Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

2 Dân Cử Mỹ Tặng Bằng Khen 21 Võ Sinh Vn Đoạt Giải Scft

21/03/200600:00:00(Xem: 5722)
Westminster (VB) . - Võ sư giám đốc cùng 21 võ sinh thuộc võ đường VN THIẾU LÂM THẤT SƠN ( tức võ đường Daishinkan hay còn gọi là VN Shaolin Kungfu), trưa hôm Chủ Nhật 19-3 đã nhận bằng khen thưởng từ các vị dân cử Hoa Kỳ: nữ Dân biểu liên bang Loretta Sanchez và Thượng nghị sĩ tiểu bang Joseph Dunn, trong buổi lễ long trọng diễn ra ở nơi họ từng được huấn luyện: võ đường Daishinkan đối diện Hội đồng Thành Phố Westminster.

Hai ông Khôi Tạ (đại diện DB Loretta Sanchez) và ông Chuyên Nguyễn (đại diện Thượng nghị sĩ Joseph Dunn) đã trao bằng vinh danh khen thưởng cho võ sư Huỳnh minh Châu (giám đốc võ đường Daishinkan) cùng 21 võ sinh hiện diện, mà người nhỏ tuổi nhất là em David Phạm (5 tuổi), trước sự hiện diện của giới lãnh đạo ngành võ thuật VN hải ngoại như các võ sư Lý hoàngTùng, Trương văn Hai, Kiều công lan, Mai viết Hưng, .v.v. và giáo sư Hà huyền Thanh, cùng với khoàng 150 phụ huynh và võ sinh khác.

Trước khi tiếp nhận, võ sư Giám đốc Huỳnh minh Châu đã tường trình về kết quả các võ sinh đạt được trong cuộc tranh tài giải võ thuật Southern California Friendship Tournament là 47 giải. Ông cho biết, "tuy mới hoạt động 7 năm nhằm đào tạo thể lực và đức dục cho các em võ sinh, võ đường Daishinkan đã được sự quan tâm nhiều giới ,nhất là sự ủng hộ của giới phụ huynh võ sinh và sự huấn luyện trực tiếp nhiệt tình của các võ sư. Các giải thưởng vừa đem về và sự khen tặng của các vị dân cử, là phần thưởng tinh thần vô cùng quí giá."

Các đại diện cho hai vị dân cử Hoa kỳ cũng ngỏ lời cám ơn võ đường và giới phụ huynh các em, đã khuyến khích con em trau dồi thể lực qua võ thuật song song với việc học hành.

Giải võ thuật tiểu bang vừa mở ra mà võ sinh võ đường này đoạt nhiều giải nhất, diễn ra ở trường trung học Santiago thành phố Corona cách Little saigon lối 40 phút lái xa lộ.

Đây cũng là lần thứ 5 võ đường Daishinkan đoạt vô địch Nam california trong cuộc thi nầy về môn Showmanship (các năm 2001, 2002, 2003, 2005), nghĩa là thangh liền trong 5 năm.

21 võ sinh thắng giải gồm có: David Phạm, Nguyễn Phan Vinh Hiển, Timothy Dương, Sarah Trần, Eja Nguyễn, Tam Tạ, Tami Nguyễn, Tín La, Hương Tạ, Kimlym Đỗ, Patricia Đặng, Tiến Nguyễn, Đôn H, Dan Phan, Alexander, Hiếu Dương, David Nguyễn, Frank Nguyễn, Thanh Chu, Phong Quan.

Tất cả hình ảnh về giải này cùng những chiếc cúp tặng thưởng, hiện trưng bày ở võ đường DAISHINKAN 8121 Westminster Bl, Westminster CA 92683. Phone: 714-889-7022.(tin và ảnh: Hiền Nguyễn)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.