Hôm nay,  

Đại Nhạc Hội Giáng Sinh: Từ Thiện, Cứu Trợ Bão Lụt

10/12/200300:00:00(Xem: 4902)
Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam Giáo Phận Orange theo một truyền thống đạo đức tốt đẹp, hằng năm cứ mỗi dịp Noel về lại chuẩn bị mừng kỷ niệm Ngôi Hai Thiên Chúa giáng trần bằng một Đại Nhạc Hội Giáng Sinh. Đại Nhạc Hội năm nay với chủ đề: "Đêm Đông Bao La Tình Ngài" được tổ chức lúc 1:00 giờ trưa Chúa Nhật ngày 14 tháng 12 năm 2003 tại Santa Ana College.
Ngoài ý nghĩa nêu trên, còn hướng lòng về những nạn nhân bão lụt tại quê nhà đang chịu thử thách trong cảnh màn trời chiếu đất, ngoài ra, đây cũng là dịp để mọi người không phân biệt tôn giáo cùng chung vai góp sức, yểm trợ cho những công tác bác ái, xã hội do Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam tại Orange tổ chức, để giúp đỡ những trẻ em khuyết tật, bảo vệ những thai nhi đang bị đe dọa không có hy vọng chào đời.
Đại Nhạc Hội năm nay được sự đóng góp thiện chí của nhiều ca nghệ sĩ tên tuổi của làng tân nhạc Việt Nam tại hải ngoại như : Duy Quang, Nam Lộc, Sơn Tuyền, Kỳ Anh, Bảo Châu, Lê Hồng Quang, Phi Khanh, Ban Hợp Ca Ngàn Khơi, Trần Chúc, Ngọc Huệ, Như Mai, Quang Lê, La Sương Sương, Lê Tín, Đoan Thi, Quốc Tuấn, Út Mập, Bé Mập, Anh Dũng, Lây Minh, Nhật Trung, Khánh Hoàng, Bích Liên, Bào Châu, Mỹ Lễ, Trish Thùy Trang, Dạ Nhật Yến, Jacqueline Thùy Trâm và nhóm Anamix dancers.

Lần đầu tiên Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam tại Orange tổ chức Đại Nhạc Hội với tầm vóc quốc tế, được sự phối hợp của kỹ thuật điện toán, tất cả hình ảnh trong chương trình Đại Nhạc Hội được chuyển lên mà ảnh đại vĩ tuyến để mọi người có thể theo dõi từ mọi phía, ngoài ra một chương trình văn nghệ vơiù nhiều tiết mục hấp dẫn ngay từ giây phút đầu cho đến cuối, đồng thời còn có phần sổ xố với nhiều lô trúng bằng hiện kim thật giá trị.
Ban Tổ Chức kính mời toàn thể cộng đồng dân Chúa và qúy đồng hương cùng chung tay yểm trợ cho chương trình Đại Nhạc Hội Giáng Sinh kỳ VII, để mỗi người góp một phần quà gởi tặng những đồng bào thiếu may mắn tại quê nhà, yểm trợ những trẻ em khuyết tật cũng như giúp bảo vệ các thai nhi đang chờ đợi được sinh ra làm người như chúng ta, bằng cách ủng hộ các vé tham dự Văn Nghệ và các vé Xổ-Số hiện đang có bán tại các cộng đoàn cũng như các cơ sở thương mại.
Đại Nhạc Hội Giáng Sinh năm 2003 được sự bảo trợ của các cơ sở thương mại sau đây:
VV Foods
Bác Sĩ AnnMarie Trang Nguyễn, MD
Furiwa Seafood
Bác Sĩ Michael Đào, MD
Family Choice Medical Group
ASAP Escrow
Health Net Of California
Mercedez-Benz Of Laguna Niguel
Orange Coast Memorial Hospital
Wienerschnitzel
Magnolia Imaging Center
Miles Square Surgery Center
Western Medical Center Of Santa Ana

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tại hội trường Nhật Báo Người Việt vào chiều Thứ Bảy ngày 20 tháng 7 năm 2024, Nhạc Sĩ Trần Chí Phúc và thân hữu đã tổ chức đêm nhạc kỷ niệm “45 năm Quốc Tế cứu thuyền nhân Việt Nam 20/7/1979-20/7/2024”. Mặc dù một buổi chiều với nhiều sinh hoạt diễn ra tại khu Little Sài Gòn nhưng số người tham dự đã ngồi kín hội trường, nhiều người còn phải đứng chung quanh để thưởng thức chương trình nhạc và nghe kể lại những kỷ niệm một thời vượt biển gian nan sau ngày 30 tháng 4 năm 1975.
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.