - việc huấn luyện các lực lượng Ukraine đang diễn ra ở các khu vực khác tại châu Âu, nhưng không tiết lộ địa điểm. ✱ Al Jazeera/DIA: Sự thất bại của các lực lượng Nga trước sự đối kháng mãnh liệt của Ukraine cho thấy lực lượng của Moscow không có khả năng đạt được mục tiêu xâm lược ban đầu do TT Putin đã đề ra. ✱ White House: Chúng tôi có quyền nói chuyện trực tiếp.
Từ ngày 6 đến 18 tháng 11 năm 2022 Hội nghị Thượng đỉnh về Biến đổi Khí hậu của Liên Hiệp Quốc lần thứ 27 (Conference of the Parties, COP27) sẽ được tổ chức tại Sharm el-Sheikh, Ai Cập. Hội nghị này được Antonio Gunterres, Tổng Thư Ký Liên Hiệp Quốc khai mạc và có khoảng đại diện của 200 quốc gia và hàng chục nghìn người tham dự...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.