Hôm nay,  

2 Dân Cử Mỹ Tặng Bằng Khen 21 Võ Sinh Vn Đoạt Giải Scft

21/03/200600:00:00(Xem: 6306)
Westminster (VB) . - Võ sư giám đốc cùng 21 võ sinh thuộc võ đường VN THIẾU LÂM THẤT SƠN ( tức võ đường Daishinkan hay còn gọi là VN Shaolin Kungfu), trưa hôm Chủ Nhật 19-3 đã nhận bằng khen thưởng từ các vị dân cử Hoa Kỳ: nữ Dân biểu liên bang Loretta Sanchez và Thượng nghị sĩ tiểu bang Joseph Dunn, trong buổi lễ long trọng diễn ra ở nơi họ từng được huấn luyện: võ đường Daishinkan đối diện Hội đồng Thành Phố Westminster.

Hai ông Khôi Tạ (đại diện DB Loretta Sanchez) và ông Chuyên Nguyễn (đại diện Thượng nghị sĩ Joseph Dunn) đã trao bằng vinh danh khen thưởng cho võ sư Huỳnh minh Châu (giám đốc võ đường Daishinkan) cùng 21 võ sinh hiện diện, mà người nhỏ tuổi nhất là em David Phạm (5 tuổi), trước sự hiện diện của giới lãnh đạo ngành võ thuật VN hải ngoại như các võ sư Lý hoàngTùng, Trương văn Hai, Kiều công lan, Mai viết Hưng, .v.v. và giáo sư Hà huyền Thanh, cùng với khoàng 150 phụ huynh và võ sinh khác.

Trước khi tiếp nhận, võ sư Giám đốc Huỳnh minh Châu đã tường trình về kết quả các võ sinh đạt được trong cuộc tranh tài giải võ thuật Southern California Friendship Tournament là 47 giải. Ông cho biết, "tuy mới hoạt động 7 năm nhằm đào tạo thể lực và đức dục cho các em võ sinh, võ đường Daishinkan đã được sự quan tâm nhiều giới ,nhất là sự ủng hộ của giới phụ huynh võ sinh và sự huấn luyện trực tiếp nhiệt tình của các võ sư. Các giải thưởng vừa đem về và sự khen tặng của các vị dân cử, là phần thưởng tinh thần vô cùng quí giá."

Các đại diện cho hai vị dân cử Hoa kỳ cũng ngỏ lời cám ơn võ đường và giới phụ huynh các em, đã khuyến khích con em trau dồi thể lực qua võ thuật song song với việc học hành.

Giải võ thuật tiểu bang vừa mở ra mà võ sinh võ đường này đoạt nhiều giải nhất, diễn ra ở trường trung học Santiago thành phố Corona cách Little saigon lối 40 phút lái xa lộ.

Đây cũng là lần thứ 5 võ đường Daishinkan đoạt vô địch Nam california trong cuộc thi nầy về môn Showmanship (các năm 2001, 2002, 2003, 2005), nghĩa là thangh liền trong 5 năm.

21 võ sinh thắng giải gồm có: David Phạm, Nguyễn Phan Vinh Hiển, Timothy Dương, Sarah Trần, Eja Nguyễn, Tam Tạ, Tami Nguyễn, Tín La, Hương Tạ, Kimlym Đỗ, Patricia Đặng, Tiến Nguyễn, Đôn H, Dan Phan, Alexander, Hiếu Dương, David Nguyễn, Frank Nguyễn, Thanh Chu, Phong Quan.

Tất cả hình ảnh về giải này cùng những chiếc cúp tặng thưởng, hiện trưng bày ở võ đường DAISHINKAN 8121 Westminster Bl, Westminster CA 92683. Phone: 714-889-7022.(tin và ảnh: Hiền Nguyễn)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.